Hàn Thiên Ký

Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
Số Chương
284
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 0/10 từ 0 lượt )

Giới thiệu truyệnHắn nhìn xung quanh, khung cảnh vẫn vậy hệt như ba ngày trước, nhưng hắn làm gì biết được thời gian chứ! Vì ở chỗ này ngày hay đêm thì cũng như nhau, hắn chỉ đoán đại khái nhờ cảm giác đói khát đang cồn cào trong hắn.

Hắn lê tấm thân mệt mỏi của mình đến ụ nước trong động cố gắng uống vài ngụm,khi đã tỉnh táo hoàn toàn hắn bắt đầu nghĩ về mọi chuyện,hắn nhớ lý do vì sao mà hắn lại ở đây, trong cái hang động bị bít kín này,mọi chuyện vừa qua quả thật như một giấc mơ dài.
Hắn tên là Hàn Thiên năm nay ha

...

Giới thiệu truyện: 

- Bạn đang đọc truyện Hàn Thiên Ký của tác giả Hắc Bạch Giả. Con người vì sao lại khao khát sức mạnh? Có kẻ vì tiền tài, mỹ nữ, có kẻ vì quyền lực địa vị, cũng có kẻ khao khát sức mạnh chỉ vì đứng trên người khác. Hàn Thiên không như thế, một đời hắn truy cầu sức mạnh tuyệt đối là vì bảo vệ những người thân yêu của hắn, người hắn yêu vì hắn mà gặp nguy hiểm vì hắn mà chết, hắn vì người hắn yêu nguyện từ bỏ cả sơn hà thậm chí bỏ luôn cả tính mạng này cũng phải bảo hộ được cho người đó một kiếp bình an. Hàn Thiên sinh ra ở Hoa Hạ nhưng tung hoành ở Đại Thiên Giới, cuộc đời của hắn là một bản trường ca đầy hào hùng và bi tráng, trong đó có vui buồn, hờn giận, có chiến tranh binh biến, có luôn cả những mối duyên tình trắc trở, hồng nhan vạn bóng, ai sẽ là người bước cùng hắn đến cuối cùng?
Danh sách chương
Bình luận Facebook