Đọc Truyện Bách Hợp

Truyện tình cảm giữa nữ và nữ.
 • Chuyện Trong Hẻm

  Chuyện Trong Hẻm

  Bạn đang đọc truyện Chuyện Trong Hẻm của tác giả Tiểu Ngư Đại Hải. Con thuyền khẽ lắc lư theo từng nhịp sóng biển nhẹ nhàng lên rồi lại xuống. Hơi thở của Cảnh Hạ Vũ dường như chậm hơn theo từng tiếng kẽo kẹt mà con thuyền tạo nên. Thẳng đến khi chuyển động yếu ớt của con thuyền như hoà vào làm một với tiếng hô hấp của hai lá phổi.


  Cô gối đầu lên tay, đưa mắt nhìn bầu trời xanh thẳm mà vút cao, vài con hải âu chao lượn góp phần giúp những đám mây trắng đang đứng yên kia trở nên sinh động hơn.


  Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê

  Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê

  Bạn đang đọc truyện Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê của tác giả Lý Trọng. Nhưng mà, Tô Tiêm Tiêm lại là vai râu ria, chỉ có mặt trong ba chương của truyện

  Vai nữ phụ này may sao còn được cái thân phận thiên kim nhà giàu, cũng an ủi chút ít,

  Mà hiện tại, cô đang lén lén lút lút chép bài tập. Trong sách đại vai ác là Khương Thác, cũng là bạn cùng bàn, đang chán ghét nhìn cô.

  Tương lai, Khương Thác là trở thành ngự tỷ, thanh lãnh cấm dục, ánh mắt làm cho người ta sợ hãi, là nhà làm phim có tầm ảnh hưởng lớn trong giới giải trí.

  Mà hiện tại, Khương Thác đi theo ông ngoại bà ngoại sinh hoạt, gia đình bình thường, còn vừa học vừa làm.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Hàng Long Quyết

  Hàng Long Quyết

  Bạn đang đọc truyện Hàng Long Quyết của tác giả Thời Vi Nguyệt Thượng. Nguyễn Ly cũng là một nhân tài hiếm có, vừa xuất hiện đã khiến các trưởng lão muốn thu nhận làm đồ đệ, có điều nàng rất rõ ràng hướng về Hoài Trúc Quân, người đang ngồi trên cao, lạnh lùng, mỹ lệ, tựa như một khối băng được điêu khắc tỉ mỉ"Ta muốn nàng làm sư tôn của ta!"


  Trong trận chiến Đồ Long năm đó, Lạc thanh Từ xuất hiện đã ngăn cơn sóng dữ, được người tu đạo xưng tụng là thần nhân. Chỉ tiếc nàng lãnh tâm lãnh tình, thiết diện vô tư, vì vậy đệ tử trong tông chỉ có thể đối nàng từ xa kính ngưỡng, không dám vọng tâm tư nửa phần.


  Một mực vị Tiểu Đồ Đệ kia vốn không được người chào đón, lại không quản gian nan mà đạp khó tiến lên.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Bất Công

  Bất Công

  Bạn đang đọc truyện Bất Công của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng. Cố Quỳnh là người duy nhất nói với cô rằng cô ấy chỉ nghĩ đối xử tốt với cô mà thôiMột câu nói đơn giản, đủ làm Trần Kiết Nhiên luân hãm từ đó.


  Kết quả, từ lúc bắt đầu đến khi chia xa, mỗi một câu nói của Cố Quỳnh đều là giả dối.


  Vì lẽ đó, sau khi gặp lại Cố Quỳnh, Trần Kiết Nhiên không thể tin lời cô nói.


  "Tất cả sự chú ý và quan tâm của mọi người, đều đặt lên người em gái tôi, tôi cho rằng cậu không giống họ."


  "Đáng tiếc!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tôi Chờ Em Đến Ba Mươi Tuổi

  Tôi Chờ Em Đến Ba Mươi Tuổi

  Tác giả: Nam Môn Đông Qua

  Thể loại: Bách Hợp

  Giới thiệu:

  Tiêu Ái Nguyệt vẫn chờ đợi, chờ đợi một người, thật lâu, thật lâu

  Từ Phóng Tình thẳng tay chặt đứt tơ tình của cô,

  Sau đó, mọi thứ dường như lần nữa đầu lại...

  Tiêu Ái Nguyệt: quản lý Từ, năm nay tôi mới ba mươi tuổi, vẫn còn rất trẻ, chị có muốn ở bên cạnh tôi không?
 • Con Thuyền Trống

  Con Thuyền Trống

  Bạn đang đọc truyện Con Thuyền Trống của tác giả Ngưu Nhĩ Nhĩ. “Cô giáo Khương, cô nói cho tôi, hung thủ trông như thế nào”


  “Tôi không thể nói.”-


  Bảy năm trước, giáo viên mầm non Khương Tiểu Hồi đã mục kích cảnh học sinh Trịnh Ninh Ninh của mình thê thảm chết đi.


  Cô bé không có cha mẹ, sống cùng với bà nội của mình.


  Không ngờ bảy năm sau, lại bỗng nhiên xuất hiện một người tự xưng là mẹ của cô bé, dây dưa cô.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh

  Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh

  Bạn đang đọc truyện Muốn Cùng Em Ngắm Trăng Lúc Bình Minh của tác giả NSFM. Cô không thể tin được những gì bác sĩ thông báo với cô, cô không chút suy nghĩ mà tung một cú đấm vào bác sĩ.


  Vẫn không nhận được đáp án nào khác ngoài việc chị cô đã chết, cô tức điên


  Nắm đấm thứ hai vừa tung ra thì cả sảnh cấp cứu chợt ồ lên một tiếng...


  Mọi người đều bất ngờ, nhưng bất ngờ nhất vẫn là Nguyệt Minh...


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ông Tơ Bà Nguyệt Se Duyên Chạy Đằng Trời

  Ông Tơ Bà Nguyệt Se Duyên Chạy Đằng Trời

  Bạn đang đọc truyện Ông Tơ Bà Nguyệt Se Duyên Chạy Đằng Trời của tác giả Eryk si tình. Cô cả Đoàn Mai Chi tính hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép, cô cả hay đi chùa, ăn chay, làm từ thiện, ấy vậy mà đến nay cô cả gần 30 tuổi vẫn chưa có chồng có rất nhiều mai mối đến hỏi nhưng cô cả điều từ chối ông bà Đoàn thương con nên không bắt ép cô cả lấy chồng ở vậy ông bà vẫn nuôi được.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bạch Liên Hoa Nàng Lại Bị Cầm Tù

  Bạch Liên Hoa Nàng Lại Bị Cầm Tù

  Bạn đang đọc truyện Bạch Liên Hoa Nàng Lại Bị Cầm Tù của tác giả Ngôn Lục Tiếu Ý. Cô có thể là một nhánh tầm gửi, chỉ có thể bám vào đàn ông, nhưng cô sẽ không như những cái cây chỉ bám vào một vật chủ, khi mất đi nó sẽ chết dần chết mòn, cô có thể đổi vô số vật chủ cô muốn, mạnh mẽ mà sống…


  Đơn giản chỉ là câu chuyện về một đóa bạch liên hoa chuyên lừa gạt tình cảm của người khác xuyên qua các cuốn tiểu thuyết khác nhau rồi bị nhân vật trong sách cầm tù rồi giam cầm thôi.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hẹn Ước Của Chúng Ta

  Hẹn Ước Của Chúng Ta

  Bạn đang đọc truyện Hẹn Ước Của Chúng Ta của tác giả Káo. Hết thảy đều thật xinh đẹp và bắt mắt, nhưng lại không có cảnh đẹp nào bằng hai người đang bên cạnh nhau, trong mắt là hình ảnh đối phương, nói ra lời hẹn ước,

  Khi không tìm được lối thoát cho chính mình, em hãy đến đây, dưới gốc cây sẽ có thứ em cần.

  Mười ba năm dài đăng đẳng, đối với một số người lại như một cái chớp mắt, vội vàng và hụt hẫng đến lạ. Chiếc mầm non ngày nào được đứa trẻ ấy gieo trồng, hiện tại đã trở thành một cây cổ thụ cứng cáp kiên trì đứng đó cứ như sẽ mãi như thế để bảo vệ cho lời hẹn ước của cả hai người.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.
 • Xuyên Thành Thời Xưa Cẩu Huyết Trong Sách Tra A

  Xuyên Thành Thời Xưa Cẩu Huyết Trong Sách Tra A

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Thời Xưa Cẩu Huyết Trong Sách Tra A của tác giả Lạc Tiểu Phái. Mà Thẩm Tiện sắm vai nhân vật trong đây là một tên Alpha cặn bã của cặn bã, không chỉ khiến cha mình tức giận đến trúng gió, khiến mẹ mình uống thuốc độc, còn hành hạ vợ mình, khiến người kia phải ly hôn, ngay cả con gái cũng sợ cô vô cùng.

  Ai ai cũng né tránh cô, bà con họ hàng xa tít tắp thấy cô né như né tà, chỉ muốn đi đường vòng.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Tước Linh Mộng Vũ [Khúc 1 - Hồng Nhan Thiên]

  Tước Linh Mộng Vũ [Khúc 1 - Hồng Nhan Thiên]

  Bạn đang đọc truyện Tước Linh Mộng Vũ [Khúc 1 - Hồng Nhan Thiên] của tác giả Bút Mặc Đạo Bất Tẫn Tình Thâm. Sự tình trong nhân thế có đôi khi cùng lắm cũng chỉ thế này mà thôi, một cái chớp mắt liền thích một thứ, dùng nhiều năm thời gian theo đuổi, nhưng đến cuối cùng vẫn như cũ chỉ là cát giữa kẽ tay, cái gì cũng không giữ được.


  Chỉ cầu năm tháng bình an, dù cho đời đời không gặp.


  Nhớ mang máng đêm đó, trước thanh đăng cổ Phật, Mộ Dung Nhan vụng trộm nhìn người ấy sánh vai quỳ bên cạnh cùng mình, ngửa mặt thành kính hỏi Phật, trên đời này có biện pháp nào song toàn, có thể để cho ta và nàng kết một đoạn lương duyên trong những năm tháng tươi đẹp nhất?


  Thanh đăng chập chờn, Phật không nói.


  Phù sinh nhược mộng, cuối cùng bỏ ra mười năm thời gian mới thấu triệt hiểu ra, không có, chung quy là không có biện pháp nào song toàn.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Tôi Lại Say Đắm Cô Giáo Cấp 2 Của Tôi Rồi

  Tôi Lại Say Đắm Cô Giáo Cấp 2 Của Tôi Rồi

  Bạn đang đọc truyện Tôi Lại Say Đắm Cô Giáo Cấp 2 Của Tôi Rồi của tác giả DacTujen (Táo Đỏ). Cô giáo cấp 2 của tôi là một cô gái xinh đẹp vô cùng, dù 36 tuổi, nhưng thật sự trông cô rất trẻ và đáng yêu, cả thân hình gợi cảm kia nữa.

  Tôi thì có chút tinh nghịch, hơi phá phách một tẹo, thân hình dĩ nhiên không được như cô, mỗi cái có được cơ bụng 4 múi tàm tạm và cao hơn cô một cái đầu.
 • Tiêu Chuẩn Dựng Vợ Gả Chồng

  Tiêu Chuẩn Dựng Vợ Gả Chồng

  Bạn đang đọc truyện Tiêu Chuẩn Dựng Vợ Gả Chồng của tác giả Ma Thự Tiểu Thư. Còn may còn may, cô không phải nữ chính bị ngược thê thảm kia mà chỉ là một người qua đường vô danh, một vai diễn không đáng chú ý trong đó


  Mạnh Tây Nguyệt chứng kiến câu chuyện tình yêu thảm thiết, máu chó, trứng trứng đau của hai người, đồng thời cũng rút ra được tiêu chuẩn kén vợ kén chồng:


  Bạn đời của cô, tam quan phải đứng đắn, nghiêm chỉnh.


  Người đó chắc chắn não không bị úng nước.


  Còn có, phải bình tĩnh, ổn định dù gặp bất kì chuyện gì, tốt nhất là đừng có giật kinh phong, hay là trong đầu chỉ toàn tình ái.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay 

 • Dáng Em

  Dáng Em

  Bạn đang đọc truyện Dáng Em của tác giả Mít Sen. Rồi hết thảy cũng chỉ là dân thường gánh chịu, đau thương, mất mát, tuyệt vọng,...cũng chỉ họ nếm trải mà thôi!

  "Giờ người ta kinh hãi nhận ra rằng chiến tranh chẳng giải quyết cái gì cả, rằng thắng một cuộc chiến cũng thảm khốc như thua cuộc." Chiến tranh qua đi sót lại những gì, cái vỏ bọc tình yêu liệu có đủ lớn để bảo vệ lấy những người thân quý của mình hay không?

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện

  Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện

  Bạn đang đọc truyện Kế Hoạch Thức Tỉnh Nhân Vật Phản Diện của tác giả Trường Ngư Tức Mặc. Sau đó, chính hệ thống cũng cần phải hoàn thành nhiệm vụ, tích luỹ điểm, đạt được nguyện vọng của bản thân, Việt Độc xuyên qua vô số thế giới, tìm kiếm người sẽ trở thành vai phản diện, nhận kí chủ.

  Chính xác là tìm vai phản diện trước khi bọn họ hắc hoá, trở nên nguy hiểm, trước khi cố truyện bắt đầu, sau đó sẽ hỗ trợ họ làm các nhiệm vụ dành riêng cho vai ác/Hệ thống và kí chủ luôn liên kết với nhau và liên kết với nhiệm vụ, không làm nhiệm vụ thì không có điểm thưởng, nhưng vì cái quái gì mà chị gái phản diện này lại không chịu làm việc đàng hoàng vậy hả?

  Chết tiệt, giới thiệu một đằng, hàng một nẻo à – bọn họ có phải nhân vật phản diện gốc đâu!

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Titan Arum

  Titan Arum

  Bạn đang đọc truyện Titan Arum của tác giả Ninh Viễn. Ngồi trong xe của cha, nhìn hàng cây đổ ngược ở ngoài cửa sổ, Tần Hiểu hoàn toàn không có tâm trạng đi xem buổi biểu diễn ca nhạc.


  Mẹ ngồi cạnh nàng, đang nói cái gì đó, Tần Hiểu không muốn người nhà biết đang không quan tâm, nên cố gắng phụ họa lời của mẹ.


  "Không ngờ con gái của chú Hiên tính khí rất lợi hại, chơi đàn cello càng lợi hại, lại còn mở cả buổi hòa nhạc."


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác

  Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác

  Bạn đang đọc truyện Mang Theo Hệ Thống Hồ Đồ Theo Đuổi Vai Ác của tác giả Đại Hàm Miêu. Thế rồi đêm ấy, sau khi đọc tới đoạn vai phản diện đau khổ vô cùng chết đi, cô cũng cảm giác tim mình đau kịch liệt, rồi bỗng nhiên xuyên không vào chính tiểu thuyết đó, còn không hiểu sao lại vào vai em gái trùng họ trùng tên bản thân của nam chính kia!


  Xuyên không thì coi như xuyên không đi, mà em gái của nam chính trong "Thiên Tinh", thực sự mang hình tượng vô dụng đụng chuyện gì cũng không xong, chỉ giỏi nhất cãi lộn, cũng không thể nói không hề liên quan tới bản thân, mà là giống bản thân như đúc!


  Vào lúc Tống Kỳ đang tự phỉ nhổ "lời khen" cho chính mình, giọng nói máy móc của hệ thống điện tử truyền đến: [Tống Kỳ, tôi là hệ thống Hồ Đồ số 2, nhiệm vụ của cô là thay đổi kết cục của nhân vật phản diện, sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô sẽ được trở về thế giới thực!]


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Cũng Đáng Yêu Cũng Dễ Thương

  Cũng Đáng Yêu Cũng Dễ Thương

  Bạn đang đọc truyện Cũng Đáng Yêu Cũng Dễ Thương của tác giả Bàn. Cô luôn cho rằng có lẽ mình sẽ không thích nổi một người cứ bị đem ra thành đối tượng yếu thế so với cô trong miệng người đời, một người mà luôn được người khác ca ngợi, thiên vị, khác hẳn với cô…


  Nhưng tới khi cô thật sự nhìn thấy Cố Sở Nhiên, cô mới biết thế nào là mặt đau vì bị vả.


  Nữ chính hiền lành trong sáng trong mắt mọi người Cố Sở Nhiên đột nhiên biến thành bạch nguyệt quang lúc nào không hay. Là điểm mềm mại ngọt ngào nhất trong tim Diệp Mẫn.


  Kiêu căng tiểu thư gì đó, cũng đều phải trở thành thê nô sủng vợ tận trời thôi.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Con Gái Địa Chủ

  Con Gái Địa Chủ

  Cô chỉ là một nhân viên bình thường, ngày ngày đi làm, xong việc về nhà, Trần Khả Hân cũng cho rằng mọi thứ sẽ bình lặng như thế, cuộc đời cô vẫn sẽ luôn êm đềm như vậy

  Nhưng rồi cô gặp một cô gái bí ẩn và hấp dẫn cô, khiến cô không thể dời sự chú ý khỏi Vân.

  Ban đầu, Hân chỉ là tò mò, muốn hiểu rõ hơn người con gái kia, nhưng ngày càng chú ý, ngày càng quan tâm, và đặt Vân trong lòng, cô mới phát hiện mình đã yêu cô ấy từ lúc nào

  "Thương em từ một ánh mắt, thương em hết cả một đời".

  "Kiếp trước là hẹn. Kiếp này nên duyên".
 • Dị Tủng

  Dị Tủng

  Bạn đang đọc truyện Dị Tủng của tác giả Lăng Phong Tuyết. Sau những vụ án như thế là gì? Là nhân tính vặn vẹo? Vẫn là có gì bất đắc dĩ đã đẩy hung thủ tới bước đường cùng?

  Cùng nhau chiến đấu, cùng nhau vượt gian khó, cùng nhau qua bao thảm án,…không phải vì thay đổi thế giới, mà là vì không để thế giới thay đổi chúng ta.Những vụ giết người tinh vi, những tay chân đã bị chặt đứt còn xót lại, sát thủ hoa hồng, phân thây cho heo ăn.........

  Có thể đây là mặt trái, để nhìn rõ toàn bộ thế giới này.

  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • [BHTT] Gặp Lại

  [BHTT] Gặp Lại

  Bạn đang đọc truyện [BHTT] Gặp Lại của tác giả Huangjuan. Tình cảm này vừa tràn đầy đắng cay, lại cũng vô cùng ngọt ngào…


  Nhưng mà, lần đầu gặp mặt kia có thật sự là tình cờ, là duyên phận?


  Cạm bẫy đặt ra, nhưng ai là người thật sự rơi vào?


  Là ai mắc kẹt không thể thoát ra? Liệu ai sẽ giống như con thiêu thân dù biết sẽ bị ngọn lửa thiêu đến tan tác vẫn một lần rồi lại một lần cố chấp lao vào?


  Tưởng như vĩnh viễn cách biệt, cuối cùng vẫn là trùng phùng.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi

  Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi

  Bạn đang đọc truyện Ta Làm Hắc Nguyệt Quang Của Hôn Quân Này Chắc Rồi của tác giả Du Côn. Đầu thu, ánh tà dương chiếu lên thiên sơn, cửu trọng cung khuyết đắm mình trong sắc trời chiều, lớp men trên mái ngói được ánh tịch dương hắt lên, lập lòe tỏa sáng. Ánh mặt trời theo mái ngói tà tà chiếu xuống, thắp sáng bức tường loang lổ màu son của hoàng cung. Thiếu nữ buông rủ mặt mày, bàn tay nhỏ bé trắng thuần che miệng, vài tiếng ho khan mỏng manh tiết ra giữa đôi môi.

  "Tên là gì?" Thủ vệ hỏi. "Vi Oanh." Thanh âm của nàng hơi khàn khàn, nhuốm vẻ suy yếu của người mang bệnh trong người. Thủ vệ giương mắt, nhìn nàng một cái, sắc mặt thiếu nữ tái nhợt, khuôn mặt nho nhỏ bị bao bọc trong chiếc áo lông da bạch hồ, đuôi mày buông xuống đong đầy mỏi mệt. Như chiếc lá thu run rẩy trên ngọn cây, chẳng may bất cẩn sẽ tàn úa trong gió lạnh. "Từ đâu tới?"

  Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hấp dẫn khác như hay .
 • Kính Vị Tình Thương

  Kính Vị Tình Thương

  Văn án:

  Hào trời trên dòng Lạc thủy phân đại địa Thần Châu ra làm hai, phương bắc là Kính Quốc, hướng nam là Vị Quốc.

  Một vị là vương tử vô ưu vô lự trên thảo nguyên, một vị là đích công chúa độc chiếm thịnh sủng.

  Một hồi chiến loạn đã khiến thảo nguyên vương tử trở thành cô nhi. Sau mười năm ẩn nhẫn, nàng vốn định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến.

  Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.
 • Doctor

  Doctor

  Tác giả: Tàng Minh

  Thể loại: Bách hợp, Khoa học, HE...

  Couple: Trương La Chu x Lã Hứa Lệ

  Dịch: TM, có tra từ trên cụ Gồ:D

  Giới thiệu:

  Bệnh viện Lã Kiện vô tình trở thành một mắt xích trong bàn đạp kinh doan của tập đoàn INP. Để rõ lí lẽ, Giáo sư Trương La Chu đã trực tiếp đến gặp Giám đốc điều hành mới của Bệnh viện, cũng là người được tập đoàn INP cử đến - Lã Hứa Lệ.

  Mọi chuyện mỗi lúc một rối ren, tình cảm từ lúc nào đã trở thành yêu thích...