Đọc Truyện Cung Đấu

Thể loại truyện Cung Đấu có các nhân vật trong hoàng cung thời phong kiến đấu đá, mưu tính lẫn nhau.
 • Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

  Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân

  Bạn đang đọc truyện Nam Hậu Pháo Hôi Của Bạo Quân của tác giả Quyển Quyển Miêu. Tiểu thuyết kiểu Long Ngạo Thiên, nhân vật nam chính ngày càng cường đại, không ai địch nổi, mà quá trình nghịch tập của Ninh vương cũng khiến người đọc hào hứng phấn khởi, dù cho nhân vật có tật xấu như thù dại, nhỏ nhen, nhưng mà vì nhập tâm vào nhân vật nên lại cảm thấy cực kì sảng khoái.


  Nhưng mà thời điểm Tiết Dao vào trong sách là thời thơ ấu, Tiết Dao cùng Tam hoàng tử đập nát món đồ chơi ngựa gỗ của Ninh Vương. Vì giữ tính mạng, cứu vãn độ hảo cảm, Tiết Dao bắt đầu tẩy trắng nguyên chủ, làm việc tốt, cũng hóa giải một loạt nguy cơ cho hoàng gia, giúp bách tính.


  Bởi vậy Tiết Dao được sự tôn trọng của người trong và ngoài triều. Cùng với hệ thống thưởng điểm, Tiết Dao mở ra cuộc sống mới.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Nhật Ký Thượng Vị Của Cung Nữ

  Nhật Ký Thượng Vị Của Cung Nữ

  Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Thượng Vị Của Cung Nữ của tác giả Ốc Lí Đích Tinh Tinh. Năm ấy nàng cũng chỉ là một cô bé mới 12 tuổi

  Ba năm sau, lại là một đợt tuyển tú, bao mỹ nhân lại tiến vào nơi này, Dung tần cũng đã không còn được sủng ái.

  Người hướng chỗ cao mà đi, nước hướng chỗ thấp mà chảy.

  Cung nhân Du Cảnh cung lần lượt tìm đường ra, mà mục tiêu của A Dư từ đầu đến cuối luôn đặt ở người trên vạn người kia.

  Phong Dục khi mới đăng cơ, rất ít khi lui tới hậu cung.

  Về sau lại có một ngày, hắn ở chỗ Dung tần gặp được một tiểu cung nữ, đôi tay kia mềm tựa không xương, trắng nõn như ngọc, chọc cho hắn nổi lên vài phần tâm tư.

  Sau đó, nàng ba ngàn sợi tóc đen như mực buông xõa sau người, dùng đôi tay kia làm càn mà câu lấy đai lưng hắn, mắt mỹ nhân chan chứa xấu hổ: "Nô tỳ hầu hạ Hoàng Thượng..."

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ qua hay .

 • Vạn Dặm Giang Sơn Không Bằng Một Nụ Cười Của Người

  Vạn Dặm Giang Sơn Không Bằng Một Nụ Cười Của Người

  Bạn đang đọc truyện Vạn Dặm Giang Sơn Không Bằng Một Nụ Cười Của Người của tác giả Vũ Ái Li. Hắn ngu ngốc, đánh mất người quan trọng nhất.

  Hắn bị quyền lực mê hoặc, bị hận thù che mắt…

  Hắn đã làm vô số chuyện không thể tha thứ!

  Hắn dành hết tình cảm cho một người, nhưng người đó luôn lợi dụng, tổn thương hắn. Người hắn căm hận lại hy sinh tính mạng để cứu hắn

  Đến cuối cùng trước khi chết hắn lại đánh mất y.

  Hỏi hắn có hối hận không?

  Dĩ nhiên có!

  Điều hắn nuối tiếc nhất, chính là giây phút cuối cùng vẫn không được ở cạnh y.

  Nếu được làm lại một lần nữa, hắn chắc chắn sẽ không phụ y, đem mọi thứ tốt nhất trên thế gian cho y, khiến y trở thành người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này...
 • Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu

  Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu

  Bạn đang đọc truyện Nương Nương Nàng Không Muốn Cung Đấu của tác giả Dương A Trạch. Khương Mạn ở hậu cung đã 4 năm, còn chưa từng nhìn thấy Hoàng thượng, nàng còn mừng thầm rằng mình có thể yên ổn sống như vậy đến hết đời.


  Ai ngờ ngay lúc nàng đang tận hưởng tháng ngày bình an, nhàn hạ, thì Vĩnh An đế lại đột nhiên bước chân vào Ngọc Phù uyển.


  Chuyện này vốn cũng không có gì, hậu cung không thiếu tuyệt sắc giai nhân, muốn tranh sủng rất khó, muốn thất sủng cũng không phải dễ, huống hồ nàng còn không được coi là đắc sủng.


  Nhưng... Người tính không bằng trời tính a!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

  Hệ Thống Livestream Của Nữ Đế

  Khương Bồng Cơ - Thượng tướng của Quân Đoàn Liên Bang, Quân đoàn trưởng kiêm Tư lệnh tiền nhiệm của Quân Đoàn 7. Tại sao lại có thêm chữ “tiền nhiệm” đứng trước? Bởi vì cô đã tử trận. Cô còn nhớ rất rõ, cái chết lúc đó ập đến cực kỳ đột ngột, thậm chí nhanh đến mức cô còn không kịp trở tay. Nhưng mà thế cũng có cái hay, ít nhất thì trước khi cô kịp cảm nhận được nỗi đau của cái chết, ý thức của cô đã rời khỏi cơ thể rồi.Bên tai vẳng lại một tiếng nổ lớn, dường như muốn xé rách màng nhĩ, cả thế giới nhanh chóng bị nhuộm thành một màu đỏ chói. Ngay giây tiếp theo, khi cảnh sắc trước mặt biến thành một màu đen tĩnh mịch, dường như có một luồng hơi lạnh xoáy tròn lấy linh hồn cô.

  Đối với rất nhiều chiến sĩ mà nói, có thể được chết theo cách chẳng chút đau đớn như thế đã là một chuyện may mắn lắm rồi, nhưng với Khương Bồng Cơ thì vẫn còn chút tiếc nuối nho nhỏ. Là một người theo Thuyết Vô Thần, vẫn luôn luôn tin tưởng vào khoa học như Khương Bồng Cơ chưa bao giờ nghĩ rằng sau khi con người chết đi, thế nhưng lại vẫn còn có thể có cảm giác. Mà thứ khiến cô dở khóc dở cười là, nỗi đau đớn trước khi chết chưa trải qua thế mà sau khi chết rồi lại được trải nghiệm một lần vô cùng chân thật.

  Khắp cả người chỗ nào cũng cảm giác được sự đau đớn kịch liệt không thể nào diễn tả được bằng lời, bình thường lúc bị thương cô chưa bao giờ cau mày lấy một lần, thế nhưng lần này cô không chịu nổi mà phải hét lên.

 • Mưu Đoạt Phượng Ấn

  Mưu Đoạt Phượng Ấn

  Bạn đang đọc truyện Mưu Đoạt Phượng Ấn của tác giả Lệ Tiêu. Thiên tử nổi trận lôi đình, mọi người đều phải gánh chịu tai ương

  Tần thừa tướng tuổi già bị phán có tội, kết cục là xử trảm cả nhà, cảnh tượng giàu sang phú quý năm xưa giờ không còn, chỉ toàn là tro bụi còn sót lại.

  Đêm mưa gió, môn sinh Tử Văn Lương đã mạo hiểm bị tội đồng lõa, khi quân phạm thượng mà cứu ra cháu gái Tần Uyển chỉ vừa mới ba tuổi Tần thừa tướng, nhận cô bé làm nữ nhi, dốc lòng nuôi dưỡng.

  Vì tránh đi hiềm nghi và tai mắt, Tần Uyển tiến vào gia phả của họ Từ, đổi trên Từ Tư Uyển

  Mọi người đều nói tiểu hài tử ba tuổi không có ký ức, nhưng trên thực tế, Từ Tư Uyển đã thông minh từ nhỏ.

  Mười ba năm sau, tân quân kế vị, tuyển chọn phi tần, nữ nhi của Hộ Bộ thị lang Từ Tư Uyển thuận lợi tiến cung.

  Không ai biết bắt đầu từ ngày tiến cung, Tần Uyển chôn sâu trong đáy lòng Từ Tư Uyển đã sống lại.

  Nàng trưởng thành trong mối hận diệt môn.

  Nàng muốn thánh sủng, nàng muốn phượng ấn.

  Nàng muốn giang sơn Đại Ngụy này không có ngày nào an ổn.
 • [Bhtt] Đế Sư

  [Bhtt] Đế Sư

  Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Đế Sư của tác giả Khuynh Phong Phủ Trúc. Lý Quý Hâm cả đời này hối hận nhất chính là đã dùng thanh đoản kiếm nát của mình, gỡ hoàng bảng chiêu nữ phó của cô công chúa ngốc kia, sau đó bước lên con đường tranh sủng gian khổ.

  Vừa phải tàn sát bốn phương tám hướng, còn phải tranh thủ ngọt ngào với người yêu, lại không quên rải đường cho người khác.
 • Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện

  Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện

  Bạn đang đọc truyện Hậu Cung Hoàng Diệp Truyện của tác giả Dạ Miên Vô Nguyệt Quang. Nàng là một cô nương trí tuê, có tài mạo, không hơn thua han bon chen với ai, nhưng mà bước vào Hoàng tộc, tiến vào thâm cung, thân bất do kỷ, nàng có muốn tách mình ra, không tranh đoạt,…thật là nằm mơ giữa ban ngày.


  Những mưu kế thâm sâu cứ gây nên bao nhiêu sóng gió, tai bay vạ gió đày đọa oan khuất cho nàng.


  Nàng phải đau đớn bị đày vào lãnh cung, chứng kiến từng tỷ muội xem như ruột thịt lần lượt ra đi cùng những ngang trái chán chường chốn thâm cung ghê tởm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  Xuyên Nhanh Ba Tuổi Rưỡi Bánh Bao Nhỏ Ngọt Ngào Lại Mềm Mại

  [Thể loại: Dị Giới, Huyền Huyễn, Ngôn Tình, Xuyên Không, Tiểu thuyết, Xuyên Nhanh, Trọng Sinh, Cung Đấu, Nữ Cường, Gia Đấu, Cổ Đại, Nữ Phụ, Hiện Đại ]

  Nam Chi vẫn là một đứa trẻ, nhưng cô còn phải qua nhiều thế giới, cứu vớt những đứa trẻ nhỏ yếu, dễ dàng bị tổn thương, bị vứt bỏ.

  Thế giới người lớn thật phức tạp và tráng lệ, yêu đến tê tâm liệt phế, tâm can rung động, nắm lấy bờ vai mà lắc, em có yêu anh không, nếu yêu, hãy trao cả cuộc đời cho anh, chỉ cần không quan tâm đến đứa con bé bỏng bên cạnh….

  Hận người hủy hoại người, cũng là hủy hoại chính mình, không chiếm được liền hủy hoại, đặc biệt là nghiệt chủng của người kia.

  Kẻ mạnh dùng quyền uy đánh kẻ yếu, đánh không lại, liền không cách nào chống cự…

  Trẻ con, là yếu nhất!

  Nam Chi: Các người an tĩnh một chút đi, con của các người, chúng cần yên ổn lớn lên.

  Văn theo góc nhìn của tác giả.

  Nhiệt huyết khởi động hệ thống loli lưu manh.

  Edit Kim: Má Tình đu trend viết về ba tuổi rưỡi đang hot, vốn dĩ tôi chưa từng đọc thể loại này vì không có nhiều hứng thú. Nhưng mà vì lòng tin với tay viết của má Tình, tôi quyết định nhảy hố, edit truyện này. Mong được ủng hộ.
 • Bệnh Phú Quý

  Bệnh Phú Quý

  Giới thiệu:

  Chu Khởi La bị người ta hại chết, có thế nào cũng chẳng ngờ bản thân sẽ trùng sinh vào thân thể một tiểu thư nhà công hầu rồi từ đó có cuộc sống phú quý, cha mẹ yêu thương, ăn ngon mặc đẹp.Nàng vốn muốn gả cho biểu ca thanh mai trúc mã, sống cuộc sống an yên, không ngờ hôn sự bị người ta phá hỏng.Người nam nhân mà sau này quyền khuynh triều dã[*], không chỉ muốn cưới nàng còn cưng chiều nàng tận trời. [*] Quyền lực cực lớn.
 • Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

  Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót

  Bạn đang đọc truyện Đếm Ngược Thời Gian Sống Sót của tác giả Mộc Hề Nương. Triệu Bạch Ngư sống rất khó khăn.

  Y và Triệu Ngọc Tranh cùng cha khác mẹ là hai thái cực, Triệu Ngọc Tranh sinh non vì bị công chúa làm hại, tất cả mọi người đều cực kỳ cưng chiều đứa trẻ này.

  Đến cả nhà bên ngoại của Triệu Bạch Ngư là Hoàng đế và Thái hậu cũng vì áy náy nên càng thêm yêu thương Triệu Ngọc Tranh.

  Về phần Triệu Bạch Ngư, từ nhỏ đã chịu cảnh bị đối xử lạnh nhạt hà khắc, tuy vậy y vẫn giữ được tâm tính lạc quan tích cực, kiên trì với thành kiến cố gắng tẩy trắng là có thể cảm hóa được người khác.

  Cho đến khi y bị những người đàn ông cưng chiều Triệu Ngọc Tranh bắt tay đưa vào quận vương phủ.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Đích Thứ Nữ

  Đích Thứ Nữ

  Bạn đang đọc truyện Đích Thứ Nữ của tác giả Minh Nguyệt Giữa Trời Quang. "Đích thứ nữ, một thân phận không thấp cũng chẳng cao. So với thứ nữ, chẳng cao hơn là bao, nói là đích nữ, lại nực cười. "

  "Dương Tử Khâm muốn sống cuộc đời của chính nàng, dù hạnh phúc hay đau khổ, từng lối rẽ cuộc đời nàng đều do nàng lựa chọn. Nếu người ta hỏi, nàng có hối hận không, dù có chuyện gì xảy ra nàng cũng sẽ trả lời nàng không hối hận. "

  Rất lâu sau này, khi cả hai đang đi dạo dưới vườn đào, Dương Tử Khâm khẽ quay đầu qua nhìn chàng rồi hỏi: "Chàng rốt cuộc là thích em từ lúc nào thế, sao em cứ cảm giác là em thích chàng trước vậy". Vị lang quân của nàng im lặng nghĩ ngợi rồi bật cười, chàng khẽ trả lời: "Từ lần đầu tiên gặp nàng". Dương Tử Khâm đứng sững lại, đến lúc nàng nhận ra thì đã thấy chàng đã đi về phía trước, nàng nhấc váy đuổi theo, giọng nàng như tan vào trong gió:" Này chàng không đùa chứ, lúc đó rõ ràng là em........". Bầu trời hôm đó rợp cánh hoa đào rơi rồi lại bay theo cơn gió nhỏ đang thổi qua, đôi quyến lữ đang nắm tay nhau đi về phía trước.
 • Cành Đào Bên Hiên

  Cành Đào Bên Hiên

  Tác giả: Miêu Thất

  Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đấu, thị giác nữ chủ, BE.

  Dịch bởi: Gin

  Beta: Mây

  Văn án:

  Bên ngoài hiên mưa rơi không ngớt, bên trong khung cửa hoa oằn trĩu buông mình, chàng tựa nép bên tai ta nói rằng: “Nhĩ Yên, nàng có thể vì ta … múa thêm một điệu cuối cùng nữa được không?”

  Thái Tử và Thái Tử Phi phu thê ân ái, nhưng còn ta chỉ là một Trắc Phi bên cạnh người.

  Ta là một vũ cơ, vào năm mười sáu tuổi ta được Hoàng Thượng ban tặng cho Ứng Tầm. Theo lí mà nói thân phận này của ta vốn không xứng làm Trắc Phi của chàng, nhưng chàng đã lấy ba vạn binh mã trong tay ra đổi lấy.

  Ta đến tìm chàng, chàng chỉ nắm chặt lấy tay ta mà nói: “Nhĩ Yên, nàng phải là chính thê của ta.”

  Lúc Ứng Tầm thốt ra lời này là năm chàng mười bảy tuổi, đương tuổi thiếu niên, gương mặt anh tuấn tựa trong tranh bước ra.

  Những kỉ niệm thời niên thiếu lúc nào cũng trong sáng, đẹp đẽ.

  Nó đẹp đẽ đến nỗi đã khiến ta quên mất, lời hứa của chàng thiếu niên năm đó vốn không đáng tin cậy.

  Một năm sau đó, Thái Tử đã lấy cháu gái của thượng thư đại nhân. Ta không đi xem chỉ ngồi trong tẩm điện nhìn cành hoa đào nép mình bên cửa sổ. Cành lá mảnh mai treo những cánh hoa mong manh.

  “Hoa nở thật đẹp.” Vãn Giang bước vào bỗng thốt lên tán thưởng sau đó thở dài, “Đốn đi thật đáng tiếc.”

  Ta không đáp lời, bỗng nhớ đến việc của ba năm về trước. Lúc ta cùng cô ấy trồng cây hoa đào này đã từng hỏi: “Điện hạ có thích hoa đào không?”

  Đúng lúc cô ấy đang lấy một chiếc khăn tay dịu dàng lau đi vết bụi trên tay ta.

  Vãn Giang ngước nhìn, mỉm cười: “Không tính là thích, chỉ là đối với ngài ấy mà nói, nó rất quan trọng.”

  Nghe nói hôm nay Thái Tử Phi vào cung trên đầu có cài một cây trâm khảm hoa đào.

  Hoá ra lý do cô ấy nói rất quan trọng lại vì thế này.

  “Đốn bớt đi.” Ta nhẹ giọng đáp lời Vãn Giang, “Màu hoa đào khiến ta chướng mắt.”
 • Vinh Hoa Phú Quý - Phủ Thiên

  Vinh Hoa Phú Quý - Phủ Thiên

  Nhà cao cửa rộng, vinh hoa phú quý, nàng lại chỉ như một con chim nhỏ ăn nhờ ở đậu

  Con đường thanh vân, cùng người nắm tay, một đời cạnh nhau cho đến bạc đầu.

  Sau khi dưỡng mẫu qua đời đã đánh đấu một bước ngoặt kinh thiên động địa trong cuộc đời Chương Hàm.

  Phụ thân và huynh trưởng  tòng quân chiến đấu nơi biên giới xa xôi, mẫu thân cùng đệ đệ bị bắt làm con tin để thao túng nàng.

  Một thiếu nữ thân cô thế cô phải tiến bước thế nào trêи con đường đời gian khổ đầy rẫy chông gai?

  Câu chuyện về một thiếu nữ thông tuệ kiên cường với thân phận ăn nhờ ở đậu, gặp một chàng quận vương thâm tình phúc hắc bị giữ trong kinh thành làm con tin. Hai người nắm tay nhau vượt qua tất cả những thử thách khắc nghiệt của số phận để bảo vệ người thân, bảo vệ gia đình, bảo vệ những người họ trân quý và cùng nhau tiến đến Vinh Hoa Phú Quý.
 • Hoàng Quyền

  Hoàng Quyền

  Type:  Mều; Lạc Vô Tình, Boringrain
  Công ty phát hành: Pavicobooks
  Thể loại: tâm kế, cung đấu, HE

  Nội dung câu chuyện chỉ dùng hai câu ngắn gọn diễn tả khái quát:

  - Mỗi một người có một đời danh thần, muôn vàn bộ mặt.

  - Nhưng cũng bằng sức một người, khơi lên sóng gió.

  Hắn không yêu nàng, nàng không thương hắn.

  Hắn nhất quyết phải lật đổ nàng, nàng nhất định phải giày xéo hắn.

  Hắn không muốn cưới nàng, nàng tuyệt đối không thèm lấy hắn.

  ….Nếu có một ngày, buộc phải động phòng thì nàng sẽ leo lên trên, đè đầu cưỡi cổ hắn.

  *

  Hoàng quyền vừa thay, tựa sóng xô cát.

  Bên này có hắn, gian ngoan hiểm độc, sắt đá vô tình.

  Bên kia có nàng, gia thế bất minh, che giấu tài tình.

  Chiếm nước của ai, thành nhà của ai?

  Ai ngậm cười uống chén rượu độc, để chu sa trước ngực* phải đổi dời?

  Ai ngồi trên hoàng quyền mở lối hoàng tuyền, mưu cao kế hiểm, lật đổ đối phương?

  Ai nhìn trân trối giữa Cửu Trùng cung, binh khí vang lên, chia tình đôi ngả?

  Phồn hoa loạn thế, khuynh thành bại quốc, hắn không chịu lui, sao nàng phải nhường?

  …. Rốt cuộc là nàng làm loạn thế gian hay thế gian làm loạn nàng đây?

  Chu sa trước ngực: Chu sa có màu đỏ bán ở tiệm thuốc bắc, đó là vị thuốc bắc chữa bệnh tâm thần nhưng là chất độc bảng A, người ta thường nhờ thấy phù thủy vẽ bùa trừ tà rồi đeo nó lên chiếc ngực để tránh ma hành.

  Phồn hoa: sầm uất.

  Trích đoạn:

  Ninh Dịch – Tri Vi

  “Tiện thiếp xin kính ly này, chúc gia tộc ba trăm bảy mươi hai người của vương gia xuống suối vàng trong men rượu ngây ngất, say sưa mộng mị!” Mười ngón tay thon dài của nàng nhẹ nâng kim bôi, đôi cánh môi hồng non nớt khẽ mỉm cười ý nhị.

  “Đa tạ!” Khẽ nhướng mày kiếm, hắn cười nửa miệng cầm lấy kim bôi, xoáy sâu cái nhìn vào ánh mắt chan chứa cảm xúc của nàng: “Có điều này, thật là có lỗi khi đến lúc này mới nói cho nàng hay, đường xuống suối vàng, buộc phải có nàng đi theo hầu hạ bổn vương…Tân vương phi của ta à!”

  *

  “Năm đó, tại Cổ Tự nghe tiếng mưa đêm, giữa lúc đèn tàn sương nhạt, thoáng vẳng lại tiêu khúc ‘Giang Sơn Mộng’, lời rằng: mộng có giang sơn, giang sơn như mộng…Kết thúc cuộc hỗn chiến một mất một còn này chúng ta sẽ thu được lợi lộc gì đây? Chẳng phải chỉ là nửa vò rượu lạt, mấy khúc tiêu sầu, đôi bên rệu rã, chí khí kiệt quệ, tóc mai điểm bạc, nhiêu đó thôi sao? Chi bằng, ngay lúc này đây, hai ta cùng rút tay về, ngai vị của ta đổi lấy quốc gia của nàng, bỏ lại cơ đồ bá nghiệp cùng ân oán lưỡng tộc cho người khác lao tâm khổ trí giải quyết là xong.”

  “Tiếc là, cả đời ta chỉ muốn ngài lao tâm khổ trí vì nó mà thôi!”

  *

  Cố Nam Y – Tri Vi

  “Ta muốn người bước ra khỏi chiếc lồng đang giam giữ mình, ta muốn người ngắm nhìn cả thiên hạ chứ không phải một thước ba thốn ngay trước mặt. Ta không muốn người sống mãi trong vô cảm, mỗi bát cơm nhất định phải đòi tám miếng thịt. Ta muốn người dùng cảm xúc thật sự để nhìn thẳng vào ta, ta muốn người hiểu, thế nào là khóc, là cười, là ganh ghét so đo, là giận hờn cãi vã, là yêu thương thật lòng.”

  “….Đợi đến lúc ta thoát khỏi chiếc lồng tâm lý chật hẹp để nhìn thế giới bên ngoài có người yêu kiều ủy mị thướt tha; cởi lớp áo choàng che thân kín kẽ để học được mỗi bữa cơm có thể ăn ngoài tám miếng thịt; biết tận hưởng thế gian bao la rực rỡ sắc màu bằng cái nhìn mới mẻ thích thú; học cách hiểu thế nào là khóc, là cười, là ganh ghét so đo, là giận hờn cãi vã, thế nhưng khi ta muốn tâm sự những điều này với nàng thì trời đất mênh mông, biển người vô tận, lúc ấy, ta biết tìm nàng chốn nao?”

  “Nếu đã như vậy, ta còn cần cuộc sống ‘phá kén chui ra’ vô vị này để làm gì? Thà dùng một cỗ áo quan, một manh vải lụa để người khác đem đi chôn cho xong!”

  *

  Hách Liên Tranh – Tri Vi

  “Tri Vi, ta vẫn luôn đứng đợi tại chốn này, nàng không qua bên đây, cũng không cho ta bước sang bên đấy, vậy thì ta sẽ mãi chờ nàng ở nơi này. Chỉ mong nàng nhớ rằng, những lúc mệt mỏi, hãy lùi một bước, quay đầu ngoảnh lại, sẽ thấy ta luôn đứng đợi nàng.”

  * Một thước = 33,3 cm

  *Một thước ba thốn: 1 thước ba thốn = 43,33333 cm

  * Cổ Tự: hay còn gọi là Tiên Phong Tự (đầu thời Minh), dựng dưới vách đá núi Nga Mi tỉnh Tứ Xuyên.
 • Mẫu Hậu Theo Ta Đi

  Mẫu Hậu Theo Ta Đi

  Tác giả: Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên

  Thể loại: Bách Hợp, Cổ Đại, Cung Đấu, Cung Đình Hầu Tước

  Couple: Sở Trạm x Diệp Tư Vũ

  Editor + Beta: Trầm Ngôn ( Shoshi5999)

  Văn án:

  Lần đầu gặp gỡ,
  Nàng là Hoàng tử bình thường tử nhỏ đã mất đi mẫu thân, còn nàng tuy sinh ra gia thế hiển hách nhưng lại là Hoàng hậu bị thất sủng.
  Nàng chỉ tay về phía hoàng cung nói: "Ta muốn hóa thành chim bay ra khỏi nơi này, ngươi sẽ cùng ta đi chứ?"
  Nàng cười gật đầu: "Được, nếu có một ngày như thế, ta sẽ cùng ngươi rời đi."

  Mười năm sau,
  Nàng là thiếu niên nơi sa trường, là Vương gia chiến công hiển hách. Còn nàng vẫn là một thân bạch y, bình thản đạm nhiên ở trong cung.
  Nàng ngẫng đầu, ưỡn ngực nói: "Không cần biến thành chim ta vẫn có thể thoát khỏi cái l*иg này. Ngươi nguyện ý cùng ta đi chứ?"
  Nàng như cũ nhàn nhạt cười, nhưng không có cho nàng một câu trả lời vừa lòng.

  Thay đổi bất ngờ,
  Nàng lĩnh binh bình định, được chọn trở thành Thái tử. Mà nàng, vì gia tộc liên lụy liền bị biếm vào lãnh cung.
  Trong lãnh cung, nàng đối nàng vương tay nói: "Mẫu hậu, theo ta đi."
  Vì nàng, chẳng sợ vạn kiếp bất phục!
 • Sau Trọng Sinh, Thái Tử Phi Chỉ Muốn Làm Cá Muối

  Sau Trọng Sinh, Thái Tử Phi Chỉ Muốn Làm Cá Muối

  Văn án:

  Cả đời Thẩm Nghi Thu là người chiến thắng, vượt qua muôn vàn gian nan, vẫn giữ vững phong thái của nữ nhi thế gia.1

  Bạch nguyệt quang, nốt chu sa, đều không thắng được nàng, nàng kiên cường, đá bay hết thảy chướng ngại, trở thành Hoàng Hậu. Sau đó lại chờ cho cẩu nam nhân kia thăng thiên, một đường trở thành Thái Hậu.

  Ai ngờ được, một nữ trung hào kiệt như nàng, huy hoàng cả đời, thế mà lại vì trượt chân, đầu đụng vào quan tài Hoàng đế. Sau đó trọng sinh về thời điểm mười lăm tuổi, lúc nàng còn chưa xuất giá. Khi Thẩm Nghi Thu mở mắt ra, phát hiện mình lại trở về "Thôn tân thủ", nàng tức giận vừa nhắm mắt vừa lẩm bẩm: Ai thích làm gì thì mặc xác, lão nương mệt rồi, chơi không nổi nữa!

  .....

  Uất Trì Việt nhìn lại nhân gian một lần cuối cùng, chợt nhìn thấy nàng Hoàng Hậu vô vị kia đập đầu mà chết ngay trên quan tài của mình. Uất Trì Việt vô cùng cảm động, sống lại một đời, hắn quyết định sẽ đối xử với nữ nhân si tình này tốt hơn một chút.

  Chờ mãi mới tới ngày hai người gặp được nhau ở kiếp trước, Uất Trì Việt đợi trái đợi phải cũng không thấy Thẩm Nghi Thu đi qua.

  Lại đợi thêm mấy ngày, cuối cùng nghe tin Thẩm Nghi Thu cùng công tử gia nhà Lễ Bộ Thị Lang nghị hôn.

  Uất Trì Việt:???!!!

  Uất Trì Việt: Gâu, gâu, gâu, nàng hãy nhìn ta, xem xem có phải hay không còn cứu vớt được một chút?

  Thẩm Nghi Thu: A ( cút sang một bên đi, đừng cản trở ta làm cá muối*).

  Nam chủ là một tên cẩu nam nhân thiếu dạy dỗ, nữ nhân cũng không muốn dạy, cẩu nam nhân đành phải tự học thành tài.

  *Cá muối: chỉ những người lười biếng, ham ăn lười làm, không có chí tiến thủ, không có ước mơ.
 • Thâm Cung Kế

  Thâm Cung Kế

  Bạn đang đọc truyện Thâm Cung Kế của tác giả Lâm Tố Lê. Thâm cung sâu tựa biển, lòng người càng khó dò

  Tưởng đâu triều đình đã là thủ đoạn ùn ùn, nhưng chốn hậu cung vì ích lợi, vì quyền lực, vì vinh hoa phú quý, trước nay đều không thiếu thiêu thân và mưu sâu kế hiểm.

  Ba mươi sáu kế, các nữ nhân còn vận dụng thuần thục hơn cả, vì tranh giành tình cảm, ai nấy thi nhau trổ hết tài năng.

  Vì ghen ghét, ganh tị, họ có thể dìm chết đối thủ.

  Cùng xem nữ nhân nơi thâm cung làm sao để nhấc tay làm mưa, lật tay làm mây, từng bước đi tới đỉnh.
 • Tàng Yêu

  Tàng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Tàng Yêu full (đã hoàn thành) của tác giả Neleta. Sau khi Cổ Niên đăng cơ, hắn sắc phong bốn vị Vương gia khác họ, ban cho bọn họ lãnh địa rộng lớn. Trong đó, người được phong đất nhiều nhất, chiến công cũng hiển hách nhất chính là Lệ vương Nghiêm Sát. Vị Vương gia  này là “tạp chủng” mà hồ hán thông hôn sinh hạ, nhờ vào năng lực mạnh mẽ của mình, tọa ở phía đông nam – vùng đất màu mỡ nhất của “U quốc”, là vị vương gia có thực lực hùng hậu nhất trong bốn vị.

  Mà câu chuyện của chúng ta không phải tập trung vào tên công mặt than này mà là vào một trong số các nam nhân y nuôi trong phủ. Một nam sủng bị thất sủng, Nguyệt Quỳnh không như những nam sủng khác của y, hắn luôn luôn bị gọi tới thị tẩm mỗi khi tâm trạng y không vui. 

  Bữa ăn hàng ngày của hắn rất đạm bạc, so với các phu nhân Nam Bắc uyển cùng những công tử Đông Tây uyển được sủng ái, Nguyệt Quỳnh không chỉ có bữa ăn đạm bạc nhất. Nơi ở “Lâm uyển” của hắn cũng rất đơn sơ. Vốn muốn an an ổn ổn sống qua ngày, đợi khi y chán ghét sẽ đuổi hắn ra khỏi phủ, nhưng nào ngờ hắn lại bị một con yêu tinh chui vô bụng. Không sai hắn mang thai a~ thật quá sức thê thảm, hắn tuy muốn y chán ghét mình rồi đuổi đi nhưng không có nghĩa là sẽ đắc tội y a!!!

 • Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ

  Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ

  Bạn đang đọc truyện Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ của tác giả Đậu Đậu Ma Ma. “Nương nương, dậy thôi, nương nương.”


  Thanh âm mềm nhẹ của nữ tỳ vang lên cùng cái chạm nhẹ nơi bả vai, Tô Mật từ trong mơ tỉnh giấc, vừa mở mắt thấy chói lại theo bản năng đưa tay che mắt, chớp mắt mấy cái, mắt càng đau. Thanh Ảnh vội buông rèm xuống, chạy ra đóng cửa lại, sau khi quay lại đã thấy Tô Mật ngồi trên giường.


  Tóc dài rối tung bao lấy thân hình gầy gò, da cực trắng mày cực đen nhưng cánh quạt đưa lên vẫn không ngăn được hốc mắt sưng đỏ, Thanh Ảnh liền khóc, nức nở nói: “Nương nương, ngày phải chú ý sức khỏe mình a, đêm không thể ngủ quá ảnh hưởng đến thân thể rồi.” Tô Mật cong khóe miệng, đêm không thể ngủ được hay ngủ được có phải là chuyện mình quyết là được đâu.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Trưởng Công Chúa

  Trưởng Công Chúa

  TRƯỞNG CÔNG CHÚA
  Tác giả: Mặc Thư Bạch
  Translator: Đặc Lôi Tây

  🌺Giải thích sơ lược:
  [Đặc biệt những ai thuộc trường phái thích sạch sẽ, cực đoan đối với việc nam chính hoặc nữ chính luôn chiếm spotlight, xin cân nhắc trước khi lọt hố]
  1. Nữ chính kiếp trước có người yêu, bởi vì một vài yếu tố khách quan không thể phát triển đến bước cuối cùng, nhưng không phải hoàn toàn không có gì xảy ra.
  2. Nam chính cũng có crush (chưa cưa đổ thành công)
  3. Mặt xấu nhất của hai người đều trưng ra cho đối phương xem và luôn đấu đá lẫn nhau. Xin đừng mong chờ quá cao ở câu chuyện về hai đối tượng xấu xa này.
  →Một câu giản lược: oan gia trọng sinh thành người yêu

  Văn án:
  Lý Dung và Bùi Văn Tuyên mười tám tuổi thành thân

  Lý Dung dùng gia thế của Bùi Văn Tuyên để trốn họa, Bùi Văn Tuyên lợi dụng thân phận Công chúa của Lý Dung để trở mình.

  Bọn họ liên hôn vì chính trị, không có lấy một chút tình cảm.

  Sau này, nàng thì trầm mê trong rượu chè sênh ca, còn hắn vì trong lòng đã có người thương có nhà không thèm về...

  Làm phu thê ba mươi năm, trừ quyền thế ra không còn thứ gì khác.

  Sau này bị kẻ khác chia rẽ, chết dưới chính mưu kế của đối phương, cũng không hề cảm thấy kì lạ.

  Song, khi ngủ một giấc tỉnh lại, họ thế nhưng quay về năm 18 tuổi, về chính thời khắc cuộc đời cả hai khốn khó nhất.

  Vì thế Bùi Văn Tuyên đến tìm Lý Dung.

  "Điện hạ cảm thấy, cuộc hôn nhân này có nên tái diễn?"

  "Nên chứ"

  "Vậy tại hạ trước tiên phải thanh trừ vị "Khách khanh" của người"

  ("Khách khanh" là một chức quan cao cấp trong triều đình. Thời nhà Tần, khi có người từ các nước chư hầu đến làm quan được phong làm "khanh", và được dùng lễ tiếp khách để đối đãi nên mới có tên gọi như thế)

  "Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua cho người trong lòng ngươi ư?"

  Sau một khoảng im lặng, Bùi Văn Tuyên lại nói, "Chi bằng, mỗi người nhường một bước, đợi hai năm sau, khi trong tay cả hai đều nắm đại quyền, chúng ta lại hòa ly (ly hôn). Lúc đó có oán báo oán, có thù báo thù, Công chúa thấy sao?"

  Lý Dung trầm ngâm hồi lâu rồi nói, "Được thôi, trước cứ thế mà làm..."

  Sau đó, Bùi Văn Tuyên và Lý Dung quyền khuynh triều dã, nhìn Lý Dung đang viết đơn hòa ly trong nhà, Bùi Văn Tuyên hết nhìn trái lại nhìn phải, cuối cùng bước vào thư phòng, "Hài tử đã lớn nhường này rồi, chi bằng cứ sống tiếp thế này một thời gian nữa?"
 • Vạn Thiên Sủng Ái

  Vạn Thiên Sủng Ái

  Văn án

  Thẩm Ninh xuyên đến Cảnh Triều ba năm, nàng trở thành quả phụ thủ trinh tiết, ở trên chiến trường thì chém chém giết giết. Vốn tưởng rằng sẽ xin được một cái đền thờ trinh tiết là có thể quay trở về sống cuộc sống bình yên, nhưng nàng không ngờ, người thèm muốn nàng cũng là người đứng sau tấm bùa hộ mệnh lại chính là Hoàng đế biến thái, người đã ban thưởng đền thờ cho nàng...

  Mẩu chuyện ngắn nhỏ:

  Trước khi người nào đó vào cung, Hoàng đế vô tình nào đó: “Được lắm, phụ nhân miệng lưỡi trơn tru này! Nếu như không phải ngươi ở Vân Châu lập được công, trẫm sẽ lột một lớp da của ngươi!” Dứt lời liền phạt người ta quỳ đến trưa.

  Sau khi người nào đó trở thành quý phi, Hoàng đế si tình nào đó: “Ái phi muốn học thêu thùa? Thêu không cẩn thận kim đâm những ngón tay này đầy lỗ nhỏ li ti, trẫm sẽ đau lòng, nàng chơi trò khác đi, ngoan.”
 • Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước

  Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước của tác giả Phi Dực. Không có chuyện hậu viện lục đục, không có thiếp thất phiền nhiễu, làm tức phụ Hoàng gia, hưởng thụ đặc quyền, che chở bênh vực, nhi tử được ghi dưới danh nghĩa của nàng, kế thừa hương khói của Quận vương cũng hiểu chuyện, ngoan ngoãn, có hiếu.

  Một đời bình an hỉ nhạc, mĩ mãn vô cùng, đến lúc lìa đời cũng không thấy có gì đáng để tiếc nuối, nàng thản nhiên, tự tại nhắm lại hai mắt

  Vừa mở mắt, nàng trùng sinh trở về mùa hè năm mười lăm tuổi.

  Vị hôn phu đính hôn từ nhỏ trở nên hiển quý buộc nàng từ hôn, cưới bạch nguyệt quang trong lòng của hắn, là đường tỷ ruột thịt của nàng.

  Hắn yêu đường tỷ nàng sâu sắc, nhớ mãi không quên.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Gia Ninh Trưởng Công Chúa

  Gia Ninh Trưởng Công Chúa

  Giới thiệu:

  Trưởng công chúa hòa li rồi, đám tình lang cũ được thể ngo ngoe rục rịch.
  Thân là chồng trước của trưởng công chúa, Sở Dịch thờ ơ lạnh nhạt: Con cọp mẹ đó ai muốn thì xin mời, Sở Dịch hắn cho dù ở một mình cả đời cũng không thèm cầu nàng trở về!
  Từ đây, mỗi ngày Sở Dịch đều nghe thấy thuộc hạ tới báo:
  —— báo, tướng quân, trưởng công chúa cùng trúc mã đi ngoại ô đạp thanh.
  —— báo, tướng quân, mưu sĩ của trưởng công chúa hướng bệ hạ cầu thân.
  —— báo, tướng quân, Lâm Quốc nói muốn liên hôn, trưởng công chúa nói muốn gả.
  Sở Dịch mặt đen như đít nồi, vọt tới trước mặt Gia Ninh: Trong bụng có đứa nhỏ của ta rồi, nàng còn muốn gả cho ai?!
  Gia Ninh đem một cái bàn giặt ra, ném trêи đất nói: Ai chịu quỳ trêи bàn giặt thì ta gả cho người đó.
  Nam chủ Sở Dịch xuất thân nghèo túng, lúc hắn khó khăn nhất thì gặp được Gia Ninh trưởng công chúa, sau này hắn công thành danh toại, trở thành tướng quân trẻ tuổi nhất Triệu Quốc, thành công cưới công chúa về nhà. Nhưng mà, sau một lần hắn xuất chinh về thì công chúa lại đòi hòa li, khiến hắn lại phải đau khổ theo đuổi vợ mình. Nam chính và nữ chính như nước với lửa, nhiều màn hài hước.
 • Hoạn Phi Thiên Hạ

  Hoạn Phi Thiên Hạ

  Bạn đang đọc truyện Hoạn Phi Thiên Hạ của tác giả Thanh Thanh Du Nhiên. Nữ chính vốn là thư kí của một chính khách, xuyên vào thân thể đại tiểu thư thất sủng Tây Lương Mạt của phủ Tĩnh Quốc công. Mẹ ruột bỏ rơi, phụ thân hờ hững, nhị phu nhân dùng mọi cách chèn ép khiến Tây Lương Mạt ăn đủ khổ. Con giun xéo lắm cũng quằn, Tây Lương Mạt quyết định trả thù lại tất cả những người đã hãm hại nàng.


  Dựa vào sự khéo léo cùng thủ đoạn độc ác, Tây Lương Mạt thành công vươn mình trở thành quận chúa hoàng đế ngự ban, cũng đẩy nhị phu phân cùng hai đứa con của bà ta xuống vũng bùn, bị vũ nhục, huỷ hoại. Nhưng để có được thành quả ấy, nàng cũng phải trả giá không ít, mà đầu tiên là chịu nhục nhã trở thành đồ đệ của Cửu thiên tuế Bách Lý Thanh, làm món đồ chơi cho hắn.


  Bách Lý Thanh là một tên thái giám yêu nghiệt với vẻ đẹp ma mị. Hắn độc ác, biến thái, một tay lũng loạn triều chính. Hắn và Tây Lương Mạt cùng là một loại người - loài rắn độc lúc nào cũng chực cắn nuốt người khác  và cũng không phải thái giám “thật".