Đọc Truyện Đông Phương

Là những truyện có nội dung xảy ra ở các nước phương Đông.
 • Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

  Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư

  Bạn đang đọc truyện Trăm Tỷ Võng Hồng Thiên Sư của tác giả Hoà Cửu Cửu. Những người làm trong ngành môi giới bất động sản cười thầm, nói Lục Chỉ nhận một căn nhà không ra gì, đoan chắc sẽ bán không được.

  Nhưng họ nào biết, Lục Chỉ thật ra là một cậu ấm nhà giàu nứt vách, tiền cậu không thiếu. Chưa kể một thân phận khác là thiên sư và phong thủy sư thiên tài, có hơn ba ngàn tín đồ.

  Quỷ ốc, hung trạch, nơi ở không lành,....? Chuyện nhỏ. Vung tay một cái, phong thủy sửa lại, từ mảnh đất không ai ngó ngàng, lại thành nơi quý giá, vô số hào môn thương gia muốn cướp lấy.

  Cậu còn ở trong gameshow, chỉ điểm vài vấn đề về phong thủy, vô tình trở thành tin hot, vô số danh nhân đều tìm kiếm cậu, mong được cậu chỉ điểm.

  Không nghĩ tới, ngay cả Nam Thừa Phong – nhà giàu số một trẻ tuổi nhất – kẻ luôn làm người sợ hãi không thôi, lại là một kẻ manh khống (yêu thích những vật dễ thương), đã ngã quỵ trong tay cục cưng Lục Chỉ.

  Nam Thừa Phong: Ta muốn kết hôn với một võng hồng.

  Gia đình nhà giàu số 1: Người như vậy không xứng bước vào nhà chúng ta.

  Nam Thừa Phong: là Lục Chỉ

  Gia đình nhà giàu số 1: Mau cưới về nhà cung phụng, nhanh lên!
 • Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến

  Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến

  Truyện Vì Thiên Sư Đại Nhân Cống Hiến của tác giả Bất Gian Bất Giới kể về Lệ Nam ở trong sân trường giữa đêm, không một thanh âm, không một bóng người, cứ như chỉ có mình hắn tồn tại.

  Hắn còn gặp quỷ đánh tường, không tìm được lối thoát, cùng đường, định nhảy xuống lầu thì thấy Ngôn Hành Yến,

  Nhưng người này khiến hắn cảm giác sợ hãi và khủng bố hơn những con quỷ bám sau hắn liên tục hát đồng dao kia

  Ngôn Hành Yến mở miệng: Hương vị trên người cậu thật dễ chịu, hèn gì đám quỷ kia muốn kéo cậu vào mộng, ngay cả tôi cũng...

  Lệ Nam:...???

  Lần thứ hai gặp lại Ngôn Hành Yến, Lệ Nam ở địa phủ bị vị thiên sư này dùng kiệu lớn tám người khiêng cưới vào Ngôn phủ.
 • Tu La Thiên Đế

  Tu La Thiên Đế

  Lôi Đình Cổ Thành vào tám năm trước xảy ra một việc kinh thiên động địa chấn động địa cầu. Vô số những nhân dân vô tội ở nơi đây đều phải chết một cách oan ức. Máu chảy thành sông, trên những cành cây hay những tán lá cỏn đọng lại không ít giọt máu của nhữn người đang hi sinh vì Lôi Đình Cổ Thành, hàng trăm hàng vạn làng mạc đều trở thành một đống đổ nát. Chỉ còn lại một số ít còn sống sót nhưng vẫn không thể chạy trốn khỏi quân địch!

  Tần Mệnh, thiếu chủ của thành buộc phải vào Thanh Vận Tống là nô. Đem tất cả sự hận thù nuốt vào trong chờ ngày bao thù. Hắn đương nhiên phải báo thù nếu không những người đã chết oan ức phải làm sao đây? Hai mươi vạn dân thường bị tống vào Đại Thanh Sơn làm phục địch. Dù không cam chịu cũng phải cố gắng mà chịu đựng. Một ngày họ còn sống, cơ hội trả thù sẽ tăng cao.

  Tám năm sau, Thối Linh nhập Vũ, Tu La tỉnh giấc, Tần Mệnh bắt đầu phải vùng lên đấu tranh, tranh giành mạng sống. Hắn có gươm, có thể một nhát chém rơi đầu địch, hắn có kiếm, có thể một lần đâm chết quân thù. Dù cho trên tay không còn vũ khí, hắn vẫn còn nắm đấm, có thể đấm đến khi quân địch chết mới thôi. Một ngày Tần Mệnh này có sống, sẽ không bao giờ ngừng trả thù.

  Liệu Tần Mệnh có thể đấu lại tất cả những thế lực đang muốn đồn hắn vào chỗ chết hay không? Liệu mối thù của Lôi Đình Cổ Thành hắn có thể trả được hay không? Bao nhiêu mạng người chết oan khuất hắn có thể thay họ rửa hận hay không?

 • Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

  Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang

  Bạn đang đọc truyện Tôi Muốn Làm Trái Đất Vẻ Vang của tác giả Uyên Hư. Liễu Ngọc Hàm, một bạn thành tích học tập kém cực kì, lại vô tình xuyên không đến tương lai


  Hôm nay lại là một ngày cậu livestram, cầu cho huyền học của mình thành công, một lần nữa khiến cho đế quốc ở bên cạnh kinh hoảng.


  Đế quốc bên cạnh: "Cậu ta là máy dò sóng à! Tất cả thiết bị mới của chúng tôi đều bị phát hiện khi đến gần cậu ta."


  Liễu Ngọc Hàm: "...Mọi người nghĩ nhiều rồi, tôi chỉ vừa bị ngất lúc livestream mà thôi."


  Thiếu tướng liên bang, Tần Mạc: "Tôi có thể làm chứng."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ qua  hay .

 • Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

  Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

  Bạn đang đọc truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán của tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải. Nhưng phàm là thứ gì cũng có ưu khuyết điểm, Thần Khí này cũng có một nhược điểm, muốn bói toán đều phải chi trả rõ ràng, mỗi lần là mười tệ


  Con đường làm giàu đi lên đỉnh cao của xã hội vừa mới bắt đầu đã sắp phải kết thúc.Lâm Xuân làm việc chăm chỉ, cẩn thận, thỉnh thoảng cũng nhờ hệ thống bói toán để kiếm ít tiền mua trà sữa. Có lúc cô sẽ moi ra được vài thứ kì quái nhưng chẳng có tác dụng gì trong cửa hàng của hệ thống.


  Mái tóc dài của Sadako: Lúc lạc đường có thể bò ra ngoài tivi, bởi vì Sadako thích trai đẹp nên bò ra sẽ có cơ hội gặp được anh đẹp trai.


  Nhẫn của Khổng Tử Đeo lên có thể đặt câu hỏi cho đối phương, nếu đối phương trả lời sai thì sẽ được đánh vào lòng bàn tay họ mười cái.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng

  Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng của tác giả Ngư Chi Thủy. Có điều cửa hàng này cũng không tốt đi chỗ nào, nhìn vừa cũ vừa rách nát, nghe đâu còn có quỷ gì đó xuất hiện, mọi người e ngại tránh thật xa


  Mà khi Vưu Tinh Việt vừa dọn vào nơi này, lại không xảy ra chuyện kì quái gì


  Cửa hàng đồ cổ buôn bán ngày thứ nhất, quần áo ngăn nắp nhà thầu vứt bỏ làm chuyện ác Kim Thiềm đồ cổ, Vưu Tinh Việt trấn áp Kim Thiềm, qua tay bán ra giá cao.Buôn bán ngày thứ hai, lão bản mua đi Tì Hưu ngọc khí, lão bản làm việc thiện tích đức tiền vô như nước, Tì Hưu khí linh tu luyện thần tốc, vì thế trăm năm sau, trên thế giới liền xuất hiện khí linh Tì Hưu đầu tiên thành thần.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Nhờ Tài Đoán Mệnh, Tôi Nổi Tiếng Ở Tinh Tế

  Nhờ Tài Đoán Mệnh, Tôi Nổi Tiếng Ở Tinh Tế

  Bạn đang đọc truyện Nhờ Tài Đoán Mệnh, Tôi Nổi Tiếng Ở Tinh Tế của tác giả Trọng Lâu Tam Thất. Khách hàng A tức giận, bảo cô là kẻ lừa gạt, còn nói thời đại tinh tế, không được mê tín dị đoan.

  "Chào cô, cung phu thê của chồng cô dương khí quá nhiều, cô phải cận thận bạn trai của anh ta!"

  Vân Mạt thật lòng thật dạ kiến nghị.Khách hàng B: "Cô... cô... Coi chừng tôi tố cáo cô tội phỉ báng."

  "Vị khách này, chuyến này anh sắp đụng phải rắc rối lớn, sợ là sẽ gặp huyết quang tai ương." - Tay Vân Mạt vân vê ba đồng tiền xu, không ngừng cố gắng nói.

  "Huấn... huấn luyện viên, sao lại là anh?"

  Huấn luyện viên: "Chi bằng cô thử tính xem, hôm nay cô phải chạy bao nhiêu km?"

  Vân Mạt: "..."

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ hay .

 • Võ Đạo Trường Sinh Bắt Đầu Từ Thuật Nội Đan

  Võ Đạo Trường Sinh Bắt Đầu Từ Thuật Nội Đan

  Tác giả: Hắc Nguyên Bạch

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Cổ Đại, Đông Phương, Điền Văn, Trọng Sinh, Truyện Khác, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Hoàng triều Đại Chu thịnh vượng năm trăm năm, đã gần đến giai đoạn cuối, đại tông sư trấn áp số mệnh sống năm trăm năm, dần dần không thể trấn áp được nữa, lòng người thiên hạ bắt đầu dao động...

  Vương Thăng đi đến thế giới này, thức tỉnh thiên "thanh tiến trình", chỉ cần thanh tiến trình của kỹ năng đạt đủ cấp đột phá, là có thể khiến tất cả mọi thứ thành kỹ năng!

  Tông sư số mệnh sống năm trăm năm, kiếp trước hắn tu luyện thuật nội đan, khai thác đại dược nhân thể, tuổi thọ kiểu gì cũng phải gấp mười lần chứ?

  Có điều trước khi khai thác đại dược nhân thể, thì phải trồng hoa cúc làm dược liệu giao hàng cho người ta, như vậy mới giữ được mạng mình...

  Quả nhiên, muốn dựa vào công pháp kiếp trước để trường sinh, trước tiên phải khiến kỹ năng trồng trọt khắc trong DNA đầy điểm đã!
 • Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia

  Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia

  Truyện Xuyên Nhanh: Ta Thực Sự Thích Nam Phụ Kia của tác giả Tuế Trản kể về A Lạc là một người làm nhiệm vụ, có thể xem cô lại đại diện cho ý chí, ý niệm và mong mỏi của độc giả

  Nhiệm vụ của cô tới các thế giới để giải thoát những nam phụ khiến người đọc có cảm tình, giúp họ có được hạnh phúc và nhân sinh bình thản
 • Ngôn Xuất Pháp Tùy: Ta Bị Nhận Thành Thiên Đạo Chi Tử

  Ngôn Xuất Pháp Tùy: Ta Bị Nhận Thành Thiên Đạo Chi Tử

  Lý Trường Sinh xuyên việt đến tu tiên thế giới, đúng lúc đuổi kịp đại lục đỉnh phong thế lực một trong Đạo Thần tông thu đồ đệ đại điển, tại nhập môn khảo hạch thời điểm ngoài ý muốn phát hiện mình lại có thể làm đến trong truyền thuyết "Ngôn xuất pháp tùy" !

  Bị trong tông các đại nhân vật tưởng rằng Thiên Đạo chi tử. Nhưng hắn thật là Thiên Đạo chi tử a? Thời đại này Thiên Đạo bù đắp, linh khí khôi phục. Các đại thiên kiêu hoành không mà ra! Là một cái sáng chói thịnh thế!

  Thần Vương Yến Nam Thiên: "Lý Trường Sinh, nếu như ngươi có thể tại Tổ Long bí cảnh trổ hết tài năng, bản tọa tự mình đưa ngươi mang đến Cửu Thiên!"

  Chuyển thế Nữ Đế Lạc Thanh Dao: "Một thế này có sư huynh nhân vật như vậy tại, ta đạo không cô!"

 • Hoang Cổ Cấm Khu Truyền Đạo Trăm Năm, Ngoan Nhân Đến Bái

  Hoang Cổ Cấm Khu Truyền Đạo Trăm Năm, Ngoan Nhân Đến Bái

  Hoang cổ thời đại, Vương Huyền buông xuống Bắc Đẩu tinh vực, chỉ cần truyền đạo liền có thể thu được gấp mười lần ích lợi

  Truyền đạo trăm năm, đã thành thánh Vương Huyền, ban đầu vốn còn muốn cẩu thả lấy tiếp tục phát dục.

  Nhưng ở một ngày, hắn Hoang Cổ cấm khu truyền đạo thời điểm, một cái bẩn thỉu tiểu nữ hài lại quỳ nằm ở trước mặt hắn.

  "Đại ca ca, ngươi có thể thu ta làm đồ đệ, dạy ta tu hành sao?"

  Từ nay về sau, Vương Huyền nhiều một vị vô địch đệ tử, đi lên một đầu con đường vô địch!

  Ngoan Nhân Đại Đế: "Không vì thành tiên, chỉ vì tại trong hồng trần đi theo sư tôn!"

  Hư Không Đại Đế: "Ta cả đời không kém ai, nhưng cùng sư tôn so sánh, nhưng khác biệt không thể đạo lý tính!"

  Diệp Thiên Đế: "Thế nhân thường gọi ta Diệp Hắc, đó là bởi vì chưa thấy qua sư tôn ta!"

  Cửu Đại Thánh Thể: "Sư tôn, uy vũ!"

  . . .

  Ngoan Nhân, Hằng Vũ, Hư Không, Vô Thủy, Thanh Đế, Cửu Đại Thánh Thể, Diệp Thiên Đế. . . .

  Làm những người này đều trở thành đệ tử của hắn về sau, hắn đã nhìn xuống vạn cổ, cử thế vô địch!

 • Bách Luyện Kiếm Đế

  Bách Luyện Kiếm Đế

  Ninh Phàm một kiếm này, tranh với trời, đấu với đất, cùng chúng sinh là địch, có thể chung quy là vì trong lòng một cái kia nàng.

 • Toàn Dân Ngự Linh, Linh Sủng Của Ta Là Nữ Cương Thi

  Toàn Dân Ngự Linh, Linh Sủng Của Ta Là Nữ Cương Thi

  Diệp Lăng ngoài ý muốn trùng sinh, đi tới một cái thế giới thần kỳ, một cái toàn dân ngự linh thời đại.

  Thành công kích hoạt ngự linh hệ thống, có thể nhìn thấy thường nhân không biết ẩn dấu vào hóa phương hướng.

  Mỗi tăng lên một giai, liền có thể khế ước một cái mới linh sủng.

  Mà Diệp Lăng cái thứ nhất linh sủng, lại là cương thi, một cái trong mắt thế nhân, phế vật đến không được cương thi.

  Nhưng là đang thức tỉnh hệ thống Diệp Lăng trong mắt, mình cương thi lại là một cái siêu cấp linh sủng!

  Hắn cương thi, không chỉ có chiến lực mười phần, với lại mặt đẹp khải ái!

  Không chỉ có là cái thứ nhất linh sủng, về sau Diệp Lăng mỗi một cái linh sủng, toàn đều có thể tiến hóa thành nhân hình.

 • Chắt Lọc Vạn Vật Ta, Uy Áp Vạn Cổ!

  Chắt Lọc Vạn Vật Ta, Uy Áp Vạn Cổ!

  Trương Phi Bạch xuyên qua huyền huyễn thế giới, thu hoạch được chắt lọc vạn vật hệ thống!

  Từ đó, Trương Phi Bạch đi hướng vô hạn chắt lọc bật hack con đường!

  ( chắt lọc thời gian trường hà, thu hoạch được lúc chi nguyên, lĩnh ngộ thời gian đại đạo. )

  ( chắt lọc Thiên Lang thi thể, thu hoạch được thần thông thiên phú, Thực Nguyệt Thôn Thiên! )

  ( chắt lọc sủng vật linh miêu huyết mạch, thành công thức tỉnh thượng cổ Cửu Mệnh Miêu Yêu huyết mạch! ) . . .

 • Ta Tông Môn Làm Sao Thành Hoang Cổ Cấm Địa

  Ta Tông Môn Làm Sao Thành Hoang Cổ Cấm Địa

  【 đinh, chúc mừng kí chủ thu hoạch được 'Bàn Cổ Phủ' * 10000 】

  【 đinh, chúc mừng kí chủ thu hoạch được 'Thái Cổ Thánh Đế Tẩy Tủy trì' * 10000 】

  【 đinh, chúc mừng kí chủ thu hoạch được 'Đại Thiên Thế Giới Thụ' * 10000 】

  【 đinh, kiểm trắc đến kí chủ bị gặp nguy cơ, lâm thời đem kí chủ tu vi tăng lên tới Đại Đạo cảnh đỉnh phong, ngưng tụ ngàn vạn Đại Đạo Đạo Quả! 】

  Trương Thư nhìn trước mắt xếp thành tiểu sơn Bàn Cổ Phủ, lâm vào trầm tư.

  "Nhìn thấy bên kia Thế Giới Thụ sao? Đều nhanh, một người chọn cái tiện tay gia hỏa, tranh thủ thời gian đốn củi đi, làm không xong hết thảy không có cơm ăn!" . . .

  Tương truyền, tại đại lục một góc, có một cái tên là Thần Tiêu Tông môn phái. Nơi này, một con cá chép đỏ hóa Tổ Long; nơi này, một cây cỏ dại diễn hóa chư thiên vạn giới; nơi này, là vô số Nhân tộc trong suy nghĩ thần thánh không thể xâm phạm thánh địa, cũng là đông đảo dị tộc Ma Thần nghe đến đã biến sắc cấm khu!

 • Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính

  Thần Quỷ Thế Giới, Ta Có Đặc Thù Ngộ Tính

  Một thức tỉnh đến, Quý Khuyết xuyên qua đến một cái tiên sơn sụp đổ, miếu thờ hoang phế nguy hiểm thế giới.

  Vạn hạnh hắn có được một hạng rất thần kỳ năng lực, có thể đem ngộ tính giống tiền mặt đồng dạng tích lũy bắt đầu dùng.

  Ngộ tính góp nhặt được càng nhiều, ngộ ra đồ vật liền càng thần kỳ.

  Lĩnh ngộ "Bơi lội", trong nước nhanh như cá bơi, trên mặt đất cũng có thể bơi được bay lên.

  Lĩnh ngộ « Luận Ngữ », tri thức hoà hợp quán thông, cơ bắp lực lượng gấp đôi tăng trưởng.

  Lĩnh ngộ « Nhân thư », nhiều học xong một môn đem người "Một phân thành hai" chiến kỹ!

  Lĩnh ngộ « Nghĩa Học », ngoài ý muốn nắm giữ một môn "Đem đầu lâu nện vào khoang" kỹ xảo!

  Lĩnh ngộ « Tiêu Dao Du », « Mặc tử », « Đạo Tàng ». . .

  Về sau, Quý Khuyết bắt đầu nghẹn đại chiêu, muốn nhìn một chút ngộ tính tích lũy đến cực hạn sẽ có hiệu quả gì.

  Thẳng đến có một ngày, hắn thực sự nhịn không nổi, lại một mực đối nào đó đạo tâm tâm niệm niệm xào rau cầu còn không được, thế là đem ngộ tính toàn bộ dùng tại "Xào lăn cùng điên muôi" bên trên.

  Về sau, giang hồ truyền ngôn, một con kinh khủng ôn thần vừa giáng lâm nhân gian không bao lâu, liền bị một đi ngang qua đầu bếp điên muôi điên chết rồi. . .

 • Ta Là Siêu Cấp Đại Phản Phái

  Ta Là Siêu Cấp Đại Phản Phái

  Lục Vô Trần xuyên việt rồi, trở thành Đại Thiên Đạo Vực Sơn Hải tiên triều hoàng tử. Người mang đạo cốt, thiên phú xuất chúng, tướng mạo tuấn lãng.

  Thấy thế nào, hắn đều là khí vận bạo rạp tồn tại. Có thể tuyệt đối không nghĩ đến, hắn đang tiêu hóa trí nhớ của mình về sau, phát hiện tình huống hoàn toàn không giống.

  Ba tuổi chiếm đạo cốt của người khác, tám tuổi cướp đoạt vương triều khí vận, mười ba tuổi phế đi nhân vật chính lão cha. . .

  Kết quả, cái này thỏa thỏa là đại phản phái khuôn mẫu a!

  "Không, hệ thống, ta không muốn làm phản phái, ta hiện tại đi còn kịp sao?"

  "Đinh, tuyên bố phản phái nhiệm vụ: Thu phục thánh địa chi nữ, khen thưởng Cổ Long tinh huyết."

  . . .

  Lục Vô Trần giẫm lên long xa đi vào thánh địa phía trên. Nhìn xuống thánh địa, bễ nghễ ngang dọc.

  "Thần phục, hoặc là chết." Cái gì nhân vật chính, cái gì khí vận chi tử, toàn bộ đều là ta bảo rương quái.

 • Địa Phủ Đánh Dấu Ngàn Năm, Đầu Thai Khí Khóc Nữ Đế

  Địa Phủ Đánh Dấu Ngàn Năm, Đầu Thai Khí Khóc Nữ Đế

  Lý Hằng sau khi chết linh hồn đi vào địa phủ, vốn cho rằng sẽ chuyển thế đầu thai, lại tại Diêm Vương điện mở ra đánh dấu hệ thống.

  Kết quả là, trở thành một tên quét rác âm sai, du đãng tại Địa phủ các ngõ ngách.

  "Keng! Ngài tại Diêm Vương điện đánh dấu, thu hoạch được Diêm Vương kiếm!"

  "Keng! Ngài tại Địa Ngục mười tám tầng đánh dấu, thu hoạch được Thái Cổ Ma Thần thương!"

  "Keng! Ngài tại Luân Hồi Điện đánh dấu, thu hoạch được vạn thế Luân Hồi Nhãn!"

  Cứ như thế trôi qua thời gian ngàn năm, mang theo tất cả đánh dấu ban thưởng, chuyển thế đầu thai. . .

  Lý Hằng: "A? Ta lại có song bào thai muội muội, lần này có ý tứ. . ."

  . . .

  Thần Hi nữ đế, muôn đời luân hồi.

  Một thế này, tất sẽ thành Vạn Cổ Đại Đế.

  "A? Sát vách còn có cái đệ đệ! Tiểu gia hỏa, về sau tỷ hộ ngươi!"

  Nhưng ai có thể tưởng đến, từ lúc vừa ra đời bắt đầu, vốn nên thuộc về vinh quang của nàng, tất cả đều bị cái này thối đệ đệ đoạt đi.

  Muôn đời luân hồi, 100 ngàn năm trù bị, vậy mà không bằng một cái vừa ra đời bé trai. . .

  Đường đường nữ đế, tức khóc. . .

 • Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

  Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Xuyên Trở Về Hắn Vuốt Trọc Hào Môn Bá Miêu của tác giả Thả Phất. Quý Phong từng cứu một người tên Phong Hạo Vũ, nhưng mà Phong gia lại tin lời em gái song sinh của hắn, cho rằng ân nhân của họ là cô, thế nên Phong gia đem em gái hắn đi, xem như là nuôi dưỡng con dâu tương lai từ nhỏ, báo đáp ân tình

  Mà Phong gia cũng nhờ chú năm làm giàu mà phất lên, thành công tiến vào giới hào môn.

  Quý Phong trải qua mười năm nỗ lực, không ngừng cố gắng, mà trở thành sinh viên của trường đại học C

  Không ngờ tái ngộ lại em gái sinh đôi của mình, nay đã thành một tiểu thư bạch phú mỹ, lại là cảnh người sống ta chết, đối đầu gay gắt chỉ vì sợ mọi chuyện bị đổ vỡ, không thể hưởng thụ cuộc sống sung sướng hiện tại, nên không màng máu mủ tình thân mà hãm hại Quý Phong mất mặt.Quý Phong sau khi chết xuyên đến cổ đại, trở thành quý công tử, còn được một lão đạo thu làm đệ tử quan môn. Sau khi cậu chết đi tỉnh lại, lại xuyên về thế giới ban đầu, ngày đầu tiên vừa đến thành phố C.
 • Ta, Vô Hạn Đầu Tư, Bị Vạn Tộc Kính Ngưỡng

  Ta, Vô Hạn Đầu Tư, Bị Vạn Tộc Kính Ngưỡng

  « mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Huyền Huyễn: Ta, vô hạn đầu tư, bị vạn tộc kính ngưỡng »

  Lý Tuân xuyên việt Huyền Huyễn thế giới, thức tỉnh rồi vô hạn đầu tư hệ thống.

  Từ đây.

  Cả thế giới cũng không giống nhau.

  "Đạo hữu, chỉ kém một bước là có thể đột phá nguyên khí cảnh ? Ta chỗ này vừa lúc có một viên Linh Nguyên Đan, có thể trợ đạo hữu giúp một tay!"

  « chúc mừng chủ nhân, đầu tư thành công, thu được hai mươi năm tu vi! »

  "Đạo hữu bị người trọng thương, đã thương tổn tới căn cơ ? Ta chỗ này có một viên Đại Đạo Kim Đan, vừa lúc có thể giúp ngươi khôi phục bị tổn thương căn cơ!"

  « chúc mừng chủ nhân, đầu tư thành công, thu được đế binh một thanh! »

  ... . .

  Nhiều năm phía sau.

  Thái Huyền Đại Đế: "Năm xưa nếu không là Lý Tuân đạo hữu, tiễn ta một bản tu luyện công pháp, ta làm sao có thể có hôm nay chi thành tựu ? Sau này cùng Lý Tuân đạo hữu làm địch nhân, chính là ta Thái Huyền Đại Đế địch nhân!"

  Cấm Khu Chi Chủ: "Năm ấy ta bị cừu gia truy sát, may mà Lý Tuân đạo hữu cứu ta một mạng, kể từ hôm nay, Lý Tuân đạo hữu bằng hữu, liền là bằng hữu của ta, Lý Tuân đạo hữu địch nhân, liền là địch nhân của ta!"

  Đầu tư đẳng cấp : trắng, lam, tử, kim, hồng năm cái đẳng cấp, mỗi cái đẳng cấp bởi vì màu sắc đậm nhạt, thưởng cho cũng sẽ có tương ứng chênh lệch.

  CẦU HOA TƯƠI, CẦU BUFF KẸO (NẠP BÊN VTRUYEN), CẦU THẢ TYM LIKE CUỐI CHƯƠNG (づ ̄3 ̄)づ╭❤~

 • Đóa Sơn Chi Bên Vành Tóc Mai

  Đóa Sơn Chi Bên Vành Tóc Mai

  Bạn đang đọc truyện Đóa Sơn Chi Bên Vành Tóc Mai của tác giả Đại Cô Nương Sói. Phùng Chi nhón chân ngắt đóa dành dành vừa trắng vừa đẹp, cài lên tóc mai, vô tình thoáng liếc nhìn thấy anh bên cửa sổ.


  Năm ấy, cô mười bảy, anh đã ba mươi.


  “Miệng ngọt đuôi độc, eo đầy phấn, tìm hoa vấn liễu, ăn hương ăn hoa, khối nhung nhỏ gắng vác nặng, đôi cánh mỏng manh bay theo gió, là gì?”
  “Ong vàng?” Phùng Chi hơi thở hỗn loạn, ôm vòng eo tinh tráng của hắn.
  Hắn cúi đầu hôn lên vết nốt ruồi son: “Là em!”


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Bạn Cùng Phòng Của Tui Siêu Thơm Luôn

  Bạn Cùng Phòng Của Tui Siêu Thơm Luôn

  Bạn đang đọc truyện Bạn Cùng Phòng Của Tui Siêu Thơm Luôn của tác giả Lạp Miên Hoa Đường Đích Thố Tử. Châu Mộ xách hành lý tiến vào cổng lớn của Học viện Hoa Linh, híp mắt nhìn một vòng dưới mặt trời chói chang, không giống với trường học trước đây, nơi này kề núi cạnh sông, gần như chiếm luôn cả đỉnh núi mà xây lên.

  Trước mặt là một bức tượng Nhị Lang Thần, người đến liền vái lạy, phía dưới có đồ cúng là hoa quả tươi.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Sư Tôn: Cái Này Hướng Sư Nghịch Đồ Mới Không Phải Thánh Tử

  Sư Tôn: Cái Này Hướng Sư Nghịch Đồ Mới Không Phải Thánh Tử

  [ phản phái trùng sinh + thiên kiêu + kiếm đạo + Nữ Đế + hướng sư nghịch đồ + vô địch + hệ thống + nhiều ] lại tên 《 nhờ cậy! Sư tôn 》 《 huyền huyễn, ta có thể một phím đột phá 》

  Lam Tinh tới Sở Hưu trăm năm trước xuyên qua đến Thiên Khung đại lục, khóa lại thiên mệnh phản phái hệ thống, trảm thánh Địa Thánh tử sinh nữ vô số, giết tới cùng thế hệ bên trong vô địch.

  Cuối cùng, bị thế hệ trước cường giả vây giết, tự bạo mà chết, đoạt xá Thái Tố thánh địa Vân Hà phong đại đệ tử trùng sinh.

  Lần này, hắn quyết định "Cẩu" lên, vụng trộm trưởng thành.

  Trước định cái mục tiêu nhỏ, trở thành một vị vạn người kính ngưỡng thánh tử như thế nào?

  Tề Mộng Điệp: Bản tọa là Vân Hà phong chủ, đường đường Đại Thánh cảnh cường giả, lại bị Sở Hưu tên nghịch đồ này phong cấm tu vi, trở thành hắn song tu kinh nghiệm bao?

  Không được ta muốn thoát khỏi dạng này tối tăm không ánh mặt trời sinh hoạt, ta muốn phản kháng, ta muốn giết nghịch đồ thanh lý môn hộ.

  Nửa năm sau, Tề Mộng Điệp: Nghịch đồ hôm nay sao không có tới tăng lên tư chất?

  Một năm sau: Nghịch đồ làm sao còn chưa tới? Chẳng lẽ ghét bỏ ta già?

  Hai năm sau, Tề Mộng Điệp nhịn không được gọi tới Sở Hưu.

  Sở Hưu lại một mặt ghét bỏ.

  Cuối cùng, phẫn nộ Tề Mộng Điệp, đi đến người phía trước, vạch trần Sở Hưu chân diện mục. "Sở Hưu liền là một cái nghịch đồ, hắn việc ác bất tận, tâm địa ác độc, mới không phải các ngươi trong suy nghĩ vĩ quang chính giữa thánh tử đại nhân, không tin các ngươi nhìn bụng của ta."

 • Ta, Chính Đạo Mẫu Mực! Thân Phụ Bắt Chẹt Hệ Thống

  Ta, Chính Đạo Mẫu Mực! Thân Phụ Bắt Chẹt Hệ Thống

  ( xấu bụng + hệ thống, có nữ chính, vô căn cứ thế giới quan. )

  Lý Đạo mặt ngoài, luôn luôn người mặc một tịch áo trắng, phong độ nhẹ nhàng, trên mặt ưa thích treo một vòng ôn nhuận như ngọc, gió xuân hiu hiu cười nhạt.

  Mà sau lưng, trực tiếp hóa thân Trương Tam, cầm trong tay dây thừng đen, độc dược, độc kế, không chỗ không cần, bắt chẹt vô số thiên kiêu.

 • Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!

  Ngươi Làm Bộ Tu Luyện Một Cái Đi, Cầu Cầu!

  Trước đó trùng sinh 99 lần, Diệp Phàm đều bị hệ thống bởi vì các loại nguyên nhân hố chết.

  Một thế này hắn nghĩ chỉ muốn làm một đầu nằm ngửa cá ướp muối, để tu luyện gặp quỷ đi thôi!

  Thế là, hệ thống rưng rưng giúp Diệp Phàm đánh dấu, cực phẩm linh sủng lại kém chút bị Diệp Phàm bưng lên bàn ăn;

  Công pháp cực phẩm bị Diệp Phàm cầm đi đệm chân bàn;

  Tuyệt thế thần binh thành mới thiêu hỏa côn!

  【 cảnh cáo! Túc chủ sắp gặp hủy diệt tính đả kích! 】

  【 cảnh cáo! Ai được rồi, khởi động tự động phản kích chương trình... 】

  Hệ thống: Túc chủ, ngươi liền không thể làm bộ tu luyện một chút không?