Đọc Truyện Gia Đấu

Gia đấu hay "trạch đấu" là thể loại truyện có các tình tiết âm mưu, đấu đá nhau giữa các thành viên trong gia đình hoặc dòng họ.
 • Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm

  Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm

  Tác giả: Tiểu Cầm Bảo

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Đô Thị, Trọng Sinh, Truyện Khác, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Trong sách, nữ chủ không chỉ bị ngược suốt cuộc đời mà càng thê thảm hơn chính là lúc nhà nam chủ xảy ra chuyện, nữ xứng lập tức phân rõ giới hạn, còn nữ chủ vẫn không rời không bỏ, cùng với nam chủ vượt qua cửa ải khó khăn.

  Kết quả tới khi nam chủ thăng tiến nhanh chóng, nữ chủ trở thành bà thím già không người hỏi thăm, nữ xứng lại đi theo nam chủ tới đỉnh cao nhân sinh, bị mọi người xung quanh ngầm thừa nhận là vợ của nam chủ, cả nhà nữ xứng đều được thơm lây theo.

  Sau khi Dương Thụ Ảnh xuyên vào liền phát hiện không có thảm mà chỉ có thảm hơn!

  Cốt truyện trong sách đã thay đổi cực kỳ lớn.

  Nữ xứng ỷ vào việc trọng sinh trước cô một bước, mặt ngoài trở thành bạn tốt với nguyên chủ nhưng lại ngầm làm hỏng thanh danh của nguyên chủ, đoạt mất khối mộc bài của nguyên chủ, trở nên càng ngày càng đẹp, còn bắt chước tính cách của nguyên chủ, đoạt mất nguyên nam chủ, còn vọng tưởng muốn phá hủy dung mạo của nguyên chủ.

  Dương Thụ Ảnh rất hào phóng nói, để lại bàn tay vàng, còn nam chủ thì cô cứ mang đi đi!

  Sau khi Dương Thụ Ảnh đoạt lại khối mộc bài, phát hiện bàn tay vàng còn thăng cấp, không chỉ có có thể trở nên xinh đẹp hơn mà còn tặng kèm một cái cửa hàng chỉ cần làm nhiệm vụ là có thể đổi được vật phẩm trong đó.

  “Đinh! Khen thưởng một miếng thịt ba chỉ!”

  “Đinh! Khen thưởng một con gà mái già!”

  Cuộc sống khổ sở cũng bị cô làm thành cuộc sống tươi đẹp vui vẻ, mang theo cả nhà đi tới đỉnh cao nhân sinh.

  ……

  Sau khi Dương Thụ Ảnh xuyên tới, không chỉ mạnh mẽ sửa lại danh tiếng, đoạt lại cơ duyên của mình, ở trên con đường biến đẹp một đi không trở lại mà còn một không cẩn thận sống thành ánh trăng sáng trong lòng nguyên nam chủ, gả cho thủ trưởng tương lai mà cả hai đời nữ xứng đều không trèo cao tới được, đánh cho mặt nữ xứng sưng lên, làm nữ xứng tức giận tới liên tục kêu gào!
 • Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử của tác giả Lâm Quả Đống. Đúng vậy, nguyên chủ sinh hoạt ra ở một gia đình cực phẩm, nguyên chủ là người ở Nhị phòng Cố gia, hơn nữa Cố nãi nãi, Cố gia gia đều là cực phẩm. Nữ chủ lại thuộc người ở Đại phòng Cố gia, bởi vì không có nhi tử, thành trâu ngựa của Cố gia.


  Nhưng, nữ chủ là người trọng sinh, đời trước bởi vì gia đình cực phẩm nên mới phải chịu nhiều đau khổ, đời này nàng biết thư sinh nghèo trong thôn về sau sẽ làm quan, cho nên dùng thủ đoạn định ra hôn sự giữa hai người, sau đó chờ sau khi thư sinh nghèo trúng tú tài, nàng mới bắt đầu trả thù gia đình cực phẩm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nhật Ký Xuyên Thanh

  Nhật Ký Xuyên Thanh

  Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Xuyên Thanh của tác giả Đa Mộc Mộc Đa. Tối, Lý Vi ăn thêm một bát cơm trộn súp cua một cách ngon lành. Làm sủng phi chán phèo, cứ phải nhu mì, phải mềm mỏng, nhưng may mắn là...


  Lý Vi: Đá quý đẹp quá, trâm cài thật là tinh xảo...


  Tứ gia: Mua mua mua.


  Lý Vi tưởng tượng cuộc sống gian nan sau khi thất sủng đến nỗi bật khóc.


  Lý Vi phát cáu: Chàng còn tốt với thiếp không?


  Tứ gia: Chỉ tốt với nàng, tốt cả đời.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Thập Niên 70 Xuyên Thành Nàng Dâu Xinh Đẹp

  Thập Niên 70 Xuyên Thành Nàng Dâu Xinh Đẹp

  Tác giả: Nhất Hạ Nam Bắc

  Thể loại: Xuyên Không, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  An Tri Hạ không ngờ mình chỉ ngủ một giấc say, tỉnh dậy đã thành một thanh niên trí thức có mẹ kế và cha ghẻ, bị buộc phải theo anh trai về quê.

  Trong tay có không gian chứa siêu thị cỡ lớn của bạn thân.

  Bên trái có nữ chính nhìn chằm ghen tị ước ao với cô.

  Bên phải có nam chính đeo vàng lên mặt cho rằng cô nhất định phải có được mình.

  Phía sau có mẹ kế một nhà sáu miệng người bám lấy.

  Không sợ, với đại lão trong tay, tôi có cả thiên hạ!
 • Tiểu Phúc Bao Ở Thập Niên 60

  Tiểu Phúc Bao Ở Thập Niên 60

  Thể loại: Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng, Nữ Cường, Gia Đấu, Hài Hước, Điền Văn, Hiện Đại - Nhóm dịch: Tiểu Mộc

  Văn án:

  Tiểu công chúa được sủng ái nhất Long tộc xuyên đến thập niên 60 ăn không đủ mặc không đủ ấm, thành cháu gái nhỏ Trần Kiều Kiều của nhà lão Trần.

  Cũng may có một bà nội yêu thương cô như châu như bảo, mỗi ngày đều là uống nước đường đỏ, ăn trứng gà không ngừng, nuôi đến trắng trẻo mập mạp, còn có quần áo mới để mặc, bé gái và cô vợ trẻ làng trên xóm dưới đều hâm mộ cô tốt số.

  Nhưng mà Trần Kiều Kiều lại đau khổ gào khóc trong lòng: Cô là rồng, cô muốn ăn thịt, ăn thịt, ăn thịt!!

  Thấy cô đại phát long uy——

  Thoáng nhìn lên trên cây, gà rừng liền cứng ngắc rớt trên mặt đất.

  Vừa đứng ở bờ sông, cá trong sông chủ động nhảy lên trên bờ.

  Ngay cả đứng bất động cũng có thỏ hoang đâm vào chân……

  Long tộc bảo vệ đồ ăn lại hung hãn, ai dám cướp đồ ăn của cô cô liền đánh kẻ đó.

  Còn tuổi nhỏ đã có tiếng là hung dữ, trẻ con trong đội thấy cô đều phải đi đường vòng.

  Không ít người ghen tị nói: "Tham ăn, kiều khí lại mạnh mẽ như thế, về sau chắc chắn không gả đi được!”

  Đại Ma Vương nào đó đi theo tới: “Làm vợ anh, nhà anh có đồ hộp thịt bò ăn không hết, thịt bò khô, kẹo sữa đại bạch thỏ, sô cô la nhập khẩu và đủ loại thịt……”
 • Cùng Vương Gia Tranh Đấu

  Cùng Vương Gia Tranh Đấu

  Bạn đang đọc truyện Cùng Vương Gia Tranh Đấu của tác giả Bố Đinh Lưu Ly. Rút trâm ra thỉnh tội, mặt mộc không phấn son, nàng cười đưa cho Vương gia một tờ giấy hoà li.


  Vương gia: “Muốn bước ra cửa Tương Vương phủ, trừ phi ngươi chết.”


  Lục Thiển Thông lạnh lùng cười, bưng lên chén rượu độc, uống một hơi cạn sạch. “Triệu Trưng, rồi sẽ có một ngày ngươi cũng sẽ biết thế nào là yêu mà không có kết quả, cầu mà không được, một trái tim chân thành bị người giẫm nát trong bùn lầy!”


  Vài năm tham sống sợ chết, không bằng đổi một cái chớp mắt tự do nở rộ, cho dù là phù dung sớm nở tối tàn, cũng đáng được.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả. • Thập Niên 80 Tiểu Kiều Thê

  Thập Niên 80 Tiểu Kiều Thê

  Tác giả: Mộ Kiến Xuân Thâm

  Thể loại: Quân Sự, Xuyên Không, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Nữ Phụ

  Giới thiệu:

  Tống Minh Nguyệt nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới là một cô gái kiêu ngạo, gả cho người ta nhưng cũng không làm việc.

  Nhưng không ai biết, Tống Minh Nguyệt là xuyên thành nữ phụ cùng tên bị chết do nhảy sông trong cuốn tiểu thuyết trên mạng về quân tẩu những năm 80, người cứu cô là một người đàn ông khoẻ mạnh nhất ở thôn bên cạnh, cũng anh trai khiêm bàn tay vàng của nữ chính trong tương lai.

  Trong đêm tân hôn, Tống Minh Nguyệt rưng rưng nói: “Anh nếu không thích em, qua mấy năm chúng ta sẽ ly hôn.”

  Vệ Vân Khai nhìn vào đôi mắt ướt đẫm của cô, khẳng định nói: “Anh nhất định sẽ cho em một cuộc sống tốt nhất.”

  Anh cũng không nuốt lời, nắm tay cô cùng nhau làm việc chăm chỉ để đạt được cuộc sống tốt nhất, nam chính, nữ chính, phản diện tất cả đều dẹp sang một bên.
 • Mợ Mận

  Mợ Mận

  Bạn đang đọc truyện Mợ Mận của tác giả Ngọc My. Nhà ông Tẫn tổng có ba người con hai gái một trai. Con gái lớn 17 tuổi tên Mận, con gái thứ hai tên Hậu 15t, con trai út tên Vinh 13t.

  Nhà ông là phú hộ thôn Hoài, trong nhà của ăn của để đầy đủ, ở trong thôn xem giàu nhất, so nhà giàu trên huyện lại chỉ thể nói như muối bỏ biển.

  Cả nhà ông đang đau đầu cùng nhau nhìn sính lễ trầu cau mâm đồng nhà trai đem đến sáng nay ở chõng gian kế.

  Nếu yêu thích thể loại truyện ngược, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đích Thứ Nữ

  Đích Thứ Nữ

  Bạn đang đọc truyện Đích Thứ Nữ của tác giả Minh Nguyệt Giữa Trời Quang. "Đích thứ nữ, một thân phận không thấp cũng chẳng cao. So với thứ nữ, chẳng cao hơn là bao, nói là đích nữ, lại nực cười. "

  "Dương Tử Khâm muốn sống cuộc đời của chính nàng, dù hạnh phúc hay đau khổ, từng lối rẽ cuộc đời nàng đều do nàng lựa chọn. Nếu người ta hỏi, nàng có hối hận không, dù có chuyện gì xảy ra nàng cũng sẽ trả lời nàng không hối hận. "

  Rất lâu sau này, khi cả hai đang đi dạo dưới vườn đào, Dương Tử Khâm khẽ quay đầu qua nhìn chàng rồi hỏi: "Chàng rốt cuộc là thích em từ lúc nào thế, sao em cứ cảm giác là em thích chàng trước vậy". Vị lang quân của nàng im lặng nghĩ ngợi rồi bật cười, chàng khẽ trả lời: "Từ lần đầu tiên gặp nàng". Dương Tử Khâm đứng sững lại, đến lúc nàng nhận ra thì đã thấy chàng đã đi về phía trước, nàng nhấc váy đuổi theo, giọng nàng như tan vào trong gió:" Này chàng không đùa chứ, lúc đó rõ ràng là em........". Bầu trời hôm đó rợp cánh hoa đào rơi rồi lại bay theo cơn gió nhỏ đang thổi qua, đôi quyến lữ đang nắm tay nhau đi về phía trước.
 • Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70

  Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70

  Bạn đang đọc truyện Cô Gái Béo Ở Thập Niên 70 của tác giả Xuân Vị Lục. Sau khi Ngô Mai gả đến nhà họ Trần, Trần Kiến Hoa thay đổi trở thành một người biết chăm chỉ tiến tới, nghiêm túc học tập, còn tham gia quân ngũ, là niềm kiêu hãnh của toàn bộ thôn dân trong làng.


  Nhưng mắt thấy cuộc sống đang trải qua êm đẹp, họ hàng cực phẩm bỗng nhảy ra ngáng đường, Ngô Mai chỉ có thể thực hiện châm ngôn gặp thần giết thần, gặp phật giết phật, ngày tháng tốt đẹp đều do chính mình tự giành lấy!


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Con Đường Cáo Mệnh Của Bà Bà Nhà Nông

  Con Đường Cáo Mệnh Của Bà Bà Nhà Nông

  Tác giả: Tam Dương Thái Lai

  Thể loại: Xuyên Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Quan Trường, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Điền Văn

  Giới thiệu:

  Trúc Lan xuyên qua thành nữ phối nghịch tập làm ruộng, thực hiện ba cấp nhảy, kết hôn, sinh con, làm bà bà, trọng điểm ác bà bà trong văn nghịch tập.

  Không nói đến chuyện 26 biến 36, dẫn thêm sáu đứa con, hai đứa con dâu, mấy đứa cháu, ngoài ra còn thêm một trượng phu, trọng điểm không phải là là trượng phu của nguyên thân, mà là người hại nàng xuyên qua.

  Trúc Lan thành nguyên thân mới biết được, bị hai con dâu hố thảm, con dâu cả giọng lớn, tự mang công năng não bổ, một chút việc nhỏ đến miệng nàng đã thay đổi mùi vị.

  Con dâu thứ hai nhát gan yếu đuối, gặp người lập tức  khóc, đắp nặn Trúc Lan thành hình tượng bà bà ác độc.

  Trúc Lan, “....... Cuộc sống này thật không có cách nào qua mà.”

  Người nào đó, “Còn có ta.”

  Trúc Lan, “Ha hả, ngươi là người hố ta thảm nhất!”

  Người nào đó, “......”
 • Hôn Khế

  Hôn Khế

  Bạn đang đọc truyện Hôn Khế của tác giả Triển Tuyết Phàm. Cố Thành Chi hỏi Sở Quân Dật rằng có phải tổ mẫu của hắn bắt hắn nạp thiếp chăng.


  Sở Quân Dật: Ngươi suy nghĩ nhiều rồi, ngươi thừa biết ta không có khả năng nạp thiếp mà.


  Cố Thành Chi: Cũng đúng, dù có muốn nạp thiếp thì cũng phải nâng được cái thắt lưng đi đã, chỉ sợ ngươi còn chưa vào tới nhà, chân đã nhũn thành bún rồi.


  Sở Quân Dật:...Ngươi lưu manh như vậy mà được đó hả?! Trạng nguyên gia văn võ toàn tài đâu mất rồi hả!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đệ Nhất Kiếm Thần

  Đệ Nhất Kiếm Thần

  Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Kiếm Thần của tác giả Thanh Phong. Diệp Huyên thân là Thế tử được gia tử chọn lựa, tẫn hết trách nhiệm và năng lực của bản thân, đi tranh quyền lợi và tài nguyên tốt nhất cho tộc nhân.

  Nhưng hắn không thể những tên trưởng lão vong ân bội nghĩa kia lại dám lấy lý do không ra gì kia phế truất hắn, còn đám động đến muội muội và người của hắn.

  Không tài không đức??? Buồn cười!

  Là ai đem tài nguyên về cho gia tộc?

  Thực lực của hắn thế nào, những kẻ kia còn không rõ ư?

  Tốt lắm!

  Thiên tuyển nhân ư????

  Hắn sẽ cho mọi người thấy, rốt cuộc là hắn mạnh, hay kẻ mà những tên trưởng lão tận lực nâng đỡ thành Thế tử kia mạnh???
 • Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhị Phòng Vương Gia

  Cuộc Sống Hạnh Phúc Của Nhị Phòng Vương Gia

  Tác giả: Phấn Hồng Tiểu Bạch Thái

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Gia Đấu, Điền Văn, Trọng Sinh, Truyện Khác

  Giới thiệu:

  Khánh Thúy Thúy trọng sinh trở về lúc còn thiếu nữ.

  Đời trước nàng nghe theo cha mẹ gả đi làm di nương thứ mười tám của huyện thái gia, trong thôn cho là nàng sống sung sướng, đeo vàng đội bạc. Lại không biết nàng ở hậu viện chịu biết bao khi dễ, đến cuối cùng còn bị chủ mẫu thiết kế hãm hại, buộc tội nàng cùng ngoại nam tư thông. Kết cục bị vứt ngoài trời đông chết cóng, xác bị vứt ra ngoài bãi tha ma.

  Khánh Thúy Thúy không còn tin tưởng vào lệnh cha mẹ lời mối mai nữa. Nàng phải tự tìm cho mình một nam nhân tốt, cả đời bình an sinh hoạt.

  Theo nàng thấy, Vương nhị Ma tử ( Vương mặt rỗ) ở đầu thôn khá tốt. Người cao lớn, chất phác lại thiện tâm. Đời trước khi cô hồn còn vất vưởng trên nhân gian, chính nàng thấy hắn là người chôn xác nàng. Sau này, quỷ sai cũng nói nếu không có hắn thắp cho nàng vài nén hương, khẳng định nàng phải chịu núi đao biển lửa mới có thể đầu thai chuyển thế.

  Khánh Thúy Thúy hạ quyết tâm sống cùng Vương nhị Ma tử, cuộc sống dù nghèo túng cũng không sao.

  Cuối cùng tất cả những người coi thường bọn họ đều sẽ phải sáng mắt ra.

  P/S: Lần đầu tiên edit nữ chính là nữ cường, các truyện trước edit toàn bánh bèo không:D

        Lần đầu tiên edit nam chính không đẹp zai:D

        Về tên của nam chính mình có chút muốn giải thích, Ma tử trong tiếng Trung nghĩa là mặt rỗ, dịch ra thì tụt hứng quá, nhưng Ma Tử cũng là tên một loại hạt thực vật. Vì tên mấy anh em nhà họ Vương  đều liên quan đến thực vật, nên mình nghĩ ý nghĩa cái tên Ma tử không hẳn là mặt rỗ đâu.
 • Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ

  Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ

  Bạn đang đọc truyện Hoàng Thượng Lại Ghen Tỵ của tác giả Đậu Đậu Ma Ma. “Nương nương, dậy thôi, nương nương.”


  Thanh âm mềm nhẹ của nữ tỳ vang lên cùng cái chạm nhẹ nơi bả vai, Tô Mật từ trong mơ tỉnh giấc, vừa mở mắt thấy chói lại theo bản năng đưa tay che mắt, chớp mắt mấy cái, mắt càng đau. Thanh Ảnh vội buông rèm xuống, chạy ra đóng cửa lại, sau khi quay lại đã thấy Tô Mật ngồi trên giường.


  Tóc dài rối tung bao lấy thân hình gầy gò, da cực trắng mày cực đen nhưng cánh quạt đưa lên vẫn không ngăn được hốc mắt sưng đỏ, Thanh Ảnh liền khóc, nức nở nói: “Nương nương, ngày phải chú ý sức khỏe mình a, đêm không thể ngủ quá ảnh hưởng đến thân thể rồi.” Tô Mật cong khóe miệng, đêm không thể ngủ được hay ngủ được có phải là chuyện mình quyết là được đâu.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Thập Niên 70: Cô Nàng Pháo Hôi Cực Phẩm

  Thập Niên 70: Cô Nàng Pháo Hôi Cực Phẩm

  Bạn đang đọc truyện Thập Niên 70: Cô Nàng Pháo Hôi Cực Phẩm của tác giả Thập Hồng Diệp. Thế nhưng ở trong niên đại trọng nam khinh nữ này cô lại là cục cưng quý giá của cả gia đình.


   Cha Lục, mẹ Lục: “Giai Giai là thịt trong tim cha mẹ, con bé phải được nuông chiều.”


   Các anh trai: “Em gái tôi người yếu đuối nhiều bệnh, sao có thể làm việc nhà nông!”


   Lục Giai Giai: “… Tôi muốn lật bàn!” Lục Giai Giai đá bay một tên đàn ông ăn cơm mềm, thuận tiện tìm một người đàn ông mạnh mẽ nhất trong thôn.


  Nếu yêu thích thể loại xuyên không, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đích Nữ Vô Song

  Đích Nữ Vô Song

  Thể loại: Trùng sinh, cổ đại, báo thù, nữ cường
  Số chương: 316 chương
  Edit: Be Yours

  Từng ngón tay bị bẻ gãy, đau đớn lan khắp toàn thân, lúc ấy nàng mới biết vú nương và nha hoàn đã sớm phản bội nàng từ lâu.

  Thứ tỷ nói trong bụng mang cốt nhục của phu quân nàng, lúc ấy nàng mới biết tình tỷ muội tốt đẹp trước kia chỉ là một vở kịch không hơn không kém.

  Phu quân của nàng, người từng ôn nhu quyến luyến ấy, sai người lấy mạng nàng, lúc ấy nàng mới biết mình chẳng qua chỉ là hòn đá lót đường, bàn đạp để hắn leo lên vị trí cao......

  Hai mươi năm sống trên đời, hóa ra, nàng chỉ là con rối mặc người điều khiển!

  Cũng may trời cao rủ lòng thương xót, cho nàng cơ hội sống lại lần nữa. Lúc này đây, tới lượt nàng đưa những người đó xuống địa ngục!

  Mắt sáng mở to, ánh mắt lạnh lẽo. Không ai biết được, ánh mắt mang theo linh hồn ngập tràn cừu hận này, sẽ dấy lên một trận gió tanh mưa máu, xuất hiện với phong thái cùng tài hoa chói mắt ra sao……

  Đoạn ngắn 1

  Bùi Chư Thành không có ở đây, Chương Vân cũng không muốn diễn trò nữa, nghiến răng nghiến lợi nói: "Bùi Nguyên Ca, ta khuyên ngươi, đừng vui mừng quá sớm!"

  "Ta cũng có câu muốn khuyên di nương" Bộ dáng vui vẻ của Bùi Nguyên Ca bỗng nhiên biến mất, thần sắc đông lại lạnh lẽo, ánh mắt như lưỡi dao: "Di nương đừng với tay quá dài, nếu vẫn nhúng tay vào Tĩnh Xu trai của ta, đừng trách ta chặt đứt tay ngươi!" Nói xong, nàng cười lạnh lùng, sát khí bắn ra bốn phía, ánh mắt tràn ngập hận ý nhìn Chương Vân, sau đó mới xoay người nhanh chóng rời đi.

  Đoạn ngắn 2

  Hắn hoàn toàn không biết mình đã trêu học Bùi Nguyên Ca ở đâu, nhìn nàng đột nhiên trở mặt, sau đó đùng đùng nổi giận rời đi. Hắn ngẩn ra, mông lung không biết phải làm sao, chỉ biết cắn nhẹ môi, đợi nàng ra ngoại thất mới trầm giọng thì thào: "Ta chỉ muốn hỏi nàng, nếu Phó Quân Thịnh không phải người nàng mong đợi. Nếu còn có một người nguyện ý cả đời chỉ có một mình nàng, chỉ là, hắn có nhiều tiếng xấu, diện mạo tuy tuấn tú, nhưng bên cạnh nguy hiểm trùng trùng, bất kỳ lúc nào cũng đứng nơi đầu sóng ngọn gió, đường sống chỉ như kẽ hở, bước trên vết đao thương. Nhưng mà, cho dù có bao nhiêu gian nan, hắn cũng nguyện ý sóng vai với nàng, vĩnh viễn đứng bên cạnh nàng, cùng nàng gánh vác, chỉ cần còn một chút hơi thở, thì nhất định sẽ không cho phép bất kỳ ai làm tổn thương đến nàng...."

  Hắn chỉ muốn hỏi nàng, nếu có một người nam nhân như vậy...

  Nguyên Ca, nàng có nguyện ý gả cho hắn không?
 • Ngạo Phong

  Ngạo Phong

  Tác giả: Phong Hành Liệt

  Thể loại: Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Dị Giới, Cổ Đại, Truyện Gia Đấu, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Một thân nam trang, tung hoành thiên hạ.

  Có ai ngờ được rằng, một nữ nhi lại có thể làm nên một truyền kỳ???

  Tần gia, một gia tộc khổng lồ, thanh thế to lớn khắp lục quốc.

  Tần Ngạo Phong ra trong một thế gia vọng tộc, thuộc trực hệ ba đời gần nhất của Tần thị, có đại ca là Tần Ngạo Thiên, một thiên tài tuyệt thế, nhưng chính Tần Ngạo Phong lại là một phế vật không được trò trống gì.

  Đại môn sâu thẳm, gia tộc tranh đấu, từ trước đến nay vẫn tồn tại.

  Tân Sinh nàng đành cải trang nam, thân thế mơ hồ, thiên phú tu luyện kém, bị gia tộc xem là phế vật, cho tới sau này nàng bước lên con đường cường giả, ở đại lục này cứ như cá gặp nước. Cho tới một ngày tại đô thành của đế quốc, gia chủ hướng về phía tiểu thúc thúc mà nàng luôn quý trọng, mà hắn chỉ yên lặng vô vi.
 • Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại

  Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại

  Bạn đang đọc truyện Nhật Kí Chạy Nạn Và Làm Ruộng Ở Cổ Đại của tác giả Minh Nguyệt Đoan Khỉ. Điền gia thiếu nhàn nguyệt, ngũ nguyệt nhân bội mang. Dạ lai nam phong khởi, tiểu mạch phúc lũng hoàng.[1]


  [1] Trích bài thơ Quan Ngải Mạch của Bạch Cư Dị. Nghĩa bốn câu: Nhà nông chẳng mấy tháng nhàn/ Tháng năm tất bật trăm ngàn việc,công/ Gió nam đêm thổi mịt mù/ Gặp mùa lúa chín, khắp đồng vàng ươm.


  Buổi tối mùa hạ bầu trời xanh đâm, ánh sao đầy trời, thời tiết hơi oi bức. Lý Đại Thành phe phẩy quạt cỏ ngồi dưới bóng râm ở gốc cây ngoài sân. Ngồi cạnh ông là Nhị nhi tử Lý Trọng Hải và Tam nhi tử Lý Thúc Hà.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nữ Học Bá Trùng Sinh Thành Nữ Phụ Ở Cổ Đại

  Nữ Học Bá Trùng Sinh Thành Nữ Phụ Ở Cổ Đại

  Bạn đang đọc truyện Nữ Học Bá Trùng Sinh Thành Nữ Phụ Ở Cổ Đại của tác giả Tọa Chước Linh Linh Thủy. Hệ thống: Ký chủ, nhiệm vụ của cô chính là dùng chỉ số IQ cao, xoát tích phân cầm kỳ thư họa, thu hoạch tình cảm công tử hào môn, gả vào hào môn, đi lên đỉnh cao nhân sinh, trở thành người chiến thắng.  


  Nữ chủ ngọt sủng văn Triệu Như Ngữ: Tỷ tỷ, thế tử trong mắt chỉ có ta, tỷ không thể đoạt đi……


  Hứa Hi: Tất cả cút hết cho ta, đừng quấy rầy ta kiếm tiền xây dựng sự nghiệp! 


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.


 • Cuộc Sống Của Nữ Phụ Trong Truyện Điền Văn

  Cuộc Sống Của Nữ Phụ Trong Truyện Điền Văn

  [Tác giả Xuân Vị Lục]

  Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Làm ruộng, Làm giàu, Cưới trước yêu sau, Gia đấu, Nhẹ Nhàng, Bình đạm sinh hoạt, HE...

  Văn án:

  Dư Dung bắt kịp trào lưu hot xuyên vào truyện điền văn, nhưng nhân vật chính lại không phải là nàng. Thứ nhất, nàng biết phát minh. Thứ hai, nàng không biết sáng tạo. Vì thế Dư Dung chỉ đành thành thật hòa nhập vào nơi đây.

  Nhìn đường muội xuyên việt mang theo ánh hào quang, Dư Dung nghĩ lại vẫn còn rùng mình. Ta chỉ muốn sống bình thản qua ngày, ngươi đừng kéo ta tìm đường chết được không?
 • Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước

  Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Sống Lại Trở Thành Hạt Châu Trên Tay Chồng Trước của tác giả Phi Dực. Không có chuyện hậu viện lục đục, không có thiếp thất phiền nhiễu, làm tức phụ Hoàng gia, hưởng thụ đặc quyền, che chở bênh vực, nhi tử được ghi dưới danh nghĩa của nàng, kế thừa hương khói của Quận vương cũng hiểu chuyện, ngoan ngoãn, có hiếu.

  Một đời bình an hỉ nhạc, mĩ mãn vô cùng, đến lúc lìa đời cũng không thấy có gì đáng để tiếc nuối, nàng thản nhiên, tự tại nhắm lại hai mắt

  Vừa mở mắt, nàng trùng sinh trở về mùa hè năm mười lăm tuổi.

  Vị hôn phu đính hôn từ nhỏ trở nên hiển quý buộc nàng từ hôn, cưới bạch nguyệt quang trong lòng của hắn, là đường tỷ ruột thịt của nàng.

  Hắn yêu đường tỷ nàng sâu sắc, nhớ mãi không quên.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sủng Em Tận Xương - Tử Thanh Du

  Sủng Em Tận Xương - Tử Thanh Du

  Bạn đang đọc truyện Sủng Em Tận Xương của tác giả Tử Thanh Du. Trình Khanh Khanh hối hận.

  Cô đã bỏ lỡ một người tha thiết yêu cô, toàn tâm toàn ý vì cô.

  Chồng cô là một người đàn ông si tình, dù biết rằng cô không có tình cảm với anh, anh vẫn một lòng một dạ, dù cô bị người thiết kế, hoài nghi, tổn thương anh, anh vẫn yêu cô không thay đổi.

  Sau này, cô bị tâm thần, anh vẫn không bỏ rơi cô, còn lặng lẽ nuôi dạy con của cả hai.Cho đến khi chết đi, cô cũng không thể cho anh ấm áp mà anh vẫn luôn chờ đợi.

  Sống ở một thế giới lạnh băng khác hai mươi mấy năm, trở về một lần nữa, cô hiểu được thế nào là trân quý.

  Cô muốn cho anh tất cả ấm áp mà anh luôn mong đợi.
 • Hoạn Phi Thiên Hạ

  Hoạn Phi Thiên Hạ

  Bạn đang đọc truyện Hoạn Phi Thiên Hạ của tác giả Thanh Thanh Du Nhiên. Nữ chính vốn là thư kí của một chính khách, xuyên vào thân thể đại tiểu thư thất sủng Tây Lương Mạt của phủ Tĩnh Quốc công. Mẹ ruột bỏ rơi, phụ thân hờ hững, nhị phu nhân dùng mọi cách chèn ép khiến Tây Lương Mạt ăn đủ khổ. Con giun xéo lắm cũng quằn, Tây Lương Mạt quyết định trả thù lại tất cả những người đã hãm hại nàng.


  Dựa vào sự khéo léo cùng thủ đoạn độc ác, Tây Lương Mạt thành công vươn mình trở thành quận chúa hoàng đế ngự ban, cũng đẩy nhị phu phân cùng hai đứa con của bà ta xuống vũng bùn, bị vũ nhục, huỷ hoại. Nhưng để có được thành quả ấy, nàng cũng phải trả giá không ít, mà đầu tiên là chịu nhục nhã trở thành đồ đệ của Cửu thiên tuế Bách Lý Thanh, làm món đồ chơi cho hắn.


  Bách Lý Thanh là một tên thái giám yêu nghiệt với vẻ đẹp ma mị. Hắn độc ác, biến thái, một tay lũng loạn triều chính. Hắn và Tây Lương Mạt cùng là một loại người - loài rắn độc lúc nào cũng chực cắn nuốt người khác  và cũng không phải thái giám “thật".

 • Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

  Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

  [Thể loại: Ngôn Tình, Tiểu thuyết, Quan Trường, Truyện Sủng, Gia Đấu, Điền Văn, Cổ Đại ]

  Sau khi Giang Dữ quyền khuynh triều dã, chuyện thứ nhất chính là tới cửa đoạt lão bà, đem Thẩm Lệnh Thiện cưới trở về nhà...

  ***

  Vào thời Giang Dữ khó khăn chồng chất, hôn thê Thẩm Lệnh Thiện muốn hủy hôn để đi theo tiếng gọi tình yêu của nàng. Ai mà nghĩ đến, Giang Dữ có ngày quyền khuynh triều dã. Ngược lại Thẩm Lệnh Thiện hòa ly về nhà, gia đình lại xuống dốc...

  Mọi người đều ghen tỵ Thẩm Lệnh Thiện nhị hôn ( gả lần hai) nhưng gả càng tốt, ai biết được trong đó có khó khăn gì.

  May mắn là Giang Dữ là thực lòng với nàng, kiên nhẫn sưởi ấm lại trái tim nàng...

  Note: Nam nữ chính sạch nha. Nữ chính gả hai lần nhưng lần đầu có nhiều khúc mắc nên chưa có phu thê chi thực với chồng cũ.

            Chuyện gia đấu không nhiều lắm, chủ yếu là hành trình sưởi ấm trái tim vợ của Giang Dữ.

           #Ngọt sủng # thâm tình # vả mặt tra nam chồng cũ