Đọc Truyện Mạt Thế

Là truyện có bối cảnh tận thế, thế giới bị sụp đổ và diệt vong vì những thảm họa.
 • Lãnh Địa Huyết Tộc

  Lãnh Địa Huyết Tộc

  Văn án:

  Bạn đang đọc truyện Lãnh Địa Huyết Tộc của tác giả Bạch Vô Thường. Mạt thế hàng lâm. Trần Lâm như bao nhiêu nhân vật phụ khác bất hạnh bỏ mạng, như không y là nhân vật chính từ trong vô tận hắc ám vậy y sống dậy được, chở thành một tân chủng tộc mới Huyết Tộc. Theo chân Trần Lâm để xem y lãnh đạo Huyết tộc dựng nên một lãnh địa cho riêng mình và khi đối mặt với nhân loại... y sẽ làm gì.
 • Mạt Thế Tập Kích Tôi

  Mạt Thế Tập Kích Tôi

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Tập Kích Tôi của tác giả Nhất Bả Sát Trư Đao. Nhưng cậu nào ngờ được lúc về nhà lại đang thấy zombie đang giẫm lên ruột lòi ra, chân kia thì đá cửa nhà mình.


  Giang Tinh Hoài: "..."


  Thời điểm zombie phát hiện cậu, nhanh chóng nhào đến, cậu còn đang băn khoăn có nên báo cảnh sát vì bị đột nhập trái phép hay không.


  Một giây sau.


  Anh chàng IT cách vách xuất hiện trước mặt cậu, người ngày nào cũng đóng vest chỉnh tề, cài kín cúc áo sơ mi, nay lại xắn tay áo, nheo mắt, trong tay nắm chặt một thanh đao lớn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

  Ta Nhặt Thuộc Tính Tại Mạt Thế

  Tần Hạo không hiểu sao lại xuyên đến thế giới này. Đã vậy hắn còn phát hiện mình có một khả năng rất tốt, nhìn thấy được thuộc tính của người khác, lại còn nhặt được thuộc tính bị rơi ra, sau đó chuyển thành thuộc tính của bản thân, và cấp...

  Nhặt nhặt công pháp, nhặt nhặt võ kĩ, nhặt được dị năng người khác làm rơi, sau đó cường hoá thăng cấp!!!! 

  Tại mạt thế đầy rẫy nguy cơ này, Tần Hạo như một tồn tại khác biệt, bàn tay vàng to bự đến mức hắn đã chuẩn bị đi đến đỉnh cao nhân sinh, mỗi ngày đều là thông báo nhặt được đủ thứ đồ vật hiện ra...

  "Đinh, nhặt được lực lượng thuộc tính, lực lượng +10!"

  "Đinh, nhặt được không gian thuộc tính, thu hoạch được không gian dị năng!"

  "Đinh, nhặt được đao pháp thuộc tính, thu hoạch được Lôi Đình Đao Pháp!"

  "Đinh, nhặt được virus thuộc tính, thu hoạch được độc dịch chiến y!"

  Một ngày Tần Hạo nhặt được một khối mảnh vỡ chứa pháp tắc... Bốn chữ thôi: không thể bình tĩnh!

  "Đinh, nhặt được pháp tắc mảnh vỡ x1, thu hoạch được pháp tắc bất tử!" (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.)
 • Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương : Đế Thiếu, Quỳ Xuống

  Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương : Đế Thiếu, Quỳ Xuống

  Văn án

  Tần Nhất trọng sinh, hồi nàng đến mạt thế nửa tháng trước.

  Này một đời thấy rõ tra muội, tra cha gương mặt thật, nàng thề muốn cho bọn họ nợ máu huyết nếm.

  Nàng nữ giả nam trang, một đường thăng cấp, không ngừng biến cường, thế nhân tôn xưng nàng vì "Công tử đại nhân", dẫn vô số người khom lưng.

  Chỉ là cái này quấn lấy nàng không bỏ nam nhân là ai, nàng không phải đoạn tụ a, quăng ngã ~~

  Đối mặt một đám muốn cùng chính mình đoạt người nam nữ, người nào đó vẻ mặt sát khí, "Thất Thất, ngươi là của ta."

  Sau đó da mặt dày tiến đến Tần Nhất mặt trước, "Thất Thất, ta không để bụng ngươi giới tính ~~"

  Mọi người:.....
 • Hắn Đang Vờ Sợ Hãi

  Hắn Đang Vờ Sợ Hãi

  Bạn đang đọc truyện Hắn Đang Vờ Sợ Hãi của tác giả Bất Gian Bất Giới. Tận thế đi đến cuối cùng, Tây Tư Diên vô tình tiến vào một nhà xưởng chất đầy tang thi, trong đó còn có mọt người đang sốt cao, tiện tay vớt luôn người ấy về.

  Không ngờ nhặt về không phải là một người, thật sự lại là một phiền phức lớn

  Cái tên Tiêu Tê kia tự xưng mình là người bị thương, bị đau ốm, là nhân sĩ cần được quan tâm chăm sóc, thế là lớn mật quấn lấy anh, đòi anh ôm, đòi anh an ủi, cọ cọ khắp người anh.

  Ai đó liều mạng xua tay nói: "Không, tôi không được, tôi không phải". Sau đó nhắm mắt đã dùng một khẩu súng bắn hết tang thi hơm tám trăm dặm xung quanh.

  Tiêu Tê: "Anh thật tồi tệ, bệnh tật quấn thân, lại còn ăn nhiều, ăn xong thì ngủ, em còn cần anh không?"

  Tây Tư Diên:...

  Tây Tư Diên: "Cần."
 • Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn

  Bạn đang đọc truyện Trốn Chạy Dưới Hoàng Hôn của tác giả Lâm Sơn. Hướng Gia Quân cho rằng mình có thể trốn vào núi, ẩn giấu chính mình, tìm kiếm cơ hội sinh tồn, ai ngờ bị người khác ăn vạ.

  Thế rồi chỉ tưởng giữ thân mình, Hướng Gia Quân bất đắc dĩ phải bước lên đường đào vong dài dằng dặc.Nhưng cậu lại từ từ nhận ra có bạn đồng hành chính là điều may mắn nhất trong những ngày tận thế.

  Nhất là khi người bạn này là Hạ Trầm.

  Loài người đấu tranh để sống sót, Hướng Gia Quân và Hạ Trầm cũng không phải ngoại lệ, thế nhưng hai người họ lại có một bí mật.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sinh Tồn Thời Tận Thế

  Sinh Tồn Thời Tận Thế

  Bạn đang đọc truyện Sinh Tồn Thời Tận Thế của tác giả Lục Ý. Dường như chỉ trong vòng một đêm, nhiệt độ đã lên cao rồi. Hơn nửa đêm, Du Hành gặp phải ác mộng, trong giấc mộng đó anh nhìn thấy chính mình đang bơi trong nham thạch nóng chảy, thật là vừa nóng lại ẩm ướt, muốn bơi cũng bơi không nổi. Đột nhiên anh bừng tỉnh, đầu đầy mồ hôi, áo ngủ bằng vải bông trên người đều mướt đẫm mồ hôi. Anh cởi áo ngủ ra, thở hồng hộc thuận tay vuốt mái tóc ẩm ướt: "Mới ba giờ sáng, đây là thời tiết quỷ gì đây!"


  Ngay cả không khí, đều như bị phỏng, hơi thở ra, dường như ở giữa có ngọn lửa nhảy lên. Như vậy không đúng. Du Hành bật dậy đi sang phòng cha mẹ, hai ông bà lúc ngủ đều không khóa cửa, sau khi anh đi vào, quả nhiên phát hiện hai ông bà đều trong giấc mộng, đầy đầu và đầy người đều đổ mồ hôi, thậm chí mẹ anh còn phát ra tiếng rên hừ hừ đầy thống khổ. Du Hành sợ hãi, vội vàng gọi người thức dậy.


  Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như hay .
 • Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính

  Bạn đang đọc truyện Pháo Hôi Tay Xé Hào Quang Vai Chính của tác giả Dương Liêu Thùy Đê. Mặc dù họ có diện mạo, có gia thế, có khí chất, được xem như người xuất sắc, nổi bật vô cùng, nhưng lại vì vận mệnh khiến họ thành "pháo hôi", người họ đối đầu lại là vai chính có hào quang, thế nên chú định, họ phải bị vả mặt, họ phải trở nên độc ác, họ phải thành đá kê chân, là bàn đạp của những vai chính đó

  Không Thanh, người xuyên nhanh, hệ thống kèm theo có tên gọi là "pháo hôi xé hào quang vai chính", vì tích cóp đủ tích phân sống lại, không ngừng xuyên qua các tiểu thế giới, thay thế một đám pháo hôi oán khí tận trời tiếp tục sinh hoạt, cũng hoàn thành nhiệm vụ vả mặt nghịch tập

  Nhóm vai chính: Ta là con cưng của Thiên Đạo, một thân tram ngàn sủng ái, một kẻ hèn nam phụ pháo hôi, có tư cách gì ở trước mặt ta nhảy nhót lung tung.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn

  Bạn đang đọc truyện Ta Ở Mạt Thế Mở Khách Sạn của tác giả Tiểu Mật Phong Ông Ông Hưởng. Trong lúc người khác đều vắt chân lên cổ chạy trốn, hoặc liều mạng chiến đấu với tang thi và dị thú, thì những người tại khách sạn lại đang bật điều hoà, hăng hái chơi trò chơi.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay

 • Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

  Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

  Tác giả: JKSManga

  Thể loại: Dị Năng, Xuyên Không, Dị Giới, Đô Thị, Mạt Thế, Truyện Teen, Light Novel, Thám Hiểm, Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

  Giới thiệu:

  Loài người đang có chiến tranh với Dalki hung ác và khi họ cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết, Họ bắt đầu tiến lên.

  Những con người đã ẩn mình trong bóng tối hàng trăm năm, những con người có khả năng.

  Một số chọn chia sẻ kiến ​​thức của với phần còn lại của thế giới với hy vọng giành chiến thắng trong cuộc chiến, trong khi những người khác giữ khả năng của mình cho riêng mình.

  Quinn đã mất tất cả vì chiến tranh, nhà cửa, gia đình và thứ duy nhất anh được thừa hưởng là một cuốn sách cũ nát mà anh thậm chí không thể mở ra.

  Nhưng cuối cùng khi cuốn sách được mở ra, Quinn đã được cấp một hệ thống và toàn bộ cuộc đời của anh ấy đã thay đổi.
 • Dị Năng Của Tôi Là Hỗ Trợ

  Dị Năng Của Tôi Là Hỗ Trợ

  [Zhihu] – “Dị năng của tôi là hỗ trợ”

  Tác giả: Đại Địch

  Thể loại: tận thế, zoombie, hiện đại, HE, vả mặt tra nam, truyện ngắn

  Số chương: 8 chương + ngoại truyện

  Chuyển ngữ: Trích Tinh Lâu

  ______________

  Thây ma bùng nổ, người nào trong tiểu đội của chúng tôi cũng đều tiến hóa có dị năng, ngoại trừ tôi.

  Trà xanh trong đội còn nói tôi là của nợ, xúi giục mọi người bỏ rơi tôi giữa bầy thây ma, kéo bạn trai thanh mai trúc mã của tôi chạy.

  Nhưng bỗng nhiên tôi phát hiện, không phải tôi không có dị năng, mà do dị năng của tôi rất nghịch thiên.
 • Sống Sót Ở Tận Thế Drillcoat

  Sống Sót Ở Tận Thế Drillcoat

  Bạn đang đọc truyện Sống Sót Ở Tận Thế Drillcoat của tác giả Thích ăn mặn. Một đại dịch lan tràn với tốc độ chóng mặt... Một kỷ nguyên đen tối đang dần bao trùm thế giới..Đối diện với nguy cơ chưa từng có, loài người trở nên thiểu số. Một giọng nói xuất hiện giữa tận thế muốn cứu tất cả sinh mạng, là tạo hóa muốn con người vươn lên hay là một mối đe dọa bí ẩn khủng bố chực chờ.

   

  Nếu không thể ngăn chặn nó....mục tiêu hiện tại là sống sót khỏi những hàm răng ấy. Sắt thép, năng lượng, phụ nữ, kẻ thù. Đó là tất cả những thứ khiến cậu trở nên cứng cáp hơn. máu đổ là nước thải, thứ cần quan tâm là kẻ thù đứng ở trước mặt, tên đó đã chết..chưa. Đến khi nhận ra, cậu đã đứng lặng người chôn chân dưới vũng bùn không thể động đậy. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn mà bạn đừng nên bỏ lỡ như hay

 • Nhà Vua Tang Thi Nuôi Mèo

  Nhà Vua Tang Thi Nuôi Mèo

  Tên truyện: Nhà Tang Thi vương Có Nuôi Mèo

  Tác giả: Thủy Sam

  Thể Loại: Đam mỹ, 1×1, tận thế, chủ thụ, HE, tùy thân không gian, ngọt ngào.

  Nhân vật: Lê Chấn x Phương Hòa. Pháp y mặt lạnh công x Mèo tinh ngốc manh thụ.

  Tình trạng: Hoàn

  Bản edit: Đang lết

  Edit: Nguyen_EXO.

  Văn án:

  Ngày mạt thế bùng nổ giáng xuống đầu nhân loại, tang thi hoành hành, một con mèo thì có thể làm được cái gì?

  Phương Hòa trọng sinh thành mèo, ôm cá khô nhỏ nghiêm túc suy nghĩ về miêu sinh (*)

  (*aka nhân sinh)

  Nửa đêm dùng móng vuốt nhỏ ở trên tường hoa viết xuống chỉ dụ đỏ như máu.

  Vốn tưởng rằng xẻng hốt phân(*) sẽ chuẩn bị vô số vật tư và cá khô nhỏ.

  (*ý nói mấy bạn sen nuôi mèo đó)

  Ai mà ngờ đến xẻng hốt phân vào ngày đầu tiên của mạt thế đã biến thành tang thi?!

  Phản ứng đầu tiên của Phương Hòa là chạy aaaaa~~

  à hả?? ai ai ai… anh đừng có vuốt đuôi của tôi, đừng niết lỗ tai aaaa, gãi cằm cũng không được!!!!!!!!!

  ọt ọt…. tôi, tôi đói bụng rồi, anh đừng có bỏ quên cái bụng của tôi chứ?!
 • [Mạt Thế] Thiên Tai Càn Quét

  [Mạt Thế] Thiên Tai Càn Quét

  Bạn đang đọc truyện [Mạt Thế] Thiên Tai Càn Quét của tác giả Hoàng Tiểu Thiền. Cô bình tĩnh bắt đầu lên mạng mua sắm, hẹn thợ đến sửa sang lại cửa sổ, lắp thêm bồn nước, máy năng lượng mặt trời, hệ thống sưởi dưới sàn nhà,...


  Đến khi đồ đạc được chất đầy khắp nhà, chồng cô bơ phờ mệt mỏi xuất hiện trước mắt, Kiều Thanh Thanh mới òa khóc nhào đến ôm anh.


  "Em nhớ anh lắm!"


  Mười năm rồi, trong những năm tháng phong ba bão táp, bấp bênh trôi nổi đó, không ngày nào cô không nhớ đến anh.


  Lần này chúng ta phải cùng nhau đối mặt với thiên tai tận thế càn quét, cho dù chết cũng phải chết bên nhau.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương

  Bạn đang đọc truyện Ở Mạt Thế Dưỡng Tang Thi Vương của tác giả Bán Oản Đa Đường. Hoàng hôn chiếu xuống trấn nhỏ hoang tàn vắng vẻ, tầng kiến trúc rách nát đắm mình trong ánh chiều tà.


  Dưới ánh đèn đường đổ dọc xuống mặt đất, Lâm Dữu dừng bước chân: "Đỗ đại ca, anh không cần tiễn nữa."


  Đỗ Nham đi theo phía sau nàng. Hắn là dị nhân hệ cường hóa, thể trạng cường tráng, cao hơn Lâm Dữu hai cái đầu, khi đối mặt với nàng hơi hơi cúi người, trông như lùn đi một đoạn.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hoa Hồng Của Vực Sâu

  Hoa Hồng Của Vực Sâu

  Bạn đang đọc truyện Hoa Hồng Của Vực Sâu của tác giả Vô Liêu Đáo Để. Từ khi đại nạn phát sinh, đã trôi qua hơn 50 năm rồi, thế giới đã biến đổi, mặt đất cũng bị chiếm đóng bởi vô số thực vật biến dị, một giống loài khác đã thay đổi hoàn toàn hệ sinh thái nơi đây.


  Sài Duyệt Ninh từ trên mặt đất cứu được một người thiếu nữ, dáng vẻ thập phần xinh đẹp.


  Người thiếu nữ kia dường như là mất trí nhớ, đối với quá khứ của mình hoàn toàn mờ mịt, nàng giống như mèo con bị thương, cảnh giác mà cuộn tròn ở góc tường, tránh né không muốn đến gần người khác. Chỉ duy nhất thời điểm nhìn về phía Sài Duyệt Ninh, trong mắt nàng mới có một tia ánh sáng.


  Quan trọng nhất là, thiếu nữ này chưa từng được đăng kí trong danh sách của căn cứ Địa Hạ.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie

  Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Chăm Sóc Tiểu Zombie của tác giả Vụ Vũ Thu. 【 Dù là đời trước hay hiện tại, cả hai nhân vật chính đều chỉ có đối phương, và cũng chỉ có quan hệ thân mật với đối phương 】

  Tạ Linh Dụ, một pháp sư vong linh, không biết tại sao đột nhiên xuyên thư.

  Nếu muốn sống lại, quay về thế giới trước kia, chỉ có thể lấy được trái tim của nhân vật chính công.

  Nơi này là mạt thế, hoàn cảnh sinh tồn ác liệt, vì có thể thuận lợi sinh hoạt, anh nhặt một zombie sớm đã chết đi, và ký khế ước với nó

  Tiểu zombie này nhìn qua rất đẹp trai, khuôn mặt tinh xảo, giá trị vũ lực siêu phàm, cực kỳ phù hợp với mong muốn Tạ Linh Dụ.

  Khuyết điểm duy nhất của tiểu zombie là thích ăn giấm, thích làm nũng, không có lúc nào là không độc chiếm Tạ Linh Dụ, còn không cho phép anh ký khế ước với các con zombie khác.

  Tạ Linh Dụ vẫn luôn coi tiểu zombie như một con thú cưng có trí tuệ thấp, cảm xúc bộc trực.

  Vì vậy để làm một chủ nhân đủ tư cách, Tạ Linh Dụ đã tuân ngiêm ngặt những điều cần thiết khi nuôi thú cưng.
 • Mạt Thế Tái Khởi Động

  Mạt Thế Tái Khởi Động

  Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Tái Khởi Động của tác giả Cổ Hi. Lâm Siêu vừa tỉnh dậy đã cảm thấy có gì đó là lạ.

  Mùi thối rữa trong không khí đã biến mất, không khí không có chút mùi lạ nào, việc hít thở trở nên cực kỳ dễ chịu. Chớ nói đến vùng dân quần cư ở nơi hoang dã, cho dù là ở trong khu căn cứ cấp B thì không khí cũng không tốt bằng bầu không khí trong lành ở đây!

  “Đây là đâu?” Lâm Siêu lập tức mở mắt ra.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Chồng Của Tôi Còn Đáng Sợ Hơn Cả Tang Thi

  Chồng Của Tôi Còn Đáng Sợ Hơn Cả Tang Thi

  Giới thiệu:

  Minh Hi cảm thấy, điều may mắn nhất trong cuộc đời chính là có thể cùng người yêu trùng sinh trở về. Quan hệ của hai người cũng trở nên tốt đẹp hơn, mỗi ngày dính vào nhau cũng không ngại đủ.

  Thế nhưng, theo thời gian trôi qua, anh dần dần cảm thấy trên người yêu tựa hồ ẩn giấu vô số bí mật.

  Thẳng đến một ngày, anh phát hiện tang thi càng cao giai, càng không muốn chống lại người yêu của anh.

  Lúc đó anh mới hậu tri hậu giác phát hiện, có lẽ người yêu của anh so với tang thi đáng sợ hơn nhiều.
 • Lịch Sử Tiến Hóa

  Lịch Sử Tiến Hóa

  Bạn đang đọc truyện Lịch Sử Tiến Hóa của tác giả Metquatroi. Kèm theo những hiểm nguy khi tham gia trò chơi mạo hiểm nhân loại còn phải đối mặt với những động thực vật đang theo bước chân tiến hóa như họ. Ngoài ra nhân loại còn sẽ gặp gỡ những kẻ ngoại nhân xâm lấn Trái Đất.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • [Mạt Thế] Trong Sinh: Thời Kỳ Diệt Vong

  [Mạt Thế] Trong Sinh: Thời Kỳ Diệt Vong

  Bạn đang đọc truyện [Mạt Thế] Trong Sinh: Thời Kỳ Diệt Vong của tác giả WDR | Queen. Khi khó khăn tiến đến, họ chọn giẫm đạp lên kẻ yếu hay sẽ cùng nhau đoàn kết để vượt qua nguy nan???


  Một binh đoàn được hình thành, và họ khiến bao người e sợ.


  Tôi mong rằng mình sẽ thành công khai triển tính cách của từng người trong họ và dựng lên được một bối cảnh có thể hấp dẫn và cuốn hút các bạn. Mình sẽ bug không phanh cho các nhân vật trong Tiểu đội Ánh Sáng,họ mạnh đồng nghĩa với việc các chặn đường đi của họ đều đầy rẫy nguy hiểm, chết chóc. 


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cấm Hôn Môi

  Cấm Hôn Môi

  Bạn đang đọc truyện Cấm Hôn Môi của tác giả Dĩ Yên. Đúng người lại sai thời điểm!

  Chính là nói về Lạc Vũ.

  Lạc Vũ vừa bày tỏ tình cảm với học trưởng mình yêu thầm, sau đó học trưởng đồng ý, còn chưa kịp vui mừng vì thổ lộ thành công thì tận thế tiến đến!

  Một năm gian nan sinh tồn, Lạc Vũ gặp lại học trưởng của mình, có điều anh ấy lại thành tang thi, một tang thi còn ý thức.Doãn Trừng đã thích thầm Lạc Vũ từ lâu, dù có biến thành tang thi thì anh vẫn luôn bảo vệ cậu.

  Nhưng hình như tang thi không được hôn người thường thì phải?

  Để có thể hôn bạn trai nhỏ của mình, Doãn Trừng tiếp nhận trị liệu để trở lại làm con người.
 • Tang Thi Cũng Ghét Bỏ Tôi

  Tang Thi Cũng Ghét Bỏ Tôi

  Tên truyện: Tang thi cũng ghét bỏ tôi

  Tác giả: Lạc Khê Nhi

  Thể loại: ngôn tình, 1v1, hiện đại, HE, trùng sinh, truyện ngắn, mạt thế

  Số chương: 14 chương

  Chuyển ngữ: Thanh Ninh

  – Edit: Miên Viễn, AQY

  – Beta: Maria

  – Check: Amin

  Giới thiệu:

  Trong kỳ huấn luyện quân sự của sinh viên năm nhất, đột nhiên bùng phát đại dịch zombie. 

  Tất cả giáo viên và học sinh trong trường đều vô cùng hoảng loạn chạy khắp nơi. 

  Chỉ có mình tôi, người vừa được chẩn đoán mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối, mắt sáng ngời lao về phía bầy zombie, mong chờ mình bị cắn.

  Ai ngờ, những con zombie này thấy tôi đến gần thì đều ghét bỏ tránh ra xa, có chết cũng không chịu cắn tôi. 

  Tôi không tin vào chuyện quỷ quái, trải qua trăm cay nghìn đắng tìm được Vua zombie. 

  Vua zombie vừa nhìn thấy tôi đã lập tức quỳ xuống, thậm chí tôi còn nghe thấy giọng của nó vang trong đầu. 

  “Tôi thật sự phục cô rồi, lão Lục, cầu xin cô mau tránh xa tôi ra.”

  *

  Lưu ý của chủ nhà: Trong truyện sẽ thay phiên linh hoạt sử dụng “thây ma”, “zombie” và “tang thi”, nếu ai không thích thế thì cân nhắc trước khi đọc nhé.
 • Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

  Xuyên Đến Mạt Thế Bảo Vệ Anh

  Thể loại: xuyên không, dị năng, mạt thế, sảng văn.
  Editor: Renni
  Độ dài: 152 chương (151 chương +1 ngoại truyện)

  Giới thiệu

  Ba trăm năm trước là thời kì mạt thế, Diệp Tiêu là đệ nhất cường giả lúc bấy giờ. Con đường đi đến đỉnh cao dĩ nhiên khó khăn, chưa kể lại còn ở thời đại không chỉ dối phó với tang thi, mà còn phải đề phòng cả chính đồng loại của mình. Diệp Tiêu cùng đồng đội trải qua bao gian khó, con đường không chỉ có máu và nước mắt, có hy sinh mất mát, có phản bội khổ đau.

  Lâm Đàm Đàm thân là một fan bự của Diệp Tiêu, vô tình xuyên trở về thời đại ấy, nguyện vọng của cô tất nhiên là phải bảo vệ Diệp Tiêu cùng đoàn đội của anh, mong rằng anh sẽ không có một kết cục bi thảm như trước đó.

  Đương nhiên, yêu ai yêu cả đường đi, nguyện vọng thứ hai của cô là có thể bảo vệ phó đội trưởng của Diệp Tiêu, để hai người hữu tình có thể dũng cảm mở lòng với nhau, nắm tay nhau đến cuối đời, không phải luyến lưu, tiếc nuối.

  Diệp Tiêu phát hiện mỗi khi mình nói chuyện với lão Bạch, cô bé cực kỳ mạnh nhưng có hơi kỳ lạ luôn luôn nhìn bọn bọ, cười quái đản.

  Tại sao? Cô ấy đang cười cái gì?

  Rất lâu sau, Diệp Tiêu chặn cô bé ở góc tường, hôn trán cô, thành công biến cô từ một bé con thành một chú gà con sợ hãi, anh khẽ cười: “Ai nói với em anh và lão Bạch là một đôi?”

  Lâm Đàm Đàm: “!!!” Đồng nhân (*) ngu ngốc hại mình rồi!

  (*) Đồng nhân: là truyện được viết dựa trên một tác phẩm có sẵn (mạch truyện, bối cảnh, nhân vật), nhân vật chính trong truyện đồng nhân có thể là người xuyên không hoặc trùng sinh, thay đổi kết cục của nhân vật hoặc thay đổi kết cục của tác phẩm.

  # Mẹ ơi! CP đáng yêu đến với nhau cũng có một phần công lao của con#

  #Mẹ ơi! Idol của con muốn yêu đương với con, làm sao bây giờ? Sốc quá!#

  Nam chính dịu dàng đáng tin, nữ chính ngốc nghếch hoạt bát, nam nữ chính đều rất mạnh.

  Từ khóa: nhân vật chính: Lâm Đàm Đàm, Diệp Tiêu| Vai phụ: những người khác.

  Lâm Đàm Đàm là người thuộc ba trăm năm sau thời mạt thế, có năm hệ dị năng, trở thành dị năng giả mộc hệ mạnh nhất lúc bấy giờ nhưng cũng bởi dị năng mà tuổi trẻ mất sớm. Đến mạt thế, tìm được thần tượng Diệp Tiêu, cô dùng dị năng mạnh mẽ và những điều mình biết trước để giúp anh và các đồng đội thay đổi số phận tử vong, đồng thời cứu thêm nhiều người, trợ giúp Diệp Tiêu rất nhiều, giúp anh không phải bước lên con đường mất bạn, mất vợ, tự bạo mà chết, ngược lại vững vàng, thuận lợi bước trên con đường cường giả. (dị năng giả= người sở hữu dị năng)

  Nguyên văn hành văn nhẹ nhàng, nhân vật tươi sáng, kể về chuyện một đoàn đội đoàn kết tin tưởng nhau cùng trở nên mạnh mẽ trong thời mạt thế. Truyện thể hiện một quan điểm lớn về mặt tình cảm, bởi vì nữ chính toàn tâm toàn ý, tính cách vô tư đáng yêu khiến nam chính dần dần yêu cô, nhưng nữ chính hiểu lầm anh có “người trong mộng” nên vẫn luôn trốn tránh, cự tuyệt. Sau khi cùng nhau vượt qua nhiều chông gai, nữ chính cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của anh, bí mật cô là fan xuyên qua cũng từ từ được hé mở.
 • Zombie Bao Vây Hướng Dẫn Sống Còn Ngày Tận Thế

  Zombie Bao Vây Hướng Dẫn Sống Còn Ngày Tận Thế

  Tác giả: Trang Tiểu Bạch
  Thể loại: Mạt Thế, Hiện Đại

  Giới thiệu:

  Nếu chỉ còn ba tiếng nữa zombie xuất hiện, bạn sẽ làm gì?

  Trang Khâm, một sinh viên đại học làm thêm trong một siêu thị bình dân, nhận được một tin nhắn kì lạ:

  "Ba giờ sau, sẽ xuất hiện, bắt đầu đếm ngược từ hai giờ năm mươi chín phút."

  Trang Khâm, người nhận được cảnh báo, bắt đầu tích trữ đồ đạc một cách đáng ngờ.

  Người dân trên đường bắt đầu cắn xé và tấn công nhau một cách bất thường, tiếng la hét thất thanh. Cả thành phố thất thủ.

  Ngày tận thế đã thực sự đến!

  Thật tình cờ, Trang Khâm, người có rất nhiều vật dụng, đã đồng hành cùng với một cô gái Taekwondo, một cựu chiến binh bị gãy tay, và một thiên tài mọt sách.

  Trong những ngày cuối cùng của chiến tranh và loạn lạc, họ làm cách nào báo tin để tìm cách sống sót?

  Ai đã gửi tin nhắn cảnh báo? Tại sao người đó biết ngày tàn sắp đến?

  Tại sao chủ nhân của siêu thị mất tích lại để lại nhiều tài nguyên như vậy cho Trang Khâm, cô ấy đã đi đâu?

  ...

  Mọi thứ sẽ được giải thích rõ: