Đọc Truyện Ngược

Thể loại truyện ngược có những tình tiết/tình huống khiến người xem có xúc động mạnh, thường là tức giận, luyến tiếc thậm chí là ức chế thay cho nhân vật, khi mà họ bị hành hạ về mặt thể xác hoặc tinh thần.
 • Ta Không Thể Lại Thương Tiếc Một Tên Yêu Quỷ

  Ta Không Thể Lại Thương Tiếc Một Tên Yêu Quỷ

  Bạn đang đọc truyện Ta Không Thể Lại Thương Tiếc Một Tên Yêu Quỷ của tác giả Đằng La Vi Chi. Ngay cả lôi kiếp, vẫn không khiến hắn mảy may xê dịch, vẫn kiêu ngạo đứng đó gánh chịu

  Khi đó ta ngây thơ, luôn cho rằng hắn yêu ta. Mãi về sau, hắn mang về người trong lòng thật sự, một vị Tiên tử giống ta tám phần.

  Ta thở dài, khổ sở.

  Ta chết sớm quá, không thể nhìn thấy bóng dáng lảo đảo đi về phía ta trong cơn mưa nặng hạt.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay của cùng tác giả.

 • Yêu Trong Thù Hận

  Yêu Trong Thù Hận

  Bạn đang đọc truyện Yêu Trong Thù Hận của tác giả Jikken. Hai người thân thiết như anh ruột thịt, cùng nhau trải qua sinh tử, phiêu bạt khắp nơi, cũng nếm qua bao đau khổ, khó nhọc mới gầy dựng được cơ nghiệp hiện tại.


  Trải qua mười năm phấn đấu, cuối cùng họ cũng có thể gặt hái thành quả, gia đình êm ấm, hạnh phúc, giàu sang, phú quý.


  Nhưng mà lòng tham che mờ lý trí, tham vọng khiến con người biến chất, Lâm Quốc Minh đã không màng tình xưa nghĩa cũ, nhẫn tâm tàn sát gia đình người đã cùng hắn từng sống chết có nhau, xem nhau như anh em ruột thịt nhằm âm mưu độc chiếm khối tài sản to lớn của Tôn gia.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bất Công

  Bất Công

  Bạn đang đọc truyện Bất Công của tác giả Tam Nguyệt Đồ Đằng. Cố Quỳnh là người duy nhất nói với cô rằng cô ấy chỉ nghĩ đối xử tốt với cô mà thôiMột câu nói đơn giản, đủ làm Trần Kiết Nhiên luân hãm từ đó.


  Kết quả, từ lúc bắt đầu đến khi chia xa, mỗi một câu nói của Cố Quỳnh đều là giả dối.


  Vì lẽ đó, sau khi gặp lại Cố Quỳnh, Trần Kiết Nhiên không thể tin lời cô nói.


  "Tất cả sự chú ý và quan tâm của mọi người, đều đặt lên người em gái tôi, tôi cho rằng cậu không giống họ."


  "Đáng tiếc!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Năm Ấy Bên Hồ Có Một Đoá Hoa

  Năm Ấy Bên Hồ Có Một Đoá Hoa

  Bạn đang đọc truyện Năm Ấy Bên Hồ Có Một Đoá Hoa của tác giả Y. "Em có thích hoa sen không? Để tôi hái một bông tặng em nhé!"


  Bình không biết mình rung động từ khi nào. Là khi Lâm nói lời trêu chọc đơn giản ấy? Hay là thời khắc Lâm xuất hiện trước mặt anh. trên tay đối phương còn có một đài sen đã bóc nham nhở? Bình chỉ biết rằng, nếu thời gian có thể quay trở lại, anh vẫn sẽ lựa chọn người con trai ấy, lựa chọn đắm mình vào trong thứ tình cảm cấm kỵ này.


  Anh sẽ dũng cảm yêu Lâm!


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cặn Bã Hoàn Lương

  Cặn Bã Hoàn Lương

  Bạn đang đọc truyện Cặn Bã Hoàn Lương của tác giả Ngũy Nhiên. Hệ thống xuyên nhanh này muốn hắn làm gì?

  Hả? Giúp nhân vật chính mau chóng đến với nhau? Cái gì mà còn tự giữ lấy mình? Rồi còn làm người tốt việc tốt nữa chứ?!

  Một cặn bã chính hiệu thì không bao giờ làm mấy chuyện đó, được chưa? 

  Những tưởng nắm trong tay toàn bộ nội dung gốc, hắn có thể cướp đoạt tài nguyên nam chủ, hớt lấy tiên cơ, thuận lợi bước lên đỉnh cao cuộc đời. Nhưng tên cặn bã là hắn hoàn toàn không biết từ đầu đến cuối mình mới là mục tiêu bị chỉnh duy nhất. 

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Nam Chủ Và Vai Ác Đều Là Hài Tử Của Ta

  Nam Chủ Và Vai Ác Đều Là Hài Tử Của Ta

  Bạn đang đọc truyện Nam Chủ Và Vai Ác Đều Là Hài Tử Của Ta của tác giả Yên Liễu Nhược Vân. Nghe đồn, tính tình của Lăng Tử Tịch lại ngược với nhan sắc của hắn, là một người chuyên ghen ghét, lòng dạ hẹp hòi, chanh chua đanh đá, không hòa hợp và khắt khe đệ đệ muội muội, là nỗi sỉ nhục khiến Lăng gia mất mặt.

  Còn có người nghe đồn, Lăng Tử Tịch cướp đoạt đồ vật đã quen, nhỏ thì đoạt đan dược của đệ đệ, trưởng thành thì đoạt đi nam nhân.

  Nghe đâu Lăng Tử Tịch bức biểu đệ nhường vị hôn phu cho hắn, nếu không sẽ chết, thế là hắn thế chỗ biểu đệ, gả cho nam nhân thiên tài Bạch Mặc Hành.

  Nghe nói Bạch Mặc Hành không chịu chạm vào Lăng Tử Tịch, vì thế Lăng Tử Tịch liền hạ dược Bạch Mặc Hành.

  Nghe nói Bạch Mặc Hành đối với Lăng Tử Tịch chán ghét đến cực điểm, Lăng Tử Tịch sinh cho hắn ba nhãi con cũng không có đc một chút lòng thương của hắn.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Truỵ Lạc (Rơi Xuống)

  Truỵ Lạc (Rơi Xuống)

  Bạn đang đọc truyện Truỵ Lạc (Rơi Xuống) của tác giả Điềm Thố Ngư. Tiếp đó, lời đồn lại thay đổi một loạt.


  Người như Lục Tây Kiêu, thay bạn gái như thay áo, Chu Vãn kia chỉ có tí khuôn mặt của mối tình đầu, chẳng qua nhất thời mới lạ, không được bao lâu sẽ làm Lục Tây Kiêu chán ghét.


  Quả nhiên sau này, Chu Vãn chuyển trường, Lục Tây Kiêu vẫn ăn chơi bình thường như trước.


  Tất cả giống như chưa từng xảy ra.


  Mãi đến tận đêm say rượu đó, anh điên rồi mới gọi điện thoại cho Chu Vãn, cứ hết cúp máy lại gọi lại, cuối cùng Chu Vãn cũng nghe.


  Cô không nói chuyện, Lục Tây Kiêu cũng im lặng.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Ông Tơ Bà Nguyệt Se Duyên Chạy Đằng Trời

  Ông Tơ Bà Nguyệt Se Duyên Chạy Đằng Trời

  Bạn đang đọc truyện Ông Tơ Bà Nguyệt Se Duyên Chạy Đằng Trời của tác giả Eryk si tình. Cô cả Đoàn Mai Chi tính hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép, cô cả hay đi chùa, ăn chay, làm từ thiện, ấy vậy mà đến nay cô cả gần 30 tuổi vẫn chưa có chồng có rất nhiều mai mối đến hỏi nhưng cô cả điều từ chối ông bà Đoàn thương con nên không bắt ép cô cả lấy chồng ở vậy ông bà vẫn nuôi được.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Bạch Liên Hoa Nàng Lại Bị Cầm Tù

  Bạch Liên Hoa Nàng Lại Bị Cầm Tù

  Bạn đang đọc truyện Bạch Liên Hoa Nàng Lại Bị Cầm Tù của tác giả Ngôn Lục Tiếu Ý. Cô có thể là một nhánh tầm gửi, chỉ có thể bám vào đàn ông, nhưng cô sẽ không như những cái cây chỉ bám vào một vật chủ, khi mất đi nó sẽ chết dần chết mòn, cô có thể đổi vô số vật chủ cô muốn, mạnh mẽ mà sống…


  Đơn giản chỉ là câu chuyện về một đóa bạch liên hoa chuyên lừa gạt tình cảm của người khác xuyên qua các cuốn tiểu thuyết khác nhau rồi bị nhân vật trong sách cầm tù rồi giam cầm thôi.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hẹn Ước Của Chúng Ta

  Hẹn Ước Của Chúng Ta

  Bạn đang đọc truyện Hẹn Ước Của Chúng Ta của tác giả Káo. Hết thảy đều thật xinh đẹp và bắt mắt, nhưng lại không có cảnh đẹp nào bằng hai người đang bên cạnh nhau, trong mắt là hình ảnh đối phương, nói ra lời hẹn ước,

  Khi không tìm được lối thoát cho chính mình, em hãy đến đây, dưới gốc cây sẽ có thứ em cần.

  Mười ba năm dài đăng đẳng, đối với một số người lại như một cái chớp mắt, vội vàng và hụt hẫng đến lạ. Chiếc mầm non ngày nào được đứa trẻ ấy gieo trồng, hiện tại đã trở thành một cây cổ thụ cứng cáp kiên trì đứng đó cứ như sẽ mãi như thế để bảo vệ cho lời hẹn ước của cả hai người.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.
 • Tổng Tài! Anh Sai Rồi

  Tổng Tài! Anh Sai Rồi

  Bạn đang đọc truyện Tổng Tài! Anh Sai Rồi của tác giả Shu Yang. Ngay trong đêm tân hôn, anh động thủ với Mạc An Nhiên, anh muốn giết cô, đôi tay như gọng sắt siết lấy cổ cô, ánh mắt lạnh lẽo nhìn cô, còn khinh bỉ nói với cô:

  - Tôi hận cô, cô cho rằng mình là thứ gì? Là thứ rác rưởi mà thôi. Cô muốn điều này chứ gì? Được, tôi sẽ khiến cô sống không bằng chết!!

  Anh mắt lạnh băng tàn nhẫn đó như xoáy vào lòng cô khiến tim cô đau đớn không sao thở được, ngước đôi mắt to tròn ngập tràn nước mắt cô đau đớn nói:

  - Nguyên Phong, hãy tin em em không hề làm chuyện tàn nhẫn đó!

  Hàn Nguyên Phong cười nụ cười đầy sự châm chọc, ánh mắt chim ưng thâm thúy nhìn cô giọng nói âm lãnh cất lên:

  - Tin cô? Trừ khi cô chết để chuộc tội với cô ấy.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Vạn Dặm Giang Sơn Không Bằng Một Nụ Cười Của Người

  Vạn Dặm Giang Sơn Không Bằng Một Nụ Cười Của Người

  Bạn đang đọc truyện Vạn Dặm Giang Sơn Không Bằng Một Nụ Cười Của Người của tác giả Vũ Ái Li. Hắn ngu ngốc, đánh mất người quan trọng nhất.

  Hắn bị quyền lực mê hoặc, bị hận thù che mắt…

  Hắn đã làm vô số chuyện không thể tha thứ!

  Hắn dành hết tình cảm cho một người, nhưng người đó luôn lợi dụng, tổn thương hắn. Người hắn căm hận lại hy sinh tính mạng để cứu hắn

  Đến cuối cùng trước khi chết hắn lại đánh mất y.

  Hỏi hắn có hối hận không?

  Dĩ nhiên có!

  Điều hắn nuối tiếc nhất, chính là giây phút cuối cùng vẫn không được ở cạnh y.

  Nếu được làm lại một lần nữa, hắn chắc chắn sẽ không phụ y, đem mọi thứ tốt nhất trên thế gian cho y, khiến y trở thành người hạnh phúc nhất trên cuộc đời này...
 • Em Tới Là Để Ôm Anh

  Em Tới Là Để Ôm Anh

  Bạn đang đọc truyện Em Tới Là Để Ôm Anh của tác giả Xuyên Lan. Người này vốn là người thừa kế Tần thị, ai cũng nói anh ta độc ác vô cùng, táo bạo nham hiểm, một người thanh niên vốn nên nhiệt huyết, phấn chấn lại bị bị thương nặng sau một sự cố, thế nên ngày càng biến thái, hung ác hơn, không ai dám lại gần.


  Vân Chức vì báo ơn, chỉ có thể cổ vũ bản thân, gom góp dũng khí, xuất hiện trước mặt anh.


  Lần đầu gặp mặt, Tần Nghiên Bắc ngồi trong bóng tối u ám, thân hình thon dài mảnh khảnh, màu da tái nhợt, đường cong sườn mặt như họa, hai mắt tối đen lạnh băng nguy hiểm.


  Đây chính là vẻ đẹp mỹ mạo tiêu chuẩn của boss phản diện.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tước Linh Mộng Vũ [Khúc 1 - Hồng Nhan Thiên]

  Tước Linh Mộng Vũ [Khúc 1 - Hồng Nhan Thiên]

  Bạn đang đọc truyện Tước Linh Mộng Vũ [Khúc 1 - Hồng Nhan Thiên] của tác giả Bút Mặc Đạo Bất Tẫn Tình Thâm. Sự tình trong nhân thế có đôi khi cùng lắm cũng chỉ thế này mà thôi, một cái chớp mắt liền thích một thứ, dùng nhiều năm thời gian theo đuổi, nhưng đến cuối cùng vẫn như cũ chỉ là cát giữa kẽ tay, cái gì cũng không giữ được.


  Chỉ cầu năm tháng bình an, dù cho đời đời không gặp.


  Nhớ mang máng đêm đó, trước thanh đăng cổ Phật, Mộ Dung Nhan vụng trộm nhìn người ấy sánh vai quỳ bên cạnh cùng mình, ngửa mặt thành kính hỏi Phật, trên đời này có biện pháp nào song toàn, có thể để cho ta và nàng kết một đoạn lương duyên trong những năm tháng tươi đẹp nhất?


  Thanh đăng chập chờn, Phật không nói.


  Phù sinh nhược mộng, cuối cùng bỏ ra mười năm thời gian mới thấu triệt hiểu ra, không có, chung quy là không có biện pháp nào song toàn.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Công Lược Đều Là Tu La Tràng

  Công Lược Đều Là Tu La Tràng

  Bạn đang đọc truyện Công Lược Đều Là Tu La Tràng của tác giả Đường Mật. Đường Ninh, là một tra nữ rất có thiên phú, tập hợp của trà xanh, bạch liên hoa và tiểu bạch hoaTừ trước đến nay luôn làm theo nguyên tắc chỉ nói chuyện yêu đương chứ không đưa tâm, thành thạo đùa giỡn đàn ông chất lượng tốt, gia thế xuất chúng, tướng mạo xuất sắc và năng lực vượt trội.


  Một khi xuyên qua, vì mạng sống, dứt khoát kiên quyết bước lên các tra nam mở ra tiến công chiếm đóng Tu La Tràng. Hành trình tuyệt vời mang tên truy thê hỏa táng tràng. Bên cạnh đó, còn có những truyện cũng vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như  hay .

 • Khoá Lấy Chân Tình

  Khoá Lấy Chân Tình

  Bạn đang đọc truyện Khoá Lấy Chân Tình của tác giả Hoàn Nhĩ. Cô là đề tài bàn tán, là trò đùa những lúc nhàm chán, trà dư tửu hậu của mọi người ở Vũ Châu.


  Mùa xuân tới, mọi thứ đều trở nên rực rỡ vô cùng, cũng là tiệc sinh nhật của tam tiểu thư Chu gia, hắn bỏ công chuẩn bị, làm rầm rộ tới mức ai cũng biết.


  Cô khéo léo mỉm cười, nhìn hắn ôm vòng eo thon nhỏ của cô gái kia đi qua chu các tước lâu, người kia dung mạo diễm lệ, đuôi mắt vũ mị nhiều vẻ, tràn đầy ngả ngớn khinh thường mà từ chỗ cao nhìn xuống cô.


  Cô biết hai người chỉ là hôn nhân trên danh nghĩa, cô chỉ là được hắn cưới về, đặt ở đại sảnh làm một món đồ trang trí.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • [Đam Mỹ] Mùa Đông Ấm Áp

  [Đam Mỹ] Mùa Đông Ấm Áp

  Bạn đang đọc truyện [Đam Mỹ] Mùa Đông Ấm Áp của tác giả Lê Hoa Đường. Ca phẫu thuật cắt bỏ khối u dạ dày kéo dài đến bảy giờ tối mới hết thúc, Đường Tu giao phó cho đàn em Quách Khả của mình xử lý tiếp những chi tiết còn lại, vỗ vỗ bờ vai cậu rồi chuồn nhanh đi.

  Mặc dù những việc còn lại chỉ đơn giản là xử lý vết khâu và băng bó, nhưng khi nhìn thấy Đường Tu muốn rời đi, Quách Khả vẫn sợ đến nỗi tay run rẩy: "Tiền bối à, anh...anh có thể nhìn em làm được không?"

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Ánh Sáng Trong Đêm Tối

  Ánh Sáng Trong Đêm Tối

  Bạn đang đọc truyện Ánh Sáng Trong Đêm Tối của tác giả Bún Mỡ hành. Một lần tìm kiếm tiểu thuyết, nhấp vào quảng cáo một bộ truyện, nhưng mà vừa đọc thì cậu lại cảm giác khá là nhảm, nhân vật chính thuận lợi, trôi chảy vô cùng, luôn được như ý muốn, mà nhân vật phản diện, Rilderle Edric, một người đáng thương, cũng cùng cùng mục tiêu với nhân vật chính tuy nhiên nhân vật phản diện thì không thể hạnh phúc được.


  Dù cuốn tiểu thuyết không miêu tả nhiều về quá khứ của Rilderle, Drawy vẫn cảm thấy đồng cảm với anh ta.


  Khi cậu thấy cái kết của nhân vật phản diện. Drawy đã nghĩ rằng: "Thật bất công làm sao."


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Không Hề Đáng Yêu

  Không Hề Đáng Yêu

  Bạn đang đọc truyện Không Hề Đáng Yêu của tác giả Tây Phong Chước Chước. Mà cứ nghĩ một người như Lục Hoài Thâm sẽ rất ghét bị người ta uy hiếp ai ngờ khi đưa điều kiện ra, anh ta lại đồng ý nhanh đến vậy

  Mà sau này, Lục Hoài Thâm cùng với người trong lòng cha lại hợp tác với nhau, khiến cho người đang nắm quyền trong Giang gia xuống đài, mà lúc ấy chỉ cách ngày họ kết hôn chưa đến hai năm mà thôi!

  Trong lúc cô liều mạng cùng anh, chính mình hai bàn tay trắng, còn anh lại vừa có sự nghiệp, lại có mỹ nhân.

  Mà Giang Nhược mất tích, Lục Hoài Thâm lại chịu đựng tra tấn mỗi đêm, những lúc yên tĩnh thế này, chỉ có thể nhìn cô thông qua ảnh chujp, nghe bài hát cô đã ca để an ủi chính mình.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi

  Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi

  Bạn đang đọc truyện Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi của tác giả Lucasta_Alice. Nhưng cô muốn trở về, cô muốn trả thù từng người một.


  Cô phải khiến những kẻ cướp đi hạnh phúc và sinh mệnh của mình trả giá


  Mà bước đầu tiên trên con đường trả thù của cô chính là quyến rũ người mà ả tình nhân của chồng si mê, để cô ta biết được cảm giác bị cướp đoạt người yêu sẽ đau đớn đến cỡ nào.


  Đình Nam: “Linh Lan, em có từng yêu anh không?”


  Linh Lan: “Không, tôi chỉ lợi dụng anh để trả thù mà thôi.”


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • [BHTT] Gặp Lại

  [BHTT] Gặp Lại

  Bạn đang đọc truyện [BHTT] Gặp Lại của tác giả Huangjuan. Tình cảm này vừa tràn đầy đắng cay, lại cũng vô cùng ngọt ngào…


  Nhưng mà, lần đầu gặp mặt kia có thật sự là tình cờ, là duyên phận?


  Cạm bẫy đặt ra, nhưng ai là người thật sự rơi vào?


  Là ai mắc kẹt không thể thoát ra? Liệu ai sẽ giống như con thiêu thân dù biết sẽ bị ngọn lửa thiêu đến tan tác vẫn một lần rồi lại một lần cố chấp lao vào?


  Tưởng như vĩnh viễn cách biệt, cuối cùng vẫn là trùng phùng.


  Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Kính Vị Tình Thương

  Kính Vị Tình Thương

  Văn án:

  Hào trời trên dòng Lạc thủy phân đại địa Thần Châu ra làm hai, phương bắc là Kính Quốc, hướng nam là Vị Quốc.

  Một vị là vương tử vô ưu vô lự trên thảo nguyên, một vị là đích công chúa độc chiếm thịnh sủng.

  Một hồi chiến loạn đã khiến thảo nguyên vương tử trở thành cô nhi. Sau mười năm ẩn nhẫn, nàng vốn định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến.

  Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.
 • Chìm Giữa Trời Sao

  Chìm Giữa Trời Sao

  Bạn đang đọc truyện Chìm Giữa Trời Sao của tác giả Nam Lý. Ai cũng mơ một giấc mơ cho riêng mình, một giấc mơ mà có thể họ không thể đạt được, nhưng đó là khát khao, là gửi gắm vô vàng hy vọng và mộng ước của bản thân.

  Có thể họ sẽ chỉ lặng lẽ mơ mộng về nó, chìm đắm trong nó, nhưng mà sẽ có những người họ giữ giấc mơ đó trong lòng, cố gắng phấn đấu, tìm lấy lẽ sống và cơ hội để biến giấc mơ thành hiện thực.

  Lâm Thiên Tâm là một cô gái gần như hoàn hảo, thứ khiếm khuyết lớn nhất đối với cô chính là cô chưa bao giờ thực sự cảm thấy hạnh phúc. Cô yêu thầm Khải Văn, vì lòng tự tôn cô không bao giờ chủ động mở lời. Trần Tuệ An là một nữ sinh gia đình nghèo khổ, không xinh đẹp nhưng cô thiện lương, biết cố gắng. Chính điều đó đã thu hút hai chàng trai là Khải Văn và Vũ Thiên An. Vì hiểu lầm mà họ xa cách năm năm. Sau năm năm hội ngộ nhau, tất cả đều đã thay đổi.
 • Trụy Lạc

  Trụy Lạc

  Văn án:

  Chu Vãn x Lục Tây Kiêu

  Mọi người ở trường trung học Dương Minh đều biết, Chu Vãn hướng nội yên lặng, Lục Tây Kiêu đường hoàng khó thuần.

  Hai người khác nhau một trời một vực, đánh tám cái gậy tre đến cũng không ở cạnh nhau.

  Ai cũng không nghĩ tới, có một ngày, hai người họ lại ở bên nhau.

  Tiếp đó, lời đồn lại thay đổi một loạt.

  Người như Lục Tây Kiêu, thay bạn gái như thay áo, Chu Vãn kia chỉ có tí khuôn mặt của mối tình đầu, chẳng qua nhất thời mới lạ, không được bao lâu sẽ làm Lục Tây Kiêu chán ghét.

  Quả nhiên sau này, Chu Vãn chuyển trường, Lục Tây Kiêu vẫn chơi đùa bình thường như trước.

  Tất cả giống như chưa từng xảy ra.

  Mãi đến tận đêm say rượu đó, anh điên rồi mới gọi điện thoại cho Chu Vãn, cứ hết cúp máy lại gọi lại, cuối cùng Chu Vãn cũng nghe.

  Cô không nói chuyện, Lục Tây Kiêu cũng im lặng.

  Hai người phân cao thấp.

  Đến tận khi Lục Tây Kiêu cúi đầu xuống, cố chấp bảo vệ chút tôn nghiêm cuối cùng: “Chu Vãn, chỉ cần em nói một câu yêu anh, anh sẽ tha thứ cho em.”

  Giọng nói của người con gái trong trẻo nhưng lạnh lùng, gọi tên anh: “Lục Tây Kiêu.”

  Chỉ cần ba chữ kia, hốc mắt Lục Tây Kiêu đỏ lên.

  Cô cực kỳ bình tĩnh nói: “Em không yêu anh, là em vẫn luôn lừa anh.”

  Trong đoạn tình cảm này, Lục Tây Kiêu chưa bao giờ chiếm thế chủ động.

  Anh chính là người bị chơi đùa.  Cú điện thoại cuối cùng kia, hai người ầm ĩ rất lớn.

  Lục Tây Kiêu nói, Chu Vãn, đừng để cho anh gặp lại em, nếu không, anh nhất định khiến em phải khóc lóc cầu xin.

  Sau này, lần nữa gặp lại là ở trên đường quán bar xa hoa truỵ lạc.

  Lục Tây Kiêu lại trở nên bất cần đời, nổi loạn, đứng bên cạnh là một cô gái xinh đẹp đang hút thuốc.

  Trong nháy mắt, anh nhìn sang Chu Vãn, vẻ mặt bình tĩnh, dời ánh mắt đi, tiếp tục nói chuyện trên trời dưới đất với người bên cạnh.

  Như là sớm đã quên.

  Chu Vãn chỉ nói ba chữ, liền làm cho tất cả vẻ ngụy trang sụp đổ.

  “Lục Tây Kiêu.” Cô vẫn như cũ, là giọng nói bình tĩnh đến lạnh lùng.

  Lục Tây Kiêu ném điếu thuốc, bước nhanh đến phía trước, tóm lấy cổ áo Chu Vãn, đẩy người con gái dịu dàng điềm đạm lên tường, anh nổi giận đến nỗi trán nổi đầy gân xanh.

  “Chu Vãn, em còn dám trở về, em còn dám trở về.”

  Trên người anh pha lẫn mùi rượu cồn cùng mùi thuốc lá, nghiến răng từng chữ một, hỏi: “Có phải em muốn chết không?”  Luôn có người muốn em sắc màu rực rỡ, cũng muốn em nước bùn đầy mình.

  Mặt ngoài: Người con gái ngoan ngoãn x Lãng tử

  Thực tế: Người con gái phụ lòng x Lãng tử quay đầu

  Tag: Yêu sâu sắc, Thiên chi kiêu tử
 • Nợ Em Một Đời An Yên

  Nợ Em Một Đời An Yên

  Bạn đang đọc truyện Nợ Em Một Đời An Yên của tác giả 고독하다. Nhưng đó đâu phải lỗi của cậu.


  Từ nhỏ đến lớn Gia Ý không hiểu được cái gì gọi là tình cảm. Chính cậu cũng không dám mơ tưởng trong cuộc đời mình sẽ dám thích ai... Cho đến khi gặp được Hạo Hiên.


  Anh ấy đến bên cạnh cho cậu, cho Gia Ý biết thế nào được gọi là tình yêu, lần đầu tiên trong đời có người nguyện ý nắm lấy tay, lần đầu tiên cậu biết cười là như thế nào, lần đầu tiên có người làm ta biết hóa ra sống trên đời này còn có ý nghĩa.


  Con người luôn là sinh vật tham lam, không bao giờ biết hài lòng với những thứ mình có.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ  hay .