Đọc Truyện Sắc

Những bộ truyện này thường có yếu nhạy cảm, dành cho độc giả 18 tuổi trở lên.Nên cân nhắc trước khi xem, Truyện Mới sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm gì về tác động của truyện này tới tâm lý của bạn.
 • Con Đường Bá Chủ

  Con Đường Bá Chủ

  Là truyện dài của tác giả Akay Hau, có bối cảnh rộng lớn, có đầy đủ các yếu tố tình cảm lâm ly bi đát.

  Tất cả địa danh, nhân vật, tôn giáo,... trong truyện hoàn toàn là hư cấu - dựa trên những tưởng tượng. Nếu lỡ trùng hợp hoặc liên quan nhạy cảm tới vấn đề nào đấy xin rộng lượng bỏ qua và nhắc nhở mình sẽ sửa đổi.

  Là truyện chỉ dành cho đọc giả "đủ tuổi".  

   

  Review truyện:

  Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   

  Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

    

  Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

 • Giày Ba Lê

  Giày Ba Lê

  Bạn đang đọc truyện Giày Ba Lê của tác giả Cloudsyin. Chàng trai chỉ dám ngắm nhìn công chúa từ xa, bởi cậu biết cậu không xứng với công chúa hơn nữa công chúa đã có người mà mình thích. Chàng trai chỉ có thể âm thầm giữ lấy tình cảm đơn phương của mình, cho đến một ngày trời cao rủ lòng thương xót, an bài cho hai người gặp nhau...


  Sinh viên thể dục sống trong khu ổ chuột X công chúa nhỏ múa ba lê mà cậu ấy đã thích nhiều năm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Kill Your Husband

  Kill Your Husband

  Bạn đang đọc truyện Kill Your Husband của tác giả Hoàng Đại Khải. Mà Lương Duyệt Nhan cho rằng mình có thể làm được

  Cô muốn hóa suy nghĩ trong đầu thành hành động, khiến nó thành hiện thực.

  Nhờ phúc của Kinh Tố Đường, Lương Duyệt Nhan học được cách hút thuốc.

  Cô rít một hơi thuốc thật sâu, chậm rãi đưa điếu thuốc đến bên miệng Kinh Tố Đường.

  Kinh Tố Đường ôm chặt cô trong lòng, giam cô giữa lồng ngực mình và giường, hắn hút điếu thuốc trong miệng cô giống như đang hấp thụ không khí.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay .

 • Làm Hoàng Đế Khó Lắm

  Làm Hoàng Đế Khó Lắm

  Bạn đang đọc truyện Làm Hoàng Đế Khó Lắm của tác giả Tống Chiêu Chiêu. Hoàng đế không dễ làm, Hạ Tử Dụ sợ hãi vô cùng, mỗi ngày đều thấp thỏm, cẩn thận mà đóng vai, bắt chước từng hành động của Hoàng đế trước đó, thế nhưng Nhiếp Chính Vương vẫn tinh mắt nhận ra có điều không thích hợp.


  Thế là y vừa phải âm thầm lên kế hoạch lấy lại quyền chấp chính, vừa phải vắt óc tìm đủ mọi cách để lấy lòng Nhiếp chính vương, thậm chí là luôn luôn lo lắng cho hắn, không tiếc hy sinh tính mạng của bản thân.


  Thái độ của Nhiếp chính vương đối với y dần dần thay đổi. Vốn dĩ mọi chuyện sẽ phát triển theo chiều hướng như vậy, nhưng khi Hạ Tử Dụ tặng nam sủng cho Nhiếp chính vương để tỏ lòng thiện chí, nam sủng bị quẳng luôn ra ngoài.


  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Có Thể Nào Không Dính Bụi

  Có Thể Nào Không Dính Bụi

  Bạn đang đọc truyện Có Thể Nào Không Dính Bụi của tác giả Hoàng Muộn Nguyệt Nguyệt Tử. "Hạ Triêm mày vẫn chưa đăng kí môn hả?"

  "Đù mé, lại đứng rồi!"

  Hạ Triêm gục ngã nằm bò trên bàn phím, trong mắt đong đầy thất vọng.

  Đã mười phút kể từ khi bắt đầu đăng kí môn mà đến giờ cậu còn chẳng lết nổi lên hệ thống giáo vụ, cái gì gọi là hoàn toàn tuyệt vọng, cái này chính là hoàn toàn tuyệt vọng.

  Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm hay

 • Vợ Yêu, Em Chạy Không Thoát

  Vợ Yêu, Em Chạy Không Thoát

  Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu, Em Chạy Không Thoát của tác giả Lu kha. Tại biệt thự ở ngoại ô.


  Trong phòng ngủ trên tầng ba, Quỳnh Anh được mấy người hầu gái phục vụ dẫn ra khỏi phòng tắm, cô không mặc quần áo, khăn tắm che đi những bộ phận nhạy cảm.


  “Cậu chủ sẽ đến ngay, cô Quỳnh Anh vui lòng đợi một lát.” Một người hầu gái nói.


  Sau đó, mấy người phục vụ nhẹ nhàng rời khỏi phòng, để lại Quỳnh Anh một mình, lúng túng ngồi ở mép giường, những ngón tay mảnh khảnh của cô đang nắm chặt.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Cuồng Huyết Thiên Ma

  Cuồng Huyết Thiên Ma

  Thể loại: huyền huyễn,dị giới, huyền ảo, hệ thống, xuyên không, H 

  Hắn là một sát thủ nổi tiếng ở thể kỷ 21 nhưng lại bất ngờ tử vong không nghĩ linh hồn sẽ xuyên việt tới dị giới  Đáng mừng thay, sau khi xuyên việt, hắn sở hữu một hệ thống tu luyện tối cường, đáng buồn thay,cơ thể mà hắn xuyên vào ấn định hắn là phế nhân.Với khả năng của một sát thủ, hệ thống tu luyện nghịch thiên cùng với tri thức của.........200 bộ tiểu thuyết xuyên việt mà hắn đã từng đọc, hắn sẽ xoay sở ra sao ở một thế giới cường giả vi tôn đầy xa lạ này.....

  Cảnh giới: Linh cảnh - Sĩ cấp - Sư cấp - Tướng cấp - Vương cấp -  Tôn cấp - Thánh cấp.........

  P/s: Đừng mong sẽ có cảnh xxx ở ngay chap 1, không phải "râm hiệp" đâu ~~!

 • Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

  Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

  Một thiếu niên là Mizako Ryu là một otaku yêu thích anime trong một lần qua đường khi mua manga để đọc thì bị Truck-kun tông và chết.Nhưng cậu thức tỉnh một hệ thống có tên là HỆ THỐNG HẬU CUNG NHỊ THỨ NGUYÊN CUA TA.Và từ đó Ryu đi qua các thế giới khác nhau để lại truyền thuyết ở lại thế giới đó và có các mỹ nữ sau lưng cậu 

   

  Các Map main đi qua:

  Pokemon, DanMachi, Sword art online, Akame ga Kill, Đấu La, Date a live, One Piece, Fairy Tail, High School of Dead, High Scool DxD, Infinity Stratos, Hundred + Saijaku Muhai no Bahamut,...

   

  Câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

 • Trong Mắt Có Kịch

  Trong Mắt Có Kịch

  Bạn đang đọc truyện Trong Mắt Có Kịch của tác giả Giai Nhân.  Đã là một diễn viên AV mà nói, thì việc gặp được kim chủ rồi sau đó trực tiếp lên giường, rồi được đầu tư khiến con đường sự nghiệp bằng phẳng, một đường thẳng tiến như nhân vật chính của một bộ phim nào đó.


  Đã là môt kim chủ mà nói, tiền không phải là vấn đề, vấn đề là sự mới lạ trong mỗi lần gặp diễn viên AV. Trên giường hắn là thiên thần ngoan ngoãn, ra ngoài hắn là một thiếu niên thuần khiết ai gặp cũng có hảo cảm. Mỗi ngày là một niềm vui, kim chủ rất thích, rất cuốn, rất quấn quýt người kia.


  Nếu yêu thích tác giả Giai Nhân, bạn có thể tìm đọc thêm truyện hoặc .

 • Cuộc Hôn Nhân Vô Nghĩa 2

  Cuộc Hôn Nhân Vô Nghĩa 2

  Bạn đang đọc truyện Cuộc Hôn Nhân Vô Nghĩa 2 của tác giả Tiểu Cam Cam. Cô say sưa, cô phóng túng, cô qua đêm cùng một người lạ mình mới gặp lần đầu.


  Cô không biết hắn ta là ai, cô chỉ có chút cảm giác quen thuộc khó tả.


  Hôm sau tỉnh dậy, mới chợt nhớ đến hắn chính là tên ăn chơi trác táng, thiếu gia coi trời bằng vung nhà họ Triệu.


  Vốn dĩ chỉ là tình một đêm, thôi thì cũng chẳng có vấn đề gì.


  Ai mà ngờ vài tháng sau cô mới biết mình đã mang thai.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi

  Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi

  Bạn đang đọc truyện Tôi Được Người Trong Lòng Của Kẻ Thứ Ba Bao Nuôi của tác giả Lucasta_Alice. Nhưng cô muốn trở về, cô muốn trả thù từng người một.


  Cô phải khiến những kẻ cướp đi hạnh phúc và sinh mệnh của mình trả giá


  Mà bước đầu tiên trên con đường trả thù của cô chính là quyến rũ người mà ả tình nhân của chồng si mê, để cô ta biết được cảm giác bị cướp đoạt người yêu sẽ đau đớn đến cỡ nào.


  Đình Nam: “Linh Lan, em có từng yêu anh không?”


  Linh Lan: “Không, tôi chỉ lợi dụng anh để trả thù mà thôi.”


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ  hay .

 • Hệ Thống Xuyên Không Dục Nữ

  Hệ Thống Xuyên Không Dục Nữ

  Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Xuyên Không Dục Nữ của tác giả Lam Hề Nhiêu Nhiêu. Nhiễm Tái Tái thất lạc đi trên đường, trong lòng từng đợt khó chịu, tốt nghiệp thành tích nổi trội xuất sắc từ đại học chính quy mà ba tháng rồi vẫn không có việc, lần phỏng vấn nào cũng "Nếu ngài phỏng vấn qua chúng tôi gọi điện thoại", nhưng không có. Nhiễm Tái Tái mơ hồ nghĩ, thế giới này, chẳng lẽ nhiều năm như vậy vẫn không quen sao?


  Từ lúc còn nhỏ, toàn khối nàng đều đứng đầu, nhưng không có bất cứ một chàng trai nào theo đuổi, thích nàng. Cái gì mà, nam nhân đều thích nữ nhân có nội hàm, gạt người! Trên đại học khi cùng bạn bè ngẫu nhiên nhắc tới, cũng thường thường là "Mày về sau có tiền đi thẩm mỹ là được" an ủi châm chọc, lớn lên, soi gương cũng không muốn. 


  Bên cạnh đó, còn có những truyện khác cũng vô cùng hay và hấp dẫn như hay .

 • Độc Sủng Tiểu Ái Thơ

  Độc Sủng Tiểu Ái Thơ

  Bạn đang đọc truyện Độc Sủng Tiểu Ái Thơ của tác giả Veronica De Mary. Đại học B, trường đại học danh giá hằng năm tuyển chọn những học sinh có học thức cao và cực kì tài giỏi trở thành tân sinh viên của trường.

  Ngày nắng hôm nọ, một cô gái nhỏ cùng bạn cô ấy đến xem thông báo lớp học, chẳng biết họ nói gì, chỉ biết nụ cười của cô gái ấy rất rạng rỡ, cứ như ánh nắng ban mai khiến người khác phải dời tầm mắt sang mà nhìn.

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm hay

 • Tôi Ngủ Với Em Trai Của Nam Thần

  Tôi Ngủ Với Em Trai Của Nam Thần

  Bạn đang đọc truyện Tôi Ngủ Với Em Trai Của Nam Thần của tác giả Điềm Bính Tả Thủ. Nhưng cô nào biết hai người không chỉ là song sinh, còn thật sự có thể cộng cảm với nhau, thế nên những đau đớn, sung sướng, buồn khổ,…cả hai đều có thể cảm giác được từ đối phương.


  Vậy nên khi hai người làm tình, mỗi lúc nơi đó siết chặt “đệ đệ” của Lục Tư Tần, cũng là lúc Lục Tư Nam cảm giác bị cô kẹp đến phát đau.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Trì Diễm

  Trì Diễm

  Bạn đang đọc truyện Trì Diễm của tác giả Trà Trà Đáng Yêu. Phòng đối diện có một nam sinh mới chuyển đến. Hắn là sinh viên Đại học sống một mình, mỗi sáng thứ Hai đầu tuần, Trì Dao đều sẽ gặp cậu ở trong thang máy.


  Hai người chưa bao giờ nói chuyện, ánh mắt ngẫu nhiên giao nhau trong giây lát cũng sẽ nhanh chóng tránh đi, chuyển sang cúi đầu xem di động.


  Theo cách nói của Trì Dao, cô không có thói quen kết thân với hàng xóm.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Yêu Đến Chết Đi Sống Lại

  Yêu Đến Chết Đi Sống Lại

  Bạn đang đọc truyện Yêu Đến Chết Đi Sống Lại của tác giả Lạc Lạc. Mọi chuyện còn có thể suy xét nhưng điều đáng xấu hổ nhất là trước kia, hai người họ chung trường, anh từng tỏ tình với cô, nhưng cô ghét anh, cho rằng anh học không tốt, còn là lưu manh, nên quyết liệt từ chối.


  Nhưng cuối cùng thì sao? Anh ta lại là giám đốc của công ty nơi cô làm việc, sau ngày hôm đó anh ta ép buộc cô phải ký giấy giao dịch với anh ta rằng phải sinh cho anh ta một đứa con mới chịu bỏ qua cho cô.


  Tống Khâm đưa đôi mắt lạnh lẽo đầy sự khinh thường nhìn Lý Bội Ân, cuối cùng bản thân cũng có thể trả thù được sự nhục nhã năm đó, bây giờ anh có thể chà đạp cô bất cứ lúc nào.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Ngược Đãi Thành Yêu

  Ngược Đãi Thành Yêu

  Hạ Miều nghe nói Đế Lan Tư là nơi chỉ dành cho nhà quyền quý hoặc thương gia giàu có, người thường là không được vào. Cô cảm thấy thực may mắn khi được đi vào nơi đó một lần, nhưng cô không thể ngờ được chuyến đi này sẽ dẫn đến bi kịch cho cuộc đời cô. Cô cứ nghĩ rằng, con nhà thượng lưu, trung lưu, gia đình khá giả thì học vấn của anh ta phải cao siêu, không có những tư tưởng lệch lạc, sai lầm như vậy. Anh ta quả thực rất biến thái, khiến cô kinh tởm, nhưng cũng chính nó khiến cô bị lôi kéo vào. Nhìn đôi mắt anh ta kìa, nhìn cơ thể anh ta đi, quả thật rất giống mỹ nam, đẹp tới từng tấc thịt. To thêm một chút thì béo, nhỏ đi một chút thì gầy, tóm lại, quá hoàn hảo.

  Cô bị đắm chìm trong dục vọng đê mê, không thể tìm được đường thoát. Cơ mà đến lúc tìm được đường thoát, thì cô lại chẳng muốn ra ngoài nữa. Bởi cô đã quen có anh rồi, anh giống như ác ma bóng đêm, ở với anh lâu ngày cũng dần hình thành thói quen, quen đến nỗi bây giờ nhìn thấy ánh sáng thì cảm thấy chói mắt, không muốn chạm vào nữa. Hãy để cô sống mãi trong bóng tối này đi, chỉ cần có anh luôn luôn bên cạnh cô. Dù thế nào cô cũng chịu đựng được hết.

 • Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

  Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu

  Bạn đang đọc truyện Luật Sư Bí Ẩn Của Sở Thiếu của tác giả Mộc Thanh Kí. Cứ ngỡ rằng cả đời này sẽ chẳng với tới được anh nhưng có lẽ ông trời đã mỉm cười với cô. Giản Duệ Y sắp trở thành vợ của Sở thiếu, cô sắp trở thành Sở phu nhân.


  "Con có đồng ý lấy Sở Chính Kì làm chồng hay không? "


  " Con... "


  Nắm lấy bàn tay lạnh buốt của anh, cô đem hy vọng sẽ sưởi ấm nó. Nhưng tại sao càng sưởi nó lại càng lạnh, ngay nơi trái tim anh cũng lạnh đến xé lòng. Cô tự hỏi nơi đó đã từng có chỗ cho cô hay chưa?


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

  Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

  Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn. Thế nên Mộc Trạch Tây nhắm vào Nghiêm Kỷ, bạn cùng lớp của mình, là một nam sinh xuất thân giàu có, gia đình có địa vị, còn là một chàng trai vừa tài giỏi, soái khí, nghiêm túc.


  Mộc Trạch Tây luôn bị người ta nói là lẳng lơ giống như hồ ly tinh nhưng lại luôn giả vờ dịu dàng ngây thơ các kiểu cho không Nghiêm Kỷ. Còn Nghiêm Kỷ lại càng thân thiết với Lâm Thi Vũ bình thường học cùng lớp anh hơn, Mộc Trạch Tây đã độc ác hãm hại Lâm Thi Vũ vì ghen tị. Nhưng không ngờ việc làm của cô bị bại lộ, bị mất hết mặt mũi nên chỉ có thể kẹp chặt đuôi làm người như chuột chạy qua đường.


  Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mộc Trạch Tây chán nản biến mất trước mặt mọi người, hoàn toàn không có tin tức.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Sắc Dụ

  Sắc Dụ

  Bạn đang đọc truyện Sắc Dụ của tác giả Yên. Không lâu sau kim chủ của cô ấy bị điều tra ra bao nuôi tình nhân cùng nhận hối lộ, bị cách chức điều tra, là phó thủ trong cục đất đai và tài nguyên.


  Tôi cũng như cô ấy, đều ăn cơm thanh xuân. Trong mắt người ngoài, chúng tôi là người mẫu trẻ, nhưng thực tế lại là gái điếm hạng sang, làm bồ nhí bạn giường cho những người đàn ông giàu có, việc duy nhất có dính dáng tới người mẫu chính là làm người mẫu show nội y cho những hộp đêm.


  Chúng tôi lăn lộn trong giới Quảng Đà, minh tinh đa phần đều lăn lộn trong giới thủ đô, phân chia dựa theo địa vực. Mặc dù chúng tôi không nổi tiếng được như họ, nhưng tiền kiếm được không hề ít hơn họ.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Người Xấu

  Người Xấu

  Bạn đang đọc truyện Người Xấu của tác giả Nặc Danh Hàm Ngư. “Giang Chấp cậu buông tôi ra!”


  “cậu lần trước không phải nói lần cuối cùng sao? Tại sao còn làm như vậy?” người nói chuyện ngữ khí run rẩy, nghe ra đang khẩn trương cùng sợ hãi.


  “Thì cho tôi một lần đi, tôi bảo đảm, lần này là lần cuối.” Giọng điệu đối phương gấp gáp.


  Tiếp theo đó là quần áo cọ xát hỗn loạn một ít âm thanh thở dốc, Chiêm Cẩm Dương nằm cạnh một đống bàn ghế gãy bên cạnh, vì bàn ghế chồng chất như núi nhỏ che đậy rất kỹ, việc hai người đang lén lút làm cũng không phát hiện ra hắn.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Nô Lệ Của Anh

  Nô Lệ Của Anh

  Bạn đang đọc truyện Nô Lệ Của Anh của tác giả Âm Bắc Nguyệt. Cả nhà rơi vào nguy hiểm, mẹ thì bị anh bắt giam, em trai bị anh giết chết, còn cô bị anh cướp về, hành hạ muốn biến cô thành một kẻ máu lạnh, một trò chơi nô lệ của anh.


  Lợi dụng cô chỉ muốn ép ba cô chui đầu ra.


  " Chỉ cần một ngày ba cô không chịu xuất hiện, thì cô mãi mãi sẽ là nô lệ của tôi."


  " Đồ khốn... Tôi sẽ giết anh."


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Tranh Hương

  Tranh Hương

  Bạn đang đọc truyện Tranh Hương của tác giả Lân Tiềm. Đêm lạnh.


  Ảnh Thập Nhất đang lúc ngủ say, quấn chăn bông trở mình.


  Một cái đầu xù nho nhỏ chui ra từ trong ngực, tiểu hài tử mới năm sáu tuổi thụ sủng nhược kinh trừng to cặp mắt tròn xoe: "Ca ca, huynh muốn ôm ta ngủ không?"


  Ảnh Thập Nhất không tỉnh, liếm liếm môi.


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Bà Xã Ngang Ngược, Cuối Cùng Cũng Tìm Được Em!

  Bà Xã Ngang Ngược, Cuối Cùng Cũng Tìm Được Em!

  Bạn đang đọc truyện Bà Xã Ngang Ngược, Cuối Cùng Cũng Tìm Được Em! của tác giả Đường Nguyệt Y. "Dòng đời nghiệt ngã thật biết cách trêu đùa chúng ta. May thay, sau tất cả cuối cùng vẫn tìm được em!"


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Bạch Tiên Sinh, Tôi Muốn Ly Hôn

  Bạch Tiên Sinh, Tôi Muốn Ly Hôn

  Bạn đang đọc truyện Bạch Tiên Sinh, Tôi Muốn Ly Hôn của tác giả Đông Đông Trung Phương. Kểt hôn hai năm rồi, gần như hai người không hề chung đụng với nhau, mà sở dĩ có cuộc hôn nhân này cũng vì gia đình nhận nuôi cô ép cô gả cho người kia.

  Đơn giản vì tiền, đơn giản là tới chụp ảnh ở Cục Dân chính sau đó anh ta biệt tăm không thấy, cô cũng thản nhiên đi công tác suốt hai năm.

  Bây giờ ba mẹ nuôi đã chết. Ly hôn có phải là giải thoát cho cả hai.

  Ai ngờ anh ta lại không đồng ý, lại còn nói muốn chứng minh cho cô thấy anh ta mạnh mẽ cỡ nào, có thể thoả mãn cô ra sao…

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .