Đọc Truyện Tiểu Thuyết

Tiểu thuyết là một thể loại văn xuôi có hư cấu, thông qua nhân vật, hoàn cảnh, sự việc để phản ánh bức tranh xã hội rộng lớn và những vấn đề của cuộc sống con người, biểu hiện tính chất tường thuật, tính chất kể chuyện bằng ngôn ngữ văn xuôi theo những ch
 • Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử của tác giả Lâm Quả Đống. Đúng vậy, nguyên chủ sinh hoạt ra ở một gia đình cực phẩm, nguyên chủ là người ở Nhị phòng Cố gia, hơn nữa Cố nãi nãi, Cố gia gia đều là cực phẩm. Nữ chủ lại thuộc người ở Đại phòng Cố gia, bởi vì không có nhi tử, thành trâu ngựa của Cố gia.


  Nhưng, nữ chủ là người trọng sinh, đời trước bởi vì gia đình cực phẩm nên mới phải chịu nhiều đau khổ, đời này nàng biết thư sinh nghèo trong thôn về sau sẽ làm quan, cho nên dùng thủ đoạn định ra hôn sự giữa hai người, sau đó chờ sau khi thư sinh nghèo trúng tú tài, nàng mới bắt đầu trả thù gia đình cực phẩm.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Huyền Thoại Thánh Y

  Huyền Thoại Thánh Y

  Bạn đang đọc truyện Huyền Thoại Thánh Y của tác giả Đường Hạo Nhiên. Thời điểm nhà họ Đường ở đỉnh cao nhất, sản nghiệp tiền tài thậm chí còn xếp trong top 10 Hoa Hạ.


  Đáng tiếc, nhà họ Đường sừng sững mấy trăm năm không đổ, mấy năm gần đây hình như đã gặp phải vận rủi. Đầu tiên là ông cụ đi về cõi tiên, tiếp theo thì rất nhiều sản nghiệp của gia tộc bị tố cáo, trong phút chốc, nhà họ Đường bị đẩy lên đầu sóng ngọn gió.


  Lúc đầu, cha của Đường Hạo Nhiên tiếp quản nhà họ Đường, nhưng đúng lúc phong ba, trong một lần đi công tác đã gặp tai nạn xe cộ, hai vợ chồng cùng nhau bỏ mạng. Ngay sau đó, em gái mới được bảy tuổi của Đường Hạo Nhiên cũng mất tích! Tiếp theo thì đến Đường Hạo Nhiên!


  Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Xuyên Nhanh: Tôi Và Chồng Là Kết Hôn Giả

  Xuyên Nhanh: Tôi Và Chồng Là Kết Hôn Giả

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Tôi Và Chồng Là Kết Hôn Giả của tác giả Thủy Tinh Phỉ Thúy Nhục


  1: Không được công khai quan hệ


  2: Không can thiệp cuộc sống đôi bên


  Khúc Thanh Thanh: Chấp hết, tôi đây thề sẽ tuân thủ! Tự do muôn năm!


  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Xuyên Thư: Tôi Kế Thừa Tứ Hợp Viện Nấu Ăn Siêu Ngon

  Xuyên Thư: Tôi Kế Thừa Tứ Hợp Viện Nấu Ăn Siêu Ngon

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư: Tôi Kế Thừa Tứ Hợp Viện Nấu Ăn Siêu Ngon của tác giả Công tử gia. Dựa theo phát triển ban đầu của cốt truyện, cô là người qua đường giáp xui xẻo influencer trên mạng, bởi vì bị công ty quản lý chèn ép cũng như người thân trong nhà hút máu ép buộc, cuối cùng rơi vào kết cục bị đâm chết.


  Thời Nhiễm cầm điện thoại lên nhìn thoáng qua, hay lắm, ngày bị tông xe lại là ngày hôm nay...


  "Xin chào cô Thời Nhiễm, thủ tục kế thừa tứ hợp viện của cô đã hoàn tất, hiện cô đã là chủ nhân của nó rồi."


  Trong lúc nguy cấp, tứ hợp viện do Thời Nhiễm kế thừa cũng đã tới.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

  Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không?

  Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không? Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Hạ Nhi là một nữ sinh có tính cách trong ngoài bất nhất, ngoại hình đặc biệt xinh đẹp, mong ước duy nhất của cô là có một cuộc sống bình lặng, không muốn bất kì ai chú ý đến cô, làm một mỹ nhân yên tĩnh cửa nhỏ không bước cửa lớn không ra. Khương Tình - cô gái nổi bật, cá tính, mọi lĩnh vực đều vô cùng hoàn mỹ, cô được ví như đám mây trên cao, cao đến không thể chạm, một nữ thần cao lãnh khí chất ôn nhuận như ngọc. Nhưng sự thật là thế nào? Khương Tình ôn nhu lại có một vẻ mặt hoàn toàn khác, lạnh lùng, thích kiểm soát mọi thứ, bá đạo, tính chiếm hữu cao, còn có chút... vô lại. Hạ Nhi từ một cô gái cong như nhang muỗi lại bị Khương Tình - Một người mà cô nghĩ là thẳng đến không thể thẳng hơn tấn công đến mức đã cong còn cong thêm vài vòng. Hai cô gái, muôn vàn tính cách đan xen, nhưng một sợi dây ràng buộc hai cô đến với nhau. * Tiểu mỹ dụ thụ X Ôn nhu công ngự tỷ

  Vào một mùa đông lạnh lẽo. 

  Hạ gia đón chào một sinh linh bé nhỏ.

  Hạ Nhi mới ra đời đã có màu mắt cùng màu tóc khác biệt khiến cô nhìn như một con búp bê Tây Phương vô cùng xinh đẹp. 

  Ông Hạ Minh yêu thích cô cháu gái nhỏ đến mức ôm không nỡ buông tay. Hận không thể mang những thứ tốt đẹp nhất thế gian đặt dưới chân cô bé. Ông cưng chiều cô đến nỗi cả Hạ gia đều cho rằng, nếu Hạ Nhi muốn hái sao trên trời để ném chơi, ông cũng nhất định tìm mọi cách làm bằng được cho cô.


  Thế nhưng Hạ Nhi càng lớn lại càng yên tĩnh, một cô bé yên tĩnh đến mức có chút khiến người ta lo lắng sợ hãi. Cô không thích ra ngoài, chỉ ngoan ngoãn suốt ngày làm một cô tiểu thư khuê các cửa nhỏ không bước cửa lớn không ra. 

  Ông Hạ vô cùng bất an, mời rất nhiều chuyên gia để xem xét về tình trạng cô cháu gái, nhưng đáp án lại khiến ông có chút dở khóc dở cười.

  Cô cháu gái bảo bối của ông chỉ đơn giản là lười. Cảm thấy thế giới bên ngoài rất ồn ào phiền phức. 


  Năm Hạ Nhi 8 tuổi, cô quyết định học hội hoạ. Tuy không có năng khiếu về nghệ thuật, nhưng đó là thứ duy nhất khiến cô có thể tự do tận hưởng thế giới riêng của cô. Vừa thể hiện khí chất lãnh diễm, vừa có thể làm một chức nghiệp không bị người khác làm phiền. Cô cảm thấy thế giới quan của bản thân như vậy thật sự rất tốt, không có vấn đề gì cả. 

 • Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình

  Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thư Chi Pháo Hôi Hành Trình của tác giả Trang Nguyễn. Phạm Gia Huân là một thanh niên có niềm đam mê bất diệt với sự nghiệp gõ phím chửi người ta, đối tượng bị chửi là các tác giả viết truyện online. Bởi vì sao? Vì kẻ mà hắn ghét cũng viết truyện online nhưng hắn lại không biết y viết bằng tài khoản nào và các tác phẩm nào nên gặp ai hắn cũng chửi cho nó vuông. Thay vì nói Phạm Gia Huân cực kỳ kén chọn trong việc đọc truyện thì hãy gọi hắn là một tên khó ưu, khó ở, khó chiều và luôn toát ra cái khí chất khó chịu đến từ xương tuỷ. Ai viết kiểu gì hắn cũng chửi được. Cũng không thiếu người chửi đích danh hắn là thằng hâm, bảo hắn không thích đọc thì đừng có đọc.


  Đương nhiên bị chửi, bị ghét bỏ nhiều nhưng Phạm Gia Huân tuyệt không có chút ý thức gì về oán niệm của người khác. Bởi thông qua cái màn hình máy tính thì ai biết hắn là ai đâu mà sợ. Ví dụ người ở phòng trọ bên cạnh ngày nào cũng chửi ầm cái tài khoản của hắn, một giờ cũng muốn tế đến vài lần như thể sợ cả thế giới không biết. Anh bạn ấy đâu có biết người đã gây bao sóng gió trên mạng, là người treo cửa miệng mỗi lần muốn văng tục chửi thề lại ở ngay phòng trọ cạnh đâu. Thế nên Phạm Gia Huân vẫn cứ ngày ngày lên mạng, ngày ngày bình luận truyện người ta đến mức người ta chán đến độ không thèm báo cáo cho tài khoản hắn bay màu. Từ anh hùng bàn phím gây bao ức chế một thời, Phạm Gia Huân đã trở thành một nhân vật mang tính chất "Không thể loại trừ".


  Bị hắn chửi thì người ta đều tự hiểu "đây là luật bất thành văn", là "nghi thức đón tiếp người mới" và người nào có thể vượt qua giai đoạn khó khăn ban đầu khi bị hắn tấn công thì về sau sẽ có sức chịu đựng hơn người, có người đắc đạo đến trình độ mặc kệ thiên hạ thì tâm lý vững vàng như núi lớn, không gì lung lay được quyết tâm của họ. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .

 • Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Thật Uy Vũ!

  Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Thật Uy Vũ!

  Xuyên Nhanh: Nữ Phụ Thật Uy Vũ! Tiểu Thuyết Trực Tuyến. Trước khi các bạn đọc truyện tớ mong các bạn sẽ đọc phần giới thiệu này. Theo tớ nữ phụ không có lỗi gì phải bị như thế , nếu không có nữ chính xuất hiện thì nữ phụ sẽ không hắc hóa nên truyện này tớ sẽ thiên về nữ phụ và Ngược nữ chính cũng có vài thế giới sẽ ngược nam chính . Truyện xuyên nhanh sẽ khá giống với 1 vài truyện các bạn đã đọc vì bản thân mình muốn viết lại kết cục cho các nữ phụ Tớ là một tay viết nghiệp dư nên viết lách sẽ kém có gì sai xót mong các bạn bỏ qua... ( >3< ) Nội dung : Nhược Vũ là một tổng tài của công ty về nghành giải trí , một lần cô đang chuẩn bị về thì bị giết ở công ty . Sau đó vì cơ duyên linh hồn cô ký khế ước với tiểu hệ thống , nhiệm vụ nghịch tập lại số mệnh của nữ phụ

  Nhược Vũ nhìn vào ánh đèn đã sáng khắp nơi trong thành phố lại thở dài cất đi chiếc latop đang làm việc.


  Cô là Nhược Vũ tổng tài của một công ty về giải trí Toàn Cầu,số phận của cô khá xui xẻo khi đã gặp phải tra nam chính hiệu đeo bám nhưng may mắn cô đã phát hiện kịp lúc. Dĩ nhiên kết cục chính là đánh hắn một trận công khai chia tay,khiến hắn mất mặt người người chỉ trích.


  Nhược Vũ định bước ra khỏi công ty đi về nhà nhưng linh cảm sắp xảy ra một chuyện đáng sợ,cô đi đến thang máy thì phát hiện ra một người đàn ông lạ mặt đang tiến lại về phía cô.


  Cẩn thận đi đến xem người lạ mặt đó, cô suy nghĩ thầm giờ này nhân viên đã về hết vì sao lại có người.


  " Ai đấy? Sao lại đến công ty giờ này? "


  Nhược Vũ lên tiếng hỏi nhưng đáp lại chỉ là sự im lặng, đột nhiên người đàn ông lạ mặt dùng dao di chuyển nhanh đến đâm vào tim cô.


  " Chết đi con đ\*\*m! Mày dám đối xử thế với tao! Đi chết đi..."


  Trước khi chết Nhược Vũ nghe tiếng nói giận giữ gào với cô, tay lại rút ra đâm liên tục vào cơ thể cô đang dần chết đi. Âm thanh lạ lẫm khác lại xuyên vào não bộ, bị kích thích linh hồn cô xuyên vào một mãn đen yên tĩnh.


  ' Hoan nghênh kí chủ đến với Hệ Thống Nghịch Tập Cứu Vớt Nữ Phụ'


  Nhìn xung quanh, mãn tối đen khi nãy bây giờ đã hiện ra một màn hình kết nối với hình ảnh thân xác cô khi còn sống, tiếp theo đó màn hình đã chuyển sang hình ảnh số liệu ghi chi tiết thông tin của cô.


 • [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết!

  [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết!

  Bạn đang đọc truyện [Xuyên Nhanh] 21 Bức Thư Không Có Hồi Kết! của tác giả Shuynn. Tương tư là một loại cảm giác vừa chua xót vừa thương tâm, giống như bản thân trải qua cơn mưa rào bất chợt, phút chốc tĩnh lặng, sau cùng chỉ còn loay hoay không biết trốn vào đâu. Từ Ân đã từng sống trong một thế giới thất lạc, từng ôm mộng si tình trong lòng, đã từng vì một nam nhân mà tàn sát vô vàn những kẻ cản đường, từng vì một lời nói dỗ dành mà nhẫn tâm lợi dụng tất cả như con cờ của mình, đẩy nam nhân đó đến đỉnh cao cuộc đời.


  Từ Ân có thể là một người yêu đến cuồng nhiệt, nhưng cũng có thể nhẫn tâm vô cùng. Trong cái vòng loay hoay kẻ lợi dụng, người mưu toan, cuối cùng, mọi sự bể lở, nam nhân mà cô cho rằng bản thân đem hết những chuyện tốt dâng lên trước mặt cuối cùng cũng không kìm được phá bỏ kén tơ, đem sinh mạng của cô dồn đến đường cùng. Nhưng là, nếu đã bị dồn nén đổi thay, cho dù có là nam nhân trong mộng cũng sẽ không còn mấy phần giá trị trong sinh mệnh của cô nữa.


  \[Chủ nhân, người chuyển giao thời không đã gửi đến nhiệm vụ đầu tiên sau khi nâng cấp hệ thống thành công.\] Thanh âm hệ thống lanh lảnh trong không gian cũng không khơi dậy được thêm bất kỳ cảm tình nào của nữ nhân. Từ Ân nhẹ tay đặt tách trà thơm xuống bàn, mi dài rũ xuống. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .

 • Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

  Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn

  Bạn đang đọc truyện Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn full ( đã hoàn thành ) của tác giả Phạm Lữ Ân. Bao gồm 40 truyện ngắn cho nên không có lời nhất định cho mỗi câu chuyện, chỉ là trong tất thảy cái riêng lẻ đó lại hợp thành một cung bậc cảm xúc sâu sắc gửi gắm đến mọi người. Biết đâu trong vài câu chuyện ngắn ta bắt gặp chính mình, bắt gặp ta chính là ai trong cuộc đời này. Nếu Biết Trăm Năm Là Hữu Hạn cứ thế cuốn ta đi một cách nhẹ nhàng và đầy sâu lắng…


  Nhịp sống hiện đại khiến chúng ta làm việc gì cũng vội vàng chưa bao giờ chậm rãi thưởng thức điều gì, cũng giống như một cuộc chạy đua của mỗi người trên hành trình sống của mình để rồi bỗng có lúc dừng chân lại suy nghĩ để  ta đều thốt lên hai chữ “giá như…” Tưởng chừng như tất cả không thể quay về, vừa hoài niệm lại sâu sắc, bộc lộ được sự giản dị, chân thành của con người trong quá khứ và hiện tại. Tựa như người ta nói tuổi mới lớn mang theo nhiều nỗi buồn, thì hãy để nỗi buồn ấy có một khoảng không riêng, đóng khung và đặt ra một giới hạn cho riêng nó. Và nếu trăm năm là hữu hạn, thì sao không thật sự sống hết khoảng đời hữu hạn đó.

 • Cám Ơn, Em Đã Đến Lúc Anh Ở Đỉnh Cao

  Cám Ơn, Em Đã Đến Lúc Anh Ở Đỉnh Cao

  Bạn đang đọc truyện Cám Ơn, Em Đã Đến Lúc Anh Ở Đỉnh Cao full (đã hoàn thành) của tác giả Mỡ Mỡ. Trạch thị  có mặt trên mọi thị trường thời trang , xây dựng , chứng khoán ,  thực phẩm , nhà hàng  , khách sạn , chính trị .Trạch thị được như ngày hôm nay đều nhờ vào người một ,một cái tên Trạch Uy . Cùng đó có câu nói  thế này về gia tộc Trạch gia " Trên đời này người lên lấy nhất chính là Trạch Nghiêm , người không lên lấy nhất chính là Trạch Uy ".


  Người đàn ông này không chỉ máu lạnh mà là không có máu để lạnh luôn , tàn độc  , nhẫn tâm , thủ đoạn là tất cả từ ngữ giống như sinh ra chỉ dành riêng cho hắn . Trên xe hoa  Rolls-Royce Sưeptail An Lạc mặc chiếc váy cô dâu trắng tinh sảo mỗi cử động lại khiến chiếc váy lấp lánh nhưng ví sao trên tay cô cằm một hòn đá nhỏ khắc  chữ " Trạch "  . An Lạc ngước lên hình chiếc xe đang chạy tiến vào một khu biệt thư sang trọng giọt nước mắt trán y rơi xuống viên đá trong tay cô . An Lạc vội lau đi giọt nước mắt trên hòn đá đeo lại lên cổ dấu sau lớp áo  mình .


  Chiếc xe dừng lại trước một dự thự to lớn . Một chàng trai trẻ đừng giữa hai hàng người một bên nam một bên nữ . Lịch sự bước đến mở cửa xe cho cô. " Tiểu Thư , mời " người thanh niên cúi người hành lễ mời cô bước vào. An Lạc theo người con trai đó đi qua đại sảng bước lên tầng cao nhất dừng lại tại cánh cửa được điêu khắc tinh sảo. Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như  và .


 • Cưng Chiều Cô Vợ Lưu Manh

  Cưng Chiều Cô Vợ Lưu Manh

  Bạn đang đọc truyện Cưng Chiều Cô Vợ Lưu Manh của tác giả Tiểu Ái. "Thể lực của anh rất tốt, nhất định có thể một lần là được con trai, ba năm ôm hai.” Tốt, người phụ nữ này tìm tới hắn chưa bao giờ là bởi vì tình yêu, mà chỉ là bởi vì hắn là một công cụ không tồi. Hắn hiểu rõ, hắn hiểu hết rồi… Nhưng khoan đã, sao hắn lại không vui? “Tô Thính Ngôn, em nói rõ ràng cho tôi, tôi trừ gien tốt ra thì không có bất kỳ ưu điểm gì sao?”


  “Ưu điểm…… Có…… tiền chất cao như núi có tính không?” Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện ngôn tình khác như: hay .

 • Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

  Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt

  Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh 80: Học Bá Kiều Thê Có Điểm Ngọt của tác giả Doãn gia lão lục. Hai mắt trợn tròn, cô thế nhưng lại trở về tới năm mười lăm tuổi, Thẩm Miên Miên thề muốn thoát khỏi vận mệnh của kiếp trước, sửa trị cô em họ ác độc cùng mẹ nuôi, lại không cẩn thận toả sáng vạn trượng.

  Học sinh xếp thứ ba từ dưới lên đột nhiên nghịch tập, tranh đoạt danh ngạch của hàng loạt trường đại học nổi tiếng, khiến các giáo sư ồ lên……

  Người khác vội vàng học tập, Thẩm Miên Miên vội vàng kiếm tiền……

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Cô Tiểu Thư Ngày Nào Cũng Sợ Thành Hôn

  Cô Tiểu Thư Ngày Nào Cũng Sợ Thành Hôn

  Bạn đang đọc truyện Cô Tiểu Thư Ngày Nào Cũng Sợ Thành Hôn của tác giả Giang Thành Dĩ Tây. Năm nàng đến tuổi cập kê, bà mối đạp ngưỡng cửa Hề gia, Hề phụ nhiều lần lựa chọn, rốt cuộc chọn trưởng tử của Lại Bộ Thượng Thư.


  Sao. Sợ thành thân. Hề Nhụy: Nam nhân trong thiên hạ đều giống chó, làm một người tự tại thì thế nào?


  Vì thế ngày nhà trai cầu thân, nàng mặc một bộ váy dài trắng, mắt đẫm lệ, tay nâng làn váy bịch một tiếng quỳ gối trước tiền đường.


  "Phụ thân có điều không biết, tâm nữ nhi sớm duyệt Kỳ gia tướng quân, không phải khanh không gả, nay nghe nói đối chiến Hung Nô sinh tử không rõ, cho nên tự thỉnh thủ tiết ba năm”.


  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Đại Ca... Tôi Yêu Anh!

  Đại Ca... Tôi Yêu Anh!

  Bạn đang đọc truyện Đại Ca... Tôi Yêu Anh! của tác giả Ngọc Như. Mùa xuân năm mười hai, Yoongi chuyển trường đến Seoul học. Lúc trước, hắn học ở bên trường khác nhưng do một số chuyện nên mới về đây. Việc hắn đến đây chính là điều quý hoá của trường học Bighit, một ngôi trường tầm thường ở giữa lòng thành phố Seoul sầm uất. Chỉ đơn giản một điều, Yoongi chính là đại thiếu gia giàu có nổi tiếng trong giới cầm quyền Hàn Quốc.

  Và Yoongi cũng muốn... Gặp người hắn đang thích, Jeon JungKook.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

 • Xuyên Thành Tiểu Tỷ Tỷ Vạn Năng Của Nam Phụ

  Xuyên Thành Tiểu Tỷ Tỷ Vạn Năng Của Nam Phụ

  Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Tiểu Tỷ Tỷ Vạn Năng Của Nam Phụ của tác giả Hương Tô Lật. Cuộc sống thế này không được rồi, gả chồng trước, cô bao lớn bao nhỏ bỏ trốn mất dạng.

  Vì tích góp tiền bỏ trốn, cô chỉ có thể khôi phục nghề cũ, cầm bút.

  Có thể viết, có thể viết, tất cả đều có thể viết!

  Tóm lại, phải trả tiền!

  Không cẩn thận một chút liền trở thành đại tỷ văn đàn, khiến vô số người thần hồn điên đảo.

  Các đại lão: Nữ thần bạch nguyệt quang, không liên quan đến tình yêu.

  Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm hay  của cùng tác giả.

 • Cha Nuôi! Con Yêu Người

  Cha Nuôi! Con Yêu Người

  Bạn đang đọc truyện Cha Nuôi! Con Yêu Người của tác giả Yến Chibi. Tại cô nhi viện Phúc Lợi , cũng nhưng mọi ngày những đứa trẻ chơi đùa vui vẻ với nhau. Ở cổng cô nhi viện có hai người thanh niên bước vào người mặc bộ vest màu đen, mang theo một luồng sát khí khiến cho một hai cũng phải sợ đó chính là Âu Dương Vũ Phong còn người còn lại là trợ lý của anh. Anh bước vào trong sân cô Nhi viện thì nghe thấy những bọn trẻ nói : " Haha đánh nó đi " " Con nhỏ quái dị "


  " Đánh đi !!! Đồ quái vật " " Đám không đưa gấu bông cho tao hả đánh đi " " Haha... " Vũ Phong lúc này thấy khó chịu vô cùng nên ra ám hiệu cho trợ lý , trợ lý của anh nhận được lệnh lập tức đi lại nói : " Này mấy đứa kia sao ăn hiếp bạn vậy hả " Những đứa trẻ đang đánh đập bỗng dừng lại khi thấy có người lớn liền chạy đi hết , để lại một cô bé mái tóc bạch kim với chiếc váy Hồng nhạt như bị lắm lem bùn đất. Trợ lý của anh đi lại đỡ cô bé dậy nói : " Cháu có sao không ? " Cô bé không nói gì chỉ nhìn con gấu bông bị đứt đầu nằm lăn lóc ở dưới đất mà hai hàng nước mắt từ từ rơi xuống " Hu.... Hu.... Gấu...bông....của cháu...... " Cô bé khóc lớn không nói lên lời.


  Người trợ lý thấy cô bé khóc như vậy : " Cháu nín đi đừng khóc nữa!! Chú sẽ tặng cho cháu con gấu bông khác. " Cô bé nghe được tiếp trợ lý nó rồi dần dần dừng khóc lại : " Chú.... Hức.... Nói..... Thật... Hức... Sao? " " Lời chú này nói đều là thật !! " lúc này Vũ Phong mới chịu nói: " Nhưng mà tại sao, mấy đứa trẻ kia lại đánh cháu vậy? " Nếu yêu thích thể loại này, đừng bỏ lỡ những truyện như và .

 • Không Ngừng Tìm Đường Chết, Ta Bị Cố Nhị Gia Làm Hư

  Không Ngừng Tìm Đường Chết, Ta Bị Cố Nhị Gia Làm Hư

  Bạn đang đọc truyện Không Ngừng Tìm Đường Chết, Ta Bị Cố Nhị Gia Làm Hư của tác giả Mang Mang Gia Du. Vào ngày Cố thị tổ chức một hội nghị trọng yếu, những người có uy tín lâu năm trong giới kinh doanh nhao nhao ngồi vào vị trí chờ đợi, nhưng mà nhân vật chính của hội nghị là nhị gia lại thật lâu vẫn chưa thấy đến. Người quen đều biết anh ta rất nghiêm khắc và kỷ luật đối với bản thân, từ trước đến nay chưa bao giờ đi trễ nên sự việc này để họ bắt đầu đoán già đoán non.

  Cho đến khi thư ký định đi kiểm tra, thì đã nhìn thấy Cố nhị gia ôm một cô nàng mít ướt lững thững chầm chậm đi tới, ôn nhu cưng chiều nói: “Tiểu tổ tông ơi, tôi sai rồi.”

  Trong ánh mắt chấn kinh của đám người, Lâm Kiều Kiều tỏ ra dữ dằn mà mắng: “Tôi sẽ không tha thứ cho anh.”

  Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm  hay .

 • Còn Chút Gì Để Nhớ

  Còn Chút Gì Để Nhớ

  Đó là những kỷ niệm thời đi học của Chương, lúc mới bước chân vào Sài Gòn và làm quen với cuộc sống đô thị. Là những mối quan hệ bạn bè tưởng chừng hời hợt thoảng qua nhưng gắn bó suốt cuộc đời. Cuộc sống đầy biến động đã xô dạt mỗi người mỗi nơi, nhưng trải qua hàng mấy chục năm, những kỷ niệm ấy vẫn luôn níu kéo Chương về với một thời để nhớ.

 • Phòng Trọ Ba Người

  Phòng Trọ Ba Người

  Phòng trọ ba người là nơi dành cho ba chàng sinh viên Chuyên, Nhiệm, và Mẫn trú ngụ, là nơi họ chia sẻ việc học hành, những trò nghịch ngợm và chia sẻ cả những buồn vui trong đời sống tình cảm.

  Mẫn, chàng trai nhút nhát vốn quan niệm tình yêu là thứ “ xa xỉ phẩm”, đến lúc phải dựng lên vở kịch tình yêu với sự trợ sức của Thu Thảo, cô học trò tinh nghịch của anh. Trò chơi tưởng chỉ để góp vào không khí sôi động của căn gác trọ ấy, không ngờ đã thực sự cuốn hút chàng trai chuyên “dị ứng với phụ nữ” ấy. Khi buộc lòng phải chấm dứt với trò chơi, cũng là lúc Mẫn cảm thấy buông khuâng như phải chia tay với tình cảm thực sự.

 • Đi Qua Hoa Cúc

  Đi Qua Hoa Cúc

  Truyện Đi Qua Hoa Cúc là tập truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh, mở đầu câu truyện tác giả kể lại tuổi ấu thơ hồn nhiên của nhân vật trong truyện, kết hợp với tả cảnh ở miền quê, những ngôi nhà nằm dọc hai bên đường đá sỏi dọc theo hai bên hàng dâm bụt và cả cây sứ cây bàng tỏa bóng mát, tỏa hương thơm trước sân nhà. Một nét vẽ nên thơ thật đầm ấm ở một vùng quê xa xôi tác giả dường như làm ấm lòng cho người đọc. Thật vậy mỗi cốt truyện của Nguyễn Nhật Ánh đã phác họa lên một nét quê hương ngọt ngào, một thời ấu thơ đẹp, một tình yêu của tuổi học trò cũng hòa lẫn tình yêu khát khao của bao lứa tuổi. Cuốn truyện dài Đi Qua Hoa Cúc là một trong những tác phẩm tuyệt tác hay của tác giả làm thôi thúc người đọc thêm nhiều ấn tượng và sự lôi cuốn tràn dâng trong lòng bạn đọc.

 • Thiên Thần Nhỏ Của Tôi

  Thiên Thần Nhỏ Của Tôi

  Khi dọn về ngôi nhà mới, Kha có một cô bạn nghèo sống trong ngõ hẻm gần đó. Khu vườn và ngôi biệt thự mà cha mẹ Kha được cấp không ngờ là nơi quen thuộc của Hồng Hoa, cứ như cô ấy đã gắn bó với nó từ lâu rồi. Vì thế, dù bị chủ nhà mới ngăn cấm, cô vẫn lén lút tìm vào khu vườn, để rồi gặp phải tai nạn... Và…

 • Trại Hoa Vàng

  Trại Hoa Vàng

  Chuẩn nhà nghèo, học không khá lắm, nhưng có nhiều bạn. Yêu hoa, Chuẩn đã tự trồng được một vườn hoa vàng. Có cô bé tên Thảo hàng xóm thường hay sang chơi cùng chăm sóc hoa với Chuẩn. Một hôm, Thảo ngỏ ý xin một đóa hồng, Chuẩn đã ngần ngại vì nghĩ hoa hồng chỉ tặng cho người mình yêu… Lúc đó, Chuẩn đã phải lòng Cẩm Phô - một người bạn gái học chung từng bênh vực cho Chuẩn.

 • Những Cô Em Gái

  Những Cô Em Gái

  Trong truyện Những cô em gái Nếu những năm đầu cấp ba, Khoa đắm đuối với Gia Khanh – cô hoa hồng xứ khác - thì vào năm cuối, Khoa từ quê ra thành phố học và nhanh chóng trở thành chàng chăn cừu, đêm đêm nhìn bóng nàng Stephanette in qua rèm cửa sổ. Những bài thơ đầu tiên Khoa tập tễnh làm gửi cho báo và được đăng cũng chính là tâm sự của Khoa với nàng Stephanette kia. Và nhờ những bài thơ ấy, Khoa trở nên nổi tiếng trong lớp, được những cậu bạn cùng lớp cậy nhờ làm thơ gửi cho cô em gái của họ nhưng thực chất là gửi cho người yêu. Nhưng cũng tại những bài thơ đó mà Khoa biết được sự thật phũ phàng về người con gái mà cậu “si” bấy lâu nay.

 • Bàn Có 5 Chỗ Ngồi

  Bàn Có 5 Chỗ Ngồi

  Tác giả quen thuộc của thiếu nhi, của tuổi ô mai. Những tập truyện của anh luôn dí dỏm, hài hước, đem lại nhiều cảm xúc, nhiều bài học nhẹ nhàng cho lứa tuổi học trò.Hãy đọc để cùng gặp những nhân vật rất dễ thương, hoặc phải vượt qua những hoàn cảnh khó khăn, hoặc sẵn lòng chia sẻ với bạn bè, người thân… Thậm chí cả những nhân vật tạm gọi là “phe xấu” với nhiều trò đùa nghịch… cũng mang dáng dấp hồn nhiên. Tất cả hướng về Chân - Thiện - Mỹ.Họ là năm người bạn với năm cá tính và hoàn cảnh khác nhau cùng chung trong một lớp học. Những trò nghịch ngợm trẻ con đôi khi gây ra mâu thuẫn, nhưng trên tất cả đó là những đứa trẻ ham học, giàu lòng nhân ái và biết quan tâm đến bạn bè. Cảm thông với hoàn cảnh của nhau, từng bạn nghĩ ra cách giúp đỡ bạn mình theo khả năng để tình bạn ấy lớn dần theo năm tháng.

 • Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

  Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ

  Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ là một trong những truyện dài thành công nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Tác phẩm nhận được Giải thưởng Văn học Asean năm 2010. Tác phẩm gồm những câu chuyện nhỏ xoay xung quanh 4 đứa trẻ trong cùng một khu xóm là con Tủn, con Tí sún, thằng Hải còi và thằng cu Mùi. Trong đó, người kể chuyện là cu Mùi dưới hình thức kể song song của "thằng cu Mùi" lúc bé và nhận xét, đánh giá hết sức hóm hỉnh của "ông Mùi" khi đã gần 50 tuổi. Tác phẩm gồm 12 chương là 12 câu chuyện khác nhau "Tôi viết cuốn sách này không dành cho trẻ em. Tôi viết cho những ai từng là trẻ em."