Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới

Trạng thái
Đang ra
Số Chương
34
Chất Lượng
N/A

( Đánh giá: 7.0/10 từ 1 lượt )

Giới thiệu truyện

Dư Chu bị tiếng thở ngắn than dài bên cạnh đánh thức, vừa muốn mở mắt ra nhìn rõ xem người đang làm phiền đến giấc ngủ của mình là ai liền cảm thấy đầu đau như búa bổ, hai bên huyệt thái dương nảy lên đau nhói từng hồi.

Đây là... bị bệnh rồi sao?

Không đúng! Hắn nhớ rằng bản thân vừa gặp phải tai nạn giao thông liên hoàn trên đường đi tới buổi công bố sản phẩm mới của công ty mình, lúc đó đi bên cạnh xe của hắn là một chiếc xe chở hàng, chiếc xe chở hàng to lớn trực tiếp nghiền ép lên chiếc sedan của Dư C

...

Bạn đang đọc truyện Trồng Trọt Làm Giàu Tại Dị Giới của tác giả Yên Hỏa Nhân Gia. Hàng xóm ai cũng đánh giá mình bằng ánh mắt khác thường, hắn chỉ biết nhìn nam nhân đang hôn mê, rồi lại nhìn căn nhà trống rỗng, không có đồ đạc dư thừa, nghèo đến cọng mồng tơi cũng không có.


Không biết cái gọi là 'nam nam khác biệt' cùng với bốn bức tường trống không thì cái nào càng đáng sợ hơn một chút.


Sau này phu lang ôm trong ngực, con cái quấn chân rồi thì Dư Chu mới hiểu rõ tất cả đều là sắp đặt tốt nhất của ông trời.


Câu chuyện hai con người cùng nhau cố gắng, từ hai ban tay trắng mà phấn đấu làm giàu, trong văn bản sẽ có một phần nhỏ nhắc tới khoa cử.


Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện của cùng tác giả.

Bình luận Facebook